PCC FC League 2022, Vòng 42: Tham gia Cúp Tứ Hùng thiện nguyện Hà Giang!

PCC FC League 2022 – Vòng 42, 16h30 ngày 16/10/2022, Trưởng Ban đối ngoại thay mặt đội dẫn đoàn quân PCC fC giao du đấu ở ngoại thành Thủ Đô tham dự Cúp Tứ Hùng thiện nguyện Hà Giang theo lời mời của đội Thiện Nguyện Trí Đức với nòng cốt là danh thủ Doãn Chiên Xù, Doanh nhân Ngọc Hiện cùng ý tưởng với Kĩ sư Hoàng Thịnh CEO của Điện lạnh Bách khoa lên kế hoạch, chương trình kết nối, lan toả vì mục đích thiện nguyện tốt đẹp. Tham dự Cúp lần này có 4 đội FC Thiện Nguyện Trí Đức, B&B FC, FC Điện lạnh Bách khoa và PCC fC. Tại giải lần này Đội bóng đá PCC fC chỉ tham gia với tư cách là khách mời và yêu cầu Ban tổ chức thực hiện đúng mục tiêu và nguyên tắc Khoẻ Vui Hạnh phúc cho anh em PCC fC cũng như tất cả đơn vị và cá nhân tham gia trước khi sự kiện được diễn ra. 

 

Dưới đây là bài viết của Trưởng ban Đối ngoại PCC fC, kiêm HLV trưởng Vòng 42 (tham gia Cup Tứ Hùng thiện nguyện Hà Giang):

Cúp Tứ Hùng giao hữu thiện nguyện Hà Giang cho đến lúc này tạm coi như đã kết thúc, với chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Điện lạnh Bách khoa.

Các cổ động viên tới sân từ rất sớm

Nhiều người đánh giá đây là một giải đấu hấp dẫn. Song, tôi cũng nghĩ thế. Nói một cách công bằng thì đây là một giải đấu có nhiều kịch tính nhưng chất lượng chuyên môn cao cao bên cửa sổ… Không có một ngôi sao nào thực sự lớn, thực sự rực sáng. Tiền đạo già nhất thế giới Dr Xun được kỳ vọng nhưng chỉ thể hiện được các bước chạy ngoằn nghèo trên bàn phím từ trụ sở của PCC.

Không khí khởi động

Trình độ kỹ thuật của các cầu thủ ở giải này có sự đồng đều ở mức dưỡng sinh. Cả giải chỉ có duy nhất một cú đá phạt trực tiếp chân trái thành công của số 13 Tộ Nguyễn của PCC fC.

Không có bất cứ một trung phong thực sự nào ấn tượng. Hoàng Thịnh của PCC fC không thể hiện được nhiều như người ta kỳ vọng. Văn Quyết của B&B có những bàn thắng khá ấn tượng nhưng không tạo nên nhiều sự đe doạ với các đối thủ. Huy chân dài của Điện lạnh Bách khoa vẫn là trung phong hay nhất giải, dù anh vẫn thế như hàng chục năm nay. Tiền về trung tâm Huy cô ca của chủ nhà FC Thiện Nguyện Trí Đức thì khá mờ nhạt hơn các giải trước.

PCC fC vs FC B&B

Điện lạnh Bách khoa là nhà vô địch xứng đáng. Dù họ không quá xuất sắc nhưng là đội bóng chơi cống hiến, tấn công đẹp mắt, tốc độ và các cầu thủ có kỹ thuật tốt, có dàn cầu thủ chất lượng, lối chơi phóng khoáng.

Đội bóng tạo nhiều cảm hứng nhất vẫn là PCC fC, hơi đáng tiếc vì họ có một đội hình khá chất lượng vẻn vẹn có 9 cầu thủ có thể ra sân nhưng lại để thua trận đấu mà họ bị truyền thông doạ cho đến nỗi trở nên rụt rè.

Chúc mừng Điện lạnh Bách khoa bởi họ đã có một chức vô địch từ một giải đấu KVH (Khoẻ Vui Hạnh phúc)

Hai trận đấu PCC fC tham dự trong giải đấu

Bảng KVH sau vòng 42

Do PCC fC tham dự giải lần này được FIFA* quyết định như một trận trong giải PCC fC League, vì vậy qui trình chấm điểm vẫn được chốt như sau: (1) Các cầu thủ đăng kí đi + 1 điểm; (2) Các cầu thủ không đi (ở nhà): – 1 điểm; (3) Các cầu thủ đăng kí mà không đi – 2 điểm (-1 điểm không đi; và -1 điểm nói mà không làm; đó là: Dư Ngọc, Quân Bi, Duy Anh, Đặng Hiển, Phạm Tư); (4) Mang chuối dưa có Trọng Thịnh, Doãn Chiên mỗi người được 1 điểm; (4) Đăng kí mời fans có Ngọc Hiện (Ms Gấm); Hoàng Thịnh (Ms: Thoan, Hảo; đăng kí 3 fans nhưng chỉ có 2 fans đi nên chỉ được 1 điểm fans); (5) Ghi 3 bàn trong toàn giải PGS Tộ được cộng 1 điểm; (6) HLV và ae vòng này không được cộng điểm do đội không đạt chức vô địch (Xếp thứ 3); (7) Thẻ vàng: PGS bị 1 thẻ (- 1 điểm).

Với kết quả như trên: nhóm đèn đỏ một lần nữa được réo tên các cầu thủ ấy, nhóm ấy và chỉ 1 vòng đấu nữa thôi nếu không có sự chuẩn bị, chúng ta sẽ thực sự tạm biệt Lục Quang Thái trên văn đàn PCC fC League 2022 ồn ào và náo nhiệt.

Phông nền chương trình giao lưu

Một số hình ảnh:

Hình ảnh 4 đội & fans

Doãn Chiên Xù, đại diện Ban tổ chức giải đấu

Trưởng Ban đối ngoại, HLV trưởng, Đại diện PCC fC cho giải đấu phát biểu, nhấn mạnh PCC fC tham gia giải với tư cách khách mời, góp phần thúc đẩy lan toả những điều tốt đẹp

Luật sư Thoan, Giám đốc Công ty Luật TNHH Thoan Nguyễn làm từ thiện

Fans và bề trên Hồng Gấm làm từ thiện

Các thành viên của đội PCC fC tham gia giải đấu lần này

Chụp ảnh trước giao đấu

Bắt tay hữu nghị

Vẻ mặt lo lắng của Doanh nhân Phạm Thị Hảo và CEO Hoàng Thịnh khi tham gia cổ vũ PCC fC 

Phối hợp ăn ý

Ăn mừng Kinh Ngoại, thể hiện tinh tế

Bay bổng sau bàn thắng đẹp

   Tấn công mãnh ác liệt

Tiền vệ Nguyễn Ngọc Hiện, Tiểu ban Hò hét 

“Nhìn rau gắp thịt” của TS Tuấn Hải, cầu thủ đến từ Viện Hàn lâm

Thủ môn Italy Bùi Tất Luật với những pha cản bóng xuất thần

Trần Việt Tú và Quyết liệt KVH

Hậu vệ Đại sư Đức Hạnh chững chạc xuống núi

Ngô Thiên Tộ hết pin  

Tiền vệ Khánh Toàn

PCC fC nhận Giải ba

Khởi thảo: PGS. Ngô Tộ Nguyễn

Edit bài: Long Hải Tài Hoa

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC