PCC FC League 2022, Vòng 40: Chiến thắng của đoàn quân mang theo mình sologan “nói là phải làm”!

PCC FC League 2022 – Vòng 40, ngày 06/10/2022, sau cơn mưa tầm tã vào buổi chiều thì mặt sân đã trở nên ẩm ướt hơn rất nhiều, như thường lệ, những gì ẩm ướt thì hay thuận lợi cho tất cả, đặc biệt là sự sinh sôi nảy nở, và ở đây là những bàn thắng; điều mà những khát khao cống hiến, phô diễn những giây phút đổ mồ hôi trên sân nhà của PCC fC bởi các cầu thủ trở lên nhiệt khí hơn bao giờ hết. Rút kinh nghiệm sau những góp ý của Tiểu ban Hò hét và ae trên diễn đàn “PCC fC hot forum”, trận này HLV Anh Tuấn boomer quyết tâm sửa đổi tiểu sử 10 trận đăng kí mà không đi trở thành triết lý sẽ từ nay anh sẽ “nói phải đi đôi với làm” và thực tế đoàn quân do của Bs Lê Long Anh Tuấn dẫn dắt hôm nay đã một lần nữa tô thắm thêm đẳng cấp của những chú Rồng Vàng PCC fC Long trên đấu trường KVH trước HLV Văn Khiêm và đội Tiger Red PCC fC. Trận đấu cũng đánh dấu một số dấu mốc lịch sử khác. 

 

Thời vào thu ảm đạm được bồi đắp bởi cơ mưa chiều khiến khung cảnh trở nên u ám hơn những gì trong suy nghĩ của những con người không dám ra sân vào buổi chiều Thứ 5 thường lệ. Ngược lại, những đôi má hồng trên khán đài của fans Chúa cùng 2 vạn cổ động viên đến từ Gene Institute của một trong những cái nôi nuôi dưỡng những nhà khoa học hàng đầu đất nước cũng phải gác lại những thời khắc bận rộn của doanh nhân cùng đam mê nghiên cứu khoa học để nhường chỗ cho tinh thần nhiệt khí tới sân bóng ngõ hầu cổ vũ cho Trưởng ban Đối ngoại các các thành viên của hai đội lại giúp bầu trời thi triển binh pháp Long Hổ càng trở nên nhiệt khí và sôi động.

Sơ đồ đội hình Vòng 40

17h30, khán đài đã chật chứng 4 vạn cổ động viên bao gồm cả nhí, ngược lại do nhiều lí do, ghi danh trên sơ đồ thi đấu hôm nay chỉ có 7 Long including cầu thủ dự thính chưa Y tế Dư Ngọc vs với 9 những con Hổ với tinh thần có vẻ luôn trực chờ dao động.

Fan Chúa và cả vạn cổ động viên nhí ra sân là nguồn cảm hứng bất tận của không chỉ Ban đối ngoại mà còn ae toàn đội

Hòa khí ban đầu chiến đấu về sau Long vs Hổ

Trong lúc chờ đông đảo, chủ tịt đã quyết định cho các cầu thủ tập chuyền để lấy cảm giác trước trận. Sau đó, do thiếu vắng nhân sự, do Tiểu ban Hò hét mải đi đêm với nhạc công Trần Đức Việt trống cajum của Ban nhạc KVH Music Band, quyết định chuyển nhượng nhân sự theo hình thức cho mượn trong một vòng đấu, quyết định trong một nốt nhạc, Hổ Văn Toàn chuyển màu áo vàng đảm bảo quân số đầy đủ cho 2 đội.

Văn Khánh Toàn (thứ 5 từ trái sang) thuộc đội Hổ được thuê với giá 0 đồng trong vòng 40, thuộc quân số của Long

Tiền đạo không đăng kí mà vẫn ra sân do sức hút của tinh thần KVH, Thạc sĩ, BSNT. Đặng Duy Hiển, đang đầu quân cho Tiger team. Trận này dù không ra sân cổ vũ nhưng chắc chắn có những fan bee đang “thầm thương trộm nhớ” dõi theo anh từng bước, chí ít là đọc Tạp chí Bóng đá PCC fC…

Dư Ngọc, doanh nhân, hôm nay sẽ là một ngày cảm xúc với anh bởi vì chỉ ít phút nữa thôi (sau trận đấu kết thúc), Lễ bỏ phiếu cho cầu thủ dự thính mới trở thành thành viên Non Full Member, Hạng chưa Y tế sẽ được tổ chức 

Khai mào trận đấu, như thường lệ, Tiger team với lực lượng hùng hậu đã tràn lên tấn công trong thế trận pressing, và người nổ phát súng bàn thắng đầu tiên không ai khác chính là Hổ tiền đạo BS. Đặng Duy Hiển, mặc dù không đăng kí nhưng vẫn nhiệt khí ra sân, bàn thắng sớm từ ngay phút thứ 5 đã đẩy tốc độ của trận đấu tiếp tục tăng cao; trong suốt hiệp một Long vs Hổ liên tục thư hùng như không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Sang hiệp 2, hai cầu thủ được nhắc tên nhiều hơn cả trên bảng điện tử, đó chính là các bàn thắng của Dư Ngọc ở phút thứ 47 và 65 cho đội Long và xen kẽ là Ronald DS. Dương Thượng Sơn ở phút thứ 54 và 72. Trận đấu có bước ngoặt khi nhận đường truyền của hàng tiền vệ, PGS. Tộ dốc bóng hộc hỏa tốc và xuất sắc làm tung lưới thủ môn Tất Luật ở phút thứ 81. Long Hổ trở lại vạch xuất phát. Rất không may cho Hổ, phút 82, Hoàng Huy để bóng chạm tay trong khu vực cấm địa, quyết định thổi phạt được đưa ra, và Dr. Xun không ngại ngần nâng tỉ số lên 4-3 ở chấm phạt đền cho Long, chính thức đặt dấu chấm hết cho Hổ ở vòng đấu này.

Kết quả Vòng đấu 40 PCC fC League

Chiến thắng ở Vòng 40 thuộc về thuyền trưởng HLV kiêm thủ môn Long Anh Tuấn và các đồng đội 

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Bóng đá PCC fC sau trận đấu, tiền đạo Long Thiên Tộ ngẫu hứng: “Trận vừa rồi còn 20 phút cuối Hổ đang trên cơ Long, dẫn trước 1 bàn, HLV Văn Khiêm nhiệt khí đột kích ngột đưa hậu vệ nhôm Đức Việt Trần thuộc tuyển Phổi Hà Nội vào sân để bảo toàn tỷ số mong manh. Cầu thủ không số áo (quên đồng phục) tả xung hữu đột phía sân nhà chuyền bóng cho Long Thiên Tộ ghi bàn gỡ hoà, trận đấu quay về vạch xuất phát vì Đức Việt cho rằng dù anh ra sân muộn 70 phút nhưng trận đấu mới bắt đầu”…

Với kết quả này, Bảng KVH thực sự không có nhiều thay đổi, tuy nhiên thống kê cho thấy điểm trung bình KVH của Hổ nhỏ hơn Long một cách rõ rệt với 90,8 so với 100,9 chia đều cho mỗi cầu thủ. Trong đó cá nhân Hổ đại sư đã trở lại lằn gianh của việc xuống hạng khi chỉ sảnh chân 1 điểm thôi là anh sẽ chính thức nói lời chia tay PCC fC League 2022 với sắc rực đỏ ở sát với nhóm dự thính. Hổ đại sư không những cần nhập cuộc từ vòng đấu 41 mà những đóng góp chuối dưa và fans mới có thể giúp anh thoát khỏi nhóm tử thần… và chắn chắn Đại sư sẽ trở lại.

Bảng xếp hạng KVH sau Vòng 40

Trận này có một đánh dấu quan trọng đối với toàn đội nói chung và cá nhân một con người nói riêng khi toàn đội đã bỏ phiếu theo qui định của nội qui đội cho cầu thủ Dư Ngọc trở thành Non Full Member chưa Y tế. Kết quả 11/11 phiếu đồng ý (100% đạt), và không có bất kì cầu thủ nào phản đối và kể từ 21h30 ngày 6/10/2022, Dư Ngọc chính thức trở thành Non Full Member chưa Y tế của PCC fC với 80 điểm đạt mức xanh cửu long trên bảng KVH. Xúc động của Dư Ngọc khi được chính thức lên hạng và những lời chúc mừng của ae toàn đội là một trong những điểm nhấn của Vòng 40. Sau khi vào đội Dư Ngọc phát biểu trên truyền thông rằng “Em rất có nguyện vọng tham gia Ban Đối ngoại của PCC fC và rất mong Trưởng ban PGS. Tộ cũng như ae trong ban và toàn đội ủng hộ mãnh liệt”.

Kết thúc trận đấu HLV 2 đội thay mặt đội bóng của mình xin chân thành cám ơn các cầu thủ bên Long với tinh thần không bao giờ từ bỏ cũng như bên Hổ với tinh thần luôn sẵn sàng nhường khi thời điểm tới, cám ơn Fan Chúa và các fan đã cổ vũ nhiệt tình cho Long Hổ trong những phút khó khăn của trận đấu. Và, đặc biệt HLV Lê Long Anh Tuấn đang bắt đầu tập nói và thực hành công việc “nói là phải làm”… để dần tăng điểm Khỏe Vui Hạnh phúc…

Lá đơn thể hiện tinh thần Ngũ nhiệt với PCC fC của Doanh nhân Dư Ngọc

Những lá phiếu đã trở thành những câu chuyện huyền thoại ở PCC fC, không cầu thủ cũng như fan ruột nào không thể không hồi hộp khi chứng kiến lễ công bố thành viên chính thức

Dư Ngọc phát biểu chân thiện tình khi được tham gia chính thức trong giải PCC fC League đánh dấu một bước khởi đầu mới cho sự nghiệp bóng đá của anh với fC

Thông tin thêm sau trận đấu: Xin chủ trương của toàn đội về xét tham dự giải Cup Tứ Hùng: 

Thông báo trên diễn đàn PCC fC có đoạn, xin được trích đăng: “Nhận lời mời của cầu thủ Doãn Chiên (Xù), thành viên tổ chức Đội bóng Thiện Nguyện Trí Đức về việc tham gia cúp Tứ Hùng do đội bạn tổ chức, dự kiến vào ngày 16/10, Chủ nhật, bắt đầu từ 16h, tại Hà Nội. Để đảm bảo duy trì tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc cho ae PCC fC, kết nối, phát triển và lan toả những giá trị Nhân Văn Hoá tốt đẹp cho bản thân đội bóng ta và các đội bạn và tất cả mọi người. Đội bóng PCC fC có ý kiến như sau về lời mời của đội bạn: (1) Đồng ý tham dự với điều kiện > 50% thành viên PCC fC tham gia đăng kí đá (xác nhận qua bỏ phiếu trên toàn đội PCC fC trước 17h30 ngày thứ 5, 13/10); nếu PCC fC tham dự với tư cách Đội bóng PCC fC thì kinh phí tham dự giải đấu PCC fC sẽ góp kinh phí tiền sân bãi từ nguồn Quỹ đội (kinh phí sân bãi 1 trận đấu không quá kinh phí tại vị trí đắc địa nhất Hà Nội, ví dụ như sân nhà số 7 ĐHY Hà Nội là 1 triệu đồng/buổi) các kinh phí khác ngoài tiền sân bãi sẽ do các nhà tài trợ support (nếu có tuỳ thuộc BTC giải); kinh phí liên hoan sẽ do cầu thủ tham tham gia đóng phí theo qui định của ban tổ chức thông báo trước (có file gửi kèm); (2) Trường hợp, nếu không đủ quá 50% các cầu thủ tham dự thì đội không tham dự với tư cách Đội bóng PCC fC và tuỳ tâm các cầu thủ tham gia với tư cách cá nhân, đội khuyến cáo ae tham gia với tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc và lan toả những điều tốt đẹp. Vậy, đội xin ý kiến ae về chủ trương, dự kiến xong chủ trương trước 17h30 ngày Chủ Nhật 9/10/2022. Xin trân trọng cảm ơn!”

Đường link về diễn biến sau trận đấu vòng 40: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064393920334

Khởi thảo: HLV Bác sĩ Lê Long Anh Tuấn

Edit bài: Long Hải Tài Hoa & Ngô Tộ Nguyễn

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC