Giao lưu hữu nghị bóng đá PCC fC vs FC Tâm Anh

TĐTS – Nằm trong khuôn khổ thuận thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ Thành Đông Tươi Sáng và Đội bóng đá PCC fC, bắt đầu từ tháng 01 năm 2022, TĐTS sẽ dành riêng chuyên trang thể thao làm diễn đàn giúp lan tỏa tôn chỉ mục đích và tinh thần Khỏe Vui Hạnh Phúc của đội bóng PCC fC cũng như Tinh Tế Tạo Khỏe Vui của TĐTS. Khởi đầu năm 2022, Vòng đấu 1 nghỉ dịch theo qui định, Vòng đấu 2, PCC fC giao lưu hữu nghị với 1 FC BV Tâm Anh.

 

Trận đấu giữa PCC fC vs FC BV Tâm Anh đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, đặc biệt là qui trình bong bóng theo tiêu chuẩn FIFA*, tất cả các cầu thủ 2 đội đều được xét nghiệm nhanh Covid-19 trong vòng 12 giờ trước khi ra sân và PCR-Covid trong vòng 24h; những cầu thủ nghi ngờ sẽ được làm trực tiếp trên sân.

Đảm bảo an toàn mọi mặt trước trận đấu

Trận đấu diễn ra dưới không khí tiết cuối Đông đầu Xuân se lạnh, mát mẻ; hai đội nhập cuộc với tinh thần Khỏe Vui Hạnh phúc dưới sự cổ vũ có “hàng vạn” khán giả, trong đó có có 3 vạn cổ động viên nữ trên khán đài (theo cách đếm của PCC fC).

Bắt tay hữu nghị

Hiệp 1 đội FC Tâm Anh nhờ sức trẻ và đội hình đồng đều đá lấn lướt, và dẫn trước 3-2. Hiệp 2, PCC fC thay đổi chiến lược, đưa tỷ số về hòa 4-4 trong đó có 02 bàn thắng rất đẹp của Tuấn Hải (số 11) đánh đầu. Thiên Tạo ghi dấu ấn với những pha dốc bóng đầy xung lực của sức trẻ độ tuổi đầu 40.

Đáng tiếc cú tránh bóng để giữ điểm chấn thương của Đình Phóng làm thủ môn Phượng Hoàng bị bất ngờ đã giúp đội bạn (FC Tâm Anh có thêm bàn thắng). Kết thúc trận đấu, tỷ số là 4-5 nghiêng về góc độ hạnh phúc nhất cho PCC fC do đã làm FC Tâm Anh hạnh phúc hơn.

Trận đấu khởi đầu một năm mới 2022, năm Nhâm Dần sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho ae cầu thủ, người thân yêu thương và tất cả. Bảng xếp hạng ghi dấu Long Ngọc Hiện lần đầu tiên lên xếp đầu tiên, Hổ Đình Phóng xếp số 2 với 2 nải chuối. Long Thiên Tạo bỏ lỡ cơ hội đầu bảng, và nghi ngờ “chấn thương” nên nằm yên ở vị trí số 8. Cuối bảng KVH ghi dấu tên các CLB Hồng Tư, Khánh Toàn, Sơn Lương và Duy Hiển.

Kết quả trận đấu Vòng 2

Bảng xếp hạng KVH của PCC fC sau vòng đấu thứ 2

Góc độ tài chính PCC fC sẽ gửi kinh phí 300K tới đội trưởng Phùng Quang Tùng của FC Tâm Anh.

Kỹ năng thu được sau trận đấu của PCC fC cũng đã giúp đội ra thêm Chỉ thị tập trung về góc Lại quả để đảm bảo KVH cho tất cả.

Chỉ thị Lại quả của PCC fC

Bảng tin PCC fC

Khởi: Văn Chuyền; Edit-k: Tuấn Hải; Biên tập: Thiên Tộ; Poster: Mạnh Cường