Chào mừng Cúp Tứ hùng Mùa Đông & Lễ tổng kết PCC fC League 2022

PCC fC – Thăng Long Hà Nội, ngày 07/01/2023, tại Hà Nội, Đội bóng đá PCC fC sẽ tổ chức giải đấu Tứ hùng Mùa Đông và Lễ tổng kết PCC fC League 2022. Tham gia giải đấu có 4 đội bóng FC UMP (Đội bóng đá Trường Đại học Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội), FC Cựu binh PCC, PCC fC Long và PCC fC Hổ nhằm kết nối, phát triển và lan tỏa những điều tốt đẹp, vì một đam mê Khỏe Vui Hạnh phúc cho bản thân, người thân yêu thương, fans, người hâm mộ và tất cả mọi người.

 

Được biết mục đích của giải đấu Cúp Tứ Hùng lần này là tiếp tục kết nối, phát triển và lan tỏa những giá trị tươi tốt đẹp của Đội bóng đá PCC fC với sứ mệnh và tầm nhìn thông qua câu sologan “Vì một đam mê Khỏe Vui Hạnh phúc”.

Sự kiện Tổng kết Mùa giải PCC FC LEAGUE 2022 & CÚP TỨ HÙNG MÙA ĐÔNG

Đơn vị đăng cai là PCC fC đã mời được các cầu thủ đã từng tham gia thi đấu tại giải PCC fC ngoại hạng đã hồi hương công tác tại tỉnh thành xa Hà Nội trở lại Thăng Long lập thành Đội bóng đá Cựu binh PCC fC, thi đấu cùng các cầu thủ PCC fC chính thức là 2 đội PCC fC Long và PCC fC Hổ; đội bóng đá FC UMP (Trường ĐH Y Dược ĐHQG Hà Nội) gồm nhiều các sinh viên Y khoa, bác sĩ nội trú trẻ là những người nhiệt huyết cũng nhận lời tham dự.

Công tác bốc thăm chia bảng đã chính thức được thực hiện, kết quả ở lượt đấu đầu tiên PCC fC Long sẽ gặp FC UMP (Bảng A); PCC fC Hổ sẽ gặp FC Cựu binh PCC (Bảng B); vòng sau nhất 2 bảng sẽ tranh Cup và nhì 2 bảng sẽ tranh giải KVH. Dự kiến mỗi trận sẽ thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút, nghỉ 5 phút giữa hiệp. Nếu hòa sau 2 hiệp sẽ đá 3 quả penalty để xác định thắng bại. Thẻ đỏ sẽ ra sân 10 phút.

Ngoài giải đấu Cúp Tứ Hùng Mùa Đông, PCC fC League 2022 sẽ tổ chức lễ tổng kết, trao tặng kỉ niệm chương cho các đại biểu, đại ban, tiểu ban và những hương nhân, fans và người thân yêu thương, nhà tài trợ đã đóng góp, trợ giúp cho PCC fC League trong mùa giải vừa qua; trao cup vô địch cho đội chiến thắng; đặc biệt là trao cup vô địch may mắn cho cầu thủ được dấu đỏ nhân duyên. Và chương trình âm nhạc kết hợp thưởng thức ẩm thực và đồ uống Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả.

Tranh Cúp và Chương trình Lễ tổng kết

Được biết, Fan Club do Fan Chúa Ngọc Phương và các fan bee của PCC fC sẽ tham dự và cổ vũ cho 4 đội; dự kiến các hương nhân, các nhà tài trợ, người ủng hộ và rất đông đảo các bạn sinh viên của Trường Đại học Y Dược Đại học Quốc gia, người hâm mộ và hàng vạn khán giả người cũng sẽ đến sân xem trực tiếp và trực tuyến trên các kênh sóng mang đến nhiệt khí tưng bừng ấm áp Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả các đội.

Tham gia tài trợ cho giải đấu lần này có nhiều tên tuổi tươi tốt đẹp như: Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, Hệ thống Piano Mozart, Thiên Tạo & Love Friends và gần 20 nhà tài trợ là các cầu thủ đến từ khắp các tỉnh thành.

Áng thơ trong báo cáo tổng kết của Thư kí tòa soạn Tạp chí Bóng đá PCC fC Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải trước tác từ Kyoto (Nhật Bản)

Bảng tổng sắp và danh hiệu cống hiến của các tuyển thủ PCC FC trong năm 2022

Các cầu thủ đến từ nơi xa phải kể đến như: bác sĩ Lục Quang Thái (Lào Cai); bác sĩ Quang Hiếu & Mạnh Cường (BV tỉnh Lạng Sơn); bác sĩ Bùi Ngọc Quân (Hà Tây cũ); Kenny Việt Tú (Thành Đông), bác sĩ Duy Mạnh (Cao Bằng), bác sĩ Xuân Quỳnh & Xuân Hiếu (Hưng Yên), bác sĩ Đại sư Đức Hạnh (Điện Biên), bác sĩ Vũ Đức Lợi (Nam Định), bác sĩ Vũ Văn Huy (Quảng Ninh)…; các danh thủ là sinh viên đến từ FC UMP có thể kể tới như Bá Bằng, Đức Hiếu, Mạnh Cường, Tuấn Đạt, Trường Sơn, Công Vinh, Hải Đăng…

Theo giới chuyên môn, thạo tin bình luận thì FC Cựu bình PCC và FC UMP là những đối thủ cực kì mạnh mẽ, đặc biệt khi họ có sự đoàn kết và thể lực dâng cao…

Với sự chuẩn bị kĩ càng về mọi mặt, chắn giải đấu và lễ tổng kết mùa giải PCC fC League 2022 sẽ thành công tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả.

Khởi thảo: Vũ Tinh Tế

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (không Edit từ Kyoto, Nhật Bản)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ (ÊM)

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC