PCC FC League 2023, Vòng 40: Long lại về bản ngã của mình

PCC FC League 2023, Vòng 40: Thăng Long Hà Nội, ngày 12/10/2023, lại là một chiều thứ 5 lan toả hạnh phúc giữa Long và Hổ cùng hàng vạn cổ động viên đến từ mọi miền thế giới. Hổ sau hai lượt trận đều làm tốt nhiệm vụ của mình, đem sứ mệnh của PCC đến cho Long thì ngày hôm nay, bước vào trận đấu này có nằm mơ các chàng trai bên phía Hổ cũng không thể tưởng tượng rằng Long không còn là Long của hai tuần vừa rồi, mặc dù bên phía đội Hổ vẫn có sự xuất hiện của Long – cầu thủ Huy Long mang băng đội trưởng. Bên phía Long lại một lần nữa Dư Ngọc được giao trọng trách huấn luyện viên trưởng đầy khó khăn khi dẫn dắt đoàn quân toàn những chiến tướng.

 

Khai mào Vòng 40

Vẫn là những chiến binh đến từ phía cả 2 đội, và vẫn là sự thiếu vắng của PGS Thiên Tạo. Có lẽ cũng chính vì sự thiếu vắng này mà ngày hôm nay, trận đấu này là sàn diễn của một tiền đạo trẻ tuổi khác – chủ tịch Dr Xun. Anh thi đấu như một chàng trai mới chỉ 17 tuổi, độ tuổi mà khi nhắc đến Ronaldo hay Messi người ta chỉ dùng 2 từ đó là Thiên Tài. Bằng chứng là 4 bàn thắng với tất cả các kĩ năng của một siêu tiền đạo ở các phút 12, 23, 78, 85.

      Chiến thắng ngọt ngào dành cho HLV Dư Ngọc và đoàn quân Dragon

Đương nhiên Hổ cũng không phải tay mơ khi Văn Kiên, Văn Thắng và Sơn Dương đều điền tên mình lên bảng tỉ số. Nhưng cùng với đó là 4 bàn thắng của 3 cầu thủ khác bên phía Long. Trận đấu kết thúc với tổng tỉ số 8-3 dành cho các cầu thủ đội Long, có thể sắp đến 20/10 nên các cầu thủ Long Hổ đã cố tình đưa tỉ số đến 8/3 để nhắc nhở nhau rằng, dù có bận bịu đến đâu thì cũng không được quên nhiệm vụ quan trọng trong ngày sắp tới, đem khoẻ – vui – hạnh phúc đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

 

Viết bài: HLV trưởng đội PCC fC Long: HLV Dư Ngọc

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (trong lúc vợ bầu con trai, chưa có gì để edit)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC

 

Một số diễn biến chính: