PCC fC League Vòng 5: Khai Xuân Nhâm Dần, 10 Tết, Hổ Quân Bi thắng lợi, Long Thiên Tạo tiếp tục bàn mưu cùng anh em tính kế trận sau

PCC fC – Vòng đấu thứ 5 (17h30, Thứ 5, ngày 10/02/2022, Sân Thái Sơn 3, Hoàng Minh Giám) của PCC fC League, trận đấu Khai Xuân của PCC fC League năm Nhâm Dần 2022 chào đón năm mới là cuộc đối đầu kinh điển giữa 02 kỳ phùng địch thủ của giải đấu, kết quả Long vs Hổ: 2-3. Huấn luyện viên Hổ Quân Bi lần đầu tiên giành 2 điểm thưởng đã đưa anh từ vị trí số 10 tăng 3 bậc trên bảng xếp hạng KVH.

Trận đấu Vòng 5, Khai Xuân diễn ra trong tiết mưa Xuân mát mẻ, bắt đầu hơi muộn do chủ lực Long nghỉ khá nhiều vì bận tiếp tục chiến đấu với Covid-19 hoặc có thể chưa ăn Tết xong. Tuy nhiên Dr Xun đã ra tiếp đạn đúng lúc. Trận đấu được bắt đầu với màn đôi công của 2 bên. Thủ môn 2 đội xuất sắc và đau tay là chính. Sút mãi có tiền đạo Đặng Hiển, Đức Việt… đã gầm vang tiếng sấm của năm Nhâm Dần.

Sơ đồ Trận vòng 5 PCC fC League

Đặng Hiển bắn phát súng đầu tiên cho đội Hổ. Bên Long có Long HLV trưởng Thiên tạo ghi bàn như mọi trận đấu đưa số bàn thắng của anh lên tổng số 4, chỉ đứng ngay sau Xun tiền đạo với 5 bàn kể từ đầu giải trong đó có 1 cú hát chích Vòng 4. Năm hổ Nhâm Dần, hổ mẹ hổ con lớn bé huynh đệ đông đảo gầm vang mãnh liệt, hứa hẹn một năm mới cuồng nhiệt như Long bay; hổ có Dương Sơn bứt tốc chốt kết quả trận đấu 3-2.

Kết quả trận đấu Vòng 5 PCC fC League

Thực sự Hổ năm mới vận hội mới có dàn cầu thủ khá đồng đều từ trên xuống. Hi vọng phát huy thế mạnh để cùng anh em Long tạo nên PCC fC ngày một mạnh mẽ Khỏe Vui Hạnh phúc hơn.

Đội hình Long vs Hổ 

Trận đấu đánh dấu với 1 vạn khá trên tổng số 20.000 ghế trên khán đài, fan chúa Ngọc Phương vẫn ra sân yểu điệu thục nữ như thường lệ làm những đường đi bóng của HLV Thiên Tạo tiếp tục ban bật mãn nhãn như xưa.

Hổ Quân Bi, HLV trưởng Vòng 5 chỉ đạo thắng sát nút 3-2 khiến Long Thiên Tạo ngoảnh mặt để tìm kế cùng anh em tính tiếp vòng sau

Trận đấu có sự tham gia của của cầu thủ Văn Doanh (FC Phương Đông Moscow) đá chào tạm biệt để trở lại nước Nga tiếp tục công tác và làm việc sau mum Tết Âm Lịch ấm áp. Sinh viên Y2 Y Hà Nội, đệ đệ của phu nhân Tiểu ban Tài chánh Mạnh Chiến của tham dự dự dự thính với màn bắt gôn và hậu vệ đang dần cứng cáp.

Bảng xếp hạng KVH sau vòng đấu thứ 5 PCC fC League

Một số diễn biến khác: Lê Hưng đã đăng kí nhưng không ra sân do có bảng test nhanh covid-19 hiện tên 2 vạch. 3 cầu thủ mang chuối là Thiên Tạo, Đình Phóng và đặc biệt là Ngọc Hiện với phong độ đều đặn khỏe khoắn khi phu nhân của anh mới sinh Long cầu thủ nhí khiến anh lên đỉnh ngay từ vòng 3 của giải đấu và giữa nhịp cao KVH cao ngạo nghễ với tổng số 88 points.

Ở khu vực đèn hồng có Đình Lượng đã hồi hương công tác, Việt Tú chậm trễ với các điểm trừ do không đăng kí; Hồng Tư năm 2022 sẽ tiếp tục khởi sắc hơn từ Vòng 6 với tổng số 76 điểm.

Vòng 5 cũng đánh dấu với biểu tượng nhắc nhở chấn thương kiểu mới để anh em gìn giữ cho nhau.

Biểu tượng nhắc nhớ để anh toàn đội tránh chấn thương cho mình và cho nhao

Trọng tài Thượng Sơn và Doãn Chiên đã bắt dần bản lĩnh hơn trên sân cỏ. Tuần tới ban công nghệ VAR sẽ tiếp tục có cảnh quay đẹp. Các fan xa và cầu thủ nhiệt khí vẫn tiếp tục theo dõi tự xa như Mai Chung, Đức Hạnh ủng hộ cho đội mình và toàn đội lan toả KVH.
Năm mới 2022 chắc chắn sẽ khởi sắc hơn với những rõ ràng hơn trong ý tưởng, hành động, kế hoạch của mỗi đội Long Hổ để fan, người thân yêu thương và cùng mọi người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn.

Phóng viên: Quân Bi (HLV trưởng, đã chỉ đạo thắng trong trận đấu Vòng 5 PCC fC trước đội Long); Edit: Editor-In-Chief: Thiên Tộ; Poster: Mạnh Cường