PCC fC League 2023, Vòng 1: Chuẩn bị sang năm mèo, khai cuộc Hổ dẫn quân chiến thắng!

PCC FC League 2023 -17h30 ngày 05/01/2023, Vòng 01, PCC FC League 2023, Stadium 7, Trường Đại học Y Hà Nội. Trận Long tranh Hổ đấu đầu tiên của năm con Mão đã bắt đầu đầy kịch tính và hấp dẫn.

 

Sơ đồ kĩ chiến

Bên Long thường lệ với sự dẫn dắt của chủ tịch Long Xun với đầy đủ hảo thủ, có sự đồng đều về chất lượng tại tất cả các tuyến đã xung trận trong sự tự tin cao độ. Với những sự bổ xung hoàn hảo đã đẩy tốc độ trận đấu lên nhịp cao từ những phút đầu. Tuyến giữa đội bạn rất mạnh với các hảo thủ đã ép ngược đội Hổ trong những phút đầu. Đội Hổ sau sự bỡ ngỡ ban đầu đã đứng vững với sức bật của Dr.Việt, độ nhiệt của Hoàng Huy, độ quái từng đường bóng của Hạnh dị, sự chắc chắn của Văn Khiêm và độ “say” của Dương Sông Lam và sự già dơ của Quân Bi.

Khai mào

Cám ơn fans, cám ơn cuộc đời

Bắt đầu phản công lại. Tỷ số được mở bởi Quân Bi với cú ra sân từ giữa sân. Long không bao giờ chấp nhận là kẻ thua cuộc, dồn lên đáp trả với sự cơ động của Sơn Lương và Dư Ngọc. Sau 1 tình huống câu bóng lộn xộn ở trước cầu gôn, bóng đập chân 1 Hổ văng vào lưới. Hổ rất cáu, tiến hành phản công dữ dội. Sau hàng loạt pha hãm thành đội Long nhưng không thành công do hàng thủ Long quá xuất sắc với những Chiến kều, Hiện cháy và Tuấn bỏ bom. Đang đôi công rực rỡ, Hổ đã chớp thời cơ kéo dài sự đau đớn của Long với cú sút tốt của Hoàng Huy. Long lại tức, bổ sung cánh Hồng Công, chạy như kiều dân chạy loạn, nhưng trong 1 ngày không may mắn của Long và với sự kèm nóng rát của Văn Khiêm đang sốt 40 độ, anh đã táng bóng vào đủ 2 cột gôn. Nhưng bước ngoặt đã đến, trong 1 tình huống xuất thần đến cả bản thân cũng không tin được của tiền đạo Dr. Việt, anh vê bóng qua thủ môn Tuấn bom từ ngoài vòng cấm, sút tung lưới. Tuy nhiên. Long lập tức đẩy Hiện cháy lên với quyết tâm rằng năm Hổ đã hết, anh em không may mãi được. Và chủ tịch Xun đã cụ thể hóa các tình huống ép sân bằng 1 bàn thắng đẳng cấp ở phút 80. Long điên cuồng ép ngược lại Hổ nhằm cắt đứt đường tình duyên với chiến thắng. Nhưng năm Mão dù mèo vẫn là Hổ con. Tiếng còi thương tiếc cắt đứt hi vọng lật ngược của Long. Trận đấu đầu năm nay cũng hay và kịch tính như trận đấu cuối năm ngoái. Hơi tiếc cho Long nếu có PGS Thiên Tạo thì thế trận đã có thể mạnh hơn nữa. Đây là tiền đề cho một năm mới tràn đầy hứng khởi, niềm vui và nhiều niềm hạnh phúc như Long Hổ trao nhau trong năm đã qua. Rất cảm ơn và hẹn gặp lại trong năm mới với vận hội mới ! Grao“!!!

Kết quả trận Vòng 1

 

Kết quả KVH sau Vòng 1

 

Khởi thảo: HLV trưởng Vòng 1, BS. Bùi Đào Quân (Bệnh viện Mắt trung ương)

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (chưa Edit từ Kyoto, Nhật Bản)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC