Cảm ơn Gia đình Anh chị Khánh Phượng!

 TĐTS – Ngày 07/9/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, góp tâm sức lực của Gia đình Anh chị Khánh Phượng cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền“.

Ngày 07/09/2022, buổi sáng mùa thu nắng vàng mát dịu, Qũy Thành Đông Tươi Sáng (TĐTS) đã nhận được 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng), là số tiền anh chị Khánh Phượng ủng hộ, đóng góp, phát tâm công đức cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền“ (Gọi tắt là Dự án Mao Điền).

Mặc dù chỉ mới biết đến Quỹ Thành Đông Tươi Sáng và Dự án Mao Điền thông qua một người bạn, tuy nhiên khi tìm hiểu thông tin về Quỹ trên website: www.thanhdongtuoisang.vn, anh chị đã biết được nhiều hơn về các hoạt động có ý nghĩa nhân văn hóa tốt đẹp, hiểu hơn về Tầm nhìn và Sứ mệnh của Quỹ và các giá trị mà Quỹ mang lại cho quê hương Thành Đông và cho cộng đồng.

Anh chị Khánh Phượng là người con quê hương Cẩm Giàng, cũng là người bạn học thân thiết của một thành viên sáng lập Quỹ. Chị Phượng nổi tiếng học giỏi từ nhỏ, lớp 7 đã theo học chuyên Toán ở trường chuyên Năng Khiếu Cẩm Bình (Trường THCS Nguyễn Huệ ngày nay) và liên tục nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt nhiều thành tích được ghi nhận. Tiếp đó, theo học cấp 3 tại Trường THPT Hồng Quang, ngôi trường thơ mộng nằm bên con sông xanh biếc với bề dày thành tích dậy và học ở tỉnh Đông. Sau đó, chị trúng tuyển vào Đại học Ngoại thương Hà Nội, một Đại học mơ ước của biết bao học sinh trung học. Hiện chị đang là giám đốc nhân sự cho 1 công ty lớn của Nhật tại Việt Nam. Mr Khánh chồng chị Phượng theo học cấp 3 tại Trường THPT Tuệ Tĩnh, ngôi trường mang tên vị Đại danh Y, Thiền sư, Vị thánh thuốc Nam. Tốt nghiệp đại học và cao học tại Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội. Hiện anh đang tham gia vào nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực giáo dục – đào tạo con người. Hiện tại Anh Chị Khánh Phượng và các con đang sống và làm việc tại Hà Nội nhưng luôn dành tình cảm và hướng về quê hương Thành Đông yêu dấu với nhiều hành động thiết thực. Được biết, anh chị Khánh Phượng rất nhiệt tình và ủng hộ mạnh mẽ các phong trào tập thể, yêu thích công việc từ thiện bác ái và các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin cảm tạ và ghi nhận tấm lòng, tình cảm to lớn của anh chị Khánh Phượng đã giành cho Dự án và anh em thành viên và mọi người. Đó không chỉ là nguồn lực vật chất có ý nghĩa quan trọng để các thành viên thực hiện dự án mà còn là sự động viên cổ vũ, thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào các hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp mà Quỹ đã, đang và sẽ triển khai.

Xin được kính chúc anh chị, gia đình các và tất cả mọi người luôn Khỏe Vui Hạnh phúc và giúp được thật nhiều người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được trợ giúp, ủng hộ tiếp theo của tất cả quý vị cho tới khi dự án thật sự thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Tổng Giám đốc

Ngô Tộ Nguyễn

Kinh phí ủng hộ của gia đình anh chị Khánh Phượng