Đội bóng đá PCC fC gửi lời cảm ơn tới tất cả vì tinh thần KVH!

PCC fC – Thăng Long Hà Nội, ngày 7/1/2023, nhân dịp Đội bóng đá PCC fC tổ chức thành công giải đấu Tứ hùng Mùa Đông và Lễ tổng kết PCC fC League 2022, kết nối, phát triển và lan tỏa những điều tốt đẹp, vì một đam mê Khỏe Vui Hạnh phúc cho bản thân, người thân yêu thương, fans, người hâm mộ và tất cả mọi người. Kết quả đã trao cúp Vô địch KVH mùa giải PCC fC League 2022 cho cầu thủ kiêm “CLB” Nguyễn Thiên Tộ, trao cúp Vô địch giải đấu Tứ Hùng Mùa Đông 2022 cho đội bóng FC UMP (Đội bóng đá Trường Đại học Y Dược, ĐHQG Hà Nội), trao cúp Vô địch May Mắn cho 1 cầu thủ tham dự và giải hạnh phúc nhất đã thuộc về không chỉ đội PCC fC Long mà còn tất cả các thành viên online cũng như Cựu binh của PCC fC do đã giúp được nhiều cầu thủ và fans hạnh phúc, Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả. Túm là PCC fC vẫn là đội hạnh phúc nhất :). Nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

 

Các cấp lãnh đạo FIFA* và lãnh đạo của 4 đội bóng (FC UMP, Cựu binh PCC fC, PCC fC Long & Hổ) đã cho phép, cổ vũ, đồng hành, hỗ trợ và thi triển lễ hội bóng đá của PCC fC.

Các đại nhị ban Kinh Ngoại, các tiểu ban, các  hương nhân, nhà tài trợ, Fan Club PCC fC, người thân yêu thương và người hâm mộ đã hỗ trợ tổ chức, tham gia hành động, tài trợ và trợ giúp về mọi mặt cho PCC fC League 2022; tổ chức Cúp Tứ Hùng Mùa Đông và Lễ tổng kết PCC fC 2022 và Gala Dinner âm nhạc kết hợp thưởng thức ẩm thực và đồ uống Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả.

Phông

 

Đặc biệt xin gửi lời các ơn tới:

+ Thầy giáo Mạc Tuấn & Đoàn TNCS HCM và FC UMP (Đội bóng đá Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia), Ban huấn luyện và thành viên 3 đội Long, Hổ và Cựu binh PCC fC.

+ Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, Hệ thống Piano Mozart, Thiên Tạo & Love Friends, BS Vĩnh Lâm (Quảng Ninh), BS Huy Hoàng (Thanh Hoá), Kiến trúc sư Trần Phong… và gần 20 nhà tài trợ là các cầu thủ, fans, người thân yêu thương đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Các cầu thủ phương xa phải như: bác sĩ Lục Quang Thái (Lào Cai); bác sĩ Quang Hiếu & Mạnh Cường (Lạng Sơn); bác sĩ Bùi Ngọc Quân (Hà Tây cũ); Kenny Việt Tú (Thành Đông), bác sĩ Duy Mạnh (Cao Bằng), bác sĩ Xuân Quỳnh & Xuân Hiếu (Hưng Yên), bác sĩ Đại sư Đức Hạnh (Điện Biên), bác sĩ Vũ Đức Lợi (Nam Định), bác sĩ Vũ Văn Huy (Quảng Ninh)…

+ Fan Chúa Ngọc Phương, fan bee Kiều Trang, Mai Chung & love friends, Thúy Ngần, Ninh Hòa; các bề trên: Hồng Liên, Thanh Thảo, Kiều Lương; doanh nhơn Hảo Hảo…; các bạn sinh viên Trường ĐH Y Dược, CLB Bát Yêu Scientific Club (Kim Ngân, Minh Nguyệt, Tuấn Vũ et al); CLB Nhiếp Ảnh SPC (Văn Quân, Tuấn Hưng et al); tiến sĩ Ngô Hải, cử nhân Hoàng Linh, cầu thủ Thiên Bin, new fans Hương Giang (Australia), đồng chi Ninh Văn Phương… đã trực tiếp tới sân cổ vũ và đồng hành cùng giải đấu & Lễ trao giải…

+ Big Fan từ Porland Hoa Kì, Ms Mandi đã gửi tặng bóng made in USA, quà và đồ uống đặc sắc cho giải đấu.

+ Kĩ sư Sơn Lương và cộng sự đã trợ giúp kiểm định các ethanol tài trợ cho giải đấu bằng phương pháp HPLC chuẩn hóa.

+ Nhạc sĩ Phạm Trường Piano Mozart Kinh Kỳ Hoa Thăng Long, ca sĩ Phương Linh, ca sĩ Ánh Linh đã giúp đỡ cho Lễ tổng kết PCC fC League 2022 thêm muôn màu sinh động Khỏe Vui Hạnh phúc.

+ Phu Tieu Station đã cấp bản quyền phát sóng bài hát “Bóng đá Tình yêu Đất nước”

+ Camera man…

+ Sân bóng Thành Phát.

+ Gốm Chu Đậu.

+ Rất đặc biệt là Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường và Công ty cổ phần Kiến trúc HP. JSC, người đã luôn đồng hành, ủng hộ, trợ giúp PCC fC trên tất cả các mặt, và lĩnh vực, đặc biệt là hình ảnh của fC.

Đặc biệt hơn nữa xin được gửi tới các thành viên Ban tổ chức đã dầy công lên kịch bản chương trình, chỉ đạo trực tiếp, học thuộc lời làm MC và nhiều việc không tên khác, có thể kể tới như đóng góp của Tiến sĩ Tuấn Hải từ Kyoto Japan không chỉ nên thơ; Võ công Đức Việt và Đại sư Đức Hạnh MC; dược sĩ Vũ Tinh Tế; Dr. CR7 Mạnh Chiến; PGS Thiên Tộ; NCS Quân Bi… và rất nhiều thành viên khác của fC.

Xin được kính chúc quý vị, anh chị em và người thân yêu thương luôn Khoẻ Vui Hạnh phúc và giúp được thật nhiều người Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn.

PCC fC.

Khởi thảo: Vũ Tinh Tế

Edit: Ruan Thiên Tộ

Poster: Mạnh Cường

Một số hình ảnh minh họa của Cúp Tứ Hùng Mùa Đông & Lễ tổng kết PCC FC League 2022

 

Tứ Hùng cầu thủ và Fans chụp ảnh lưu niệm

 

Cựu binh PCC fC

 

PCC fC Hổ

 

PCC fC Long

 

Gương mặt rất Đối ngoại

 

 

FC UMP

 

Căng để lỏng

 

Tấn công và đồng đội

 

Dốc bóng

 

Tranh chấp

 

Ốp

 

Xoạc

 

Bóng đá, Tình yêu & Hormon hạnh phúc

 

Cổ động viên từ Australia, sinh viên y khoa Hương Giang (“tiếc quá, tớ phải về Úc đây), fan bee Mai Chung & Love Friends

 

Giây phút đang yêu

 

Lo lắng cho đội nhà

 

Sự âu yếm của fans được phóng viên PCC fC TV ghi lại (ảnh minh họa)

 

Ý tưởng yêu thương & lan toả KVH

 

Lung linh trong Lễ trao giải

 

Có tới 3 cái Cup lan tỏa những điều tốt đẹp

 

Êm

 

Đội vô địch Khỏe Vui Hạnh phúc

 

Phút giây tuyệt vời cho tất cả, FC UMP vô địch còn PCC fC là đội hạnh phúc nhất!

 

Cup Vô địch KVH

 

Cảm xúc tiếp tục được lắng đọng, dâng trào và lan toả

 

Thăng hoa!