Công bố Nội qui CLB bóng đá PCC fC Version 4.0 (140222)

PCC fC – Câu lạc bộ bóng đá PCC fC có mục tiêu là Khỏe Vui Hạnh phúc (KVH). Không uống bia rượu sau đá, trừ trường hợp rất đặc biệt phải biểu quyết toàn đội. Xây dựng CLB có bản sắc DR, hướng Nhân Văn hóa tốt đẹp, vị kỉ & tha nhân. Ngày thành lập đội: 27/03/2018. Bài hát truyền thống “Bóng đá Tình yêu Đất nước”. Ngày 14/02/2022, đúng ngày Lễ tình yêu Valentine, Đội bóng PCC fC công bố Nội qui CLB phiên bản Version 4.0 140222, sau khi được anh em toàn đội bàn bạc và đi tới thống nhất cao độ. Đây là phiên bản được update lần đầu tiên của năm thứ 4 tính từ ngày thành lập, lịch sử 4 năm tồn tại của CLB đã ghi dấu những thành tích rất đáng tự hào, lan tỏa nhiều giá trị nhân văn hóa tốt đẹp. Đội sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi nhiều mặt để tiếp tục KVH, và lan tỏa giá trị KVH hơn.

Nội qui CLB có 6 điều, trong đó có các nhóm nội dung chính sau: 1. Mục tiêu, mục đích, lịch sử, truyền thống, bản sắc, yêu nước; 2. Cơ cấu tổ chức; bản sắc Y tế; 3. Yêu cầu với cầu thủ; 4. Thưởng phạt; 5. Xếp hạng và yêu tiên; 6. Tài chánh và phát triển.

Cơ bản nội qui giữ đúng cơ cấu phân bố như Version 3.0 (năm 2021), tuy nhiên có cập nhập rõ hơn, chi tiết hơn, trong đó đáng chú ý có 10 lỗi 10K bao gồm: đăng ký đá muộn dưới 48 giờ trước trận đấu [lỗi không kế hoạch (1)], không đăng ký [lỗi ý thức yếu (2)], đã đăng ký mà không đi [lỗi nói mà không làm (3)], không đăng ký đá mà đi [lỗi nói 1 đằng làm 1 nẻo (4)] hoặc đi muộn sau khi toàn đội đã vào đá [lỗi chậm trễ (5)]; mặc áo không đúng màu theo kế hoạch đã công bố [lỗi lễ màu sắc áo (6)]; gây chấn thương cho đồng đội [lỗi gây hấn, đả kích; ít vị tha nhân (7)] (chấn thương là do Tiểu ban Y tế xác nhận, phải nghỉ đá hoặc phải nằm viện); 3 vòng đấu liên tiếp không họp báo [lỗi đeo bám không quyết liệt, kém nhiệt khí (8)]; thẻ vàng [lỗi thẻ vàng (9)]; nộp phí muộn [lỗi phung phí, không tiết kiệm (10)]. Và 3 lỗi 20K bao gồm: tự gây chấn thương [lỗi không yêu bản thân (11)]; thẻ đỏ (phải ra sân 10 phút) [lỗi thẻ đỏ (12)], không giám hộ tốt (cầu thủ mình giám hộ làm toàn đội mất KVH, nộp phí muộn [lỗi kém trách nhiệm gây hậu quả, nhìn mà không thấy (13)].

Bảng KVH Index cũng có một số tiêu điểm như sau: Đầu mùa giải và khi vào đội, cầu thủ được cấp 80 điểm. Cộng 1 điểm khi: ra sân, mang 1 nải chuối, lập hat-trick, khi là thành viên đội chiến thắng, làm HLV trưởng chỉ đạo thắng. Trừ 1 điểm khi: vi phạm 10 lỗi 10K; trừ 2 điểm khi vi phạm lỗi 20K. Sau trận đấu, thứ hạng cầu thủ được sắp trên từ trên xuống trong toàn đội theo số điểm KVH Index. Xuống hạng khi tổng điểm KVH dưới 55. Sau xuống hạng muốn tiếp tục tham gia đá, phải re-start lại từ đầu, và điểm tính bắt đầu là 75 KVH.

Nội qui cũng nhấn mạnh nhiều tiêu chí quan trọng của cầu thủ đó trong đó nhấn mạnh đến tiêu chí thẩm thấu và lan tỏa đạo đức tốt đẹp, năng lực vượt trội và có tinh thần ngũ nhiệt, góp phần cho đội và mọi người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn.

Hy vọng, với phiên bản Nội qui đội, Version 4.0 140222, đội sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn về mọi mặt đồng thời cũng là tiêu chí công bố để các cầu thủ đội và cầu thủ dự thính được rõ hơn, dễ tiếp cận hơn.

Một số Nội qui & Tắc và Nhắc nhở được thể hiện thành Poster

  1. Thúc giục HLV viết bài:

2. Vé mời FANS:

 

3. Logo Tạp chí Bóng đá PCC fC

Logo Tạp chí Bóng đá PCC fC 

4. Qui định Ban Kinh tế và Ban Đối ngoại PCC fC

 

5. Dự thảo bổ sung nội qui

 

6. Khuyến cáo dành cho Huấn luyện viên:

7. Qui định về Màu sắc Bảng xếp hạng

 

8. Điểm cốt yếu cầu thủ dự thính phải vượt qua:

 

9.Thông tin về logo PCC fC

10. Mẫu đơn xin vào đội

11. Những lời chúc

 

 

 

12. Thư ngỏ chiêu mộ Cầu thủ:

13. Chứng nhận 12 trận liên tiếp:

14. Tài chính giao du đấu

 

 

Khởi: Tiến Quân; Edit: Đình Phóng, Thiên Tộ; Poster: Mạnh Cường