Tiếp tục trợ giúp cựu sinh viên Đại học Dược mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập!

TĐTS – Ngày 18/9/2022, 11h, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã trực tiếp đại diện tới Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Vimec, Hà Nội để chuyển những món quà tấm lòng tiếp tục thăm hỏi và động viên gia đình em Đặng Quang Dương cựu sinh viên Đại học Dược Hà Nội không may mắc bệnh hiểm nghèo. Em Dương có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ tới với em và gia đình.

PGS. TS. Nguyễn Thiên Tạo, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đến Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Vinmec, Hà Nội, trao tặng quà của Quỹ và các hương nhân (Chị Phan Thị Giang; Ms. Vũ Thị Ngọc Cẩm, Hoa Kỳ; Ms. Phương, thư kí Luật sư Thoan Nguyễn; Doanh nhân Phạm Thị Hảo) đến với em Đặng Quang Dương với tổng số tiền là 3.200.000 (Ba triệu hai năm ngàn đồng) và 100 USD

Được biết em Đặng Quang Dương (Cựu học sinh Trường THPT Đồng Quan, Phú Xuyên, Hà Nội), thí sinh có điểm thi thuộc top 3 Đại học Dược Hà Nội và cao nhất cụm thi do Đại học Bách khoa chủ trì (Toán 9,75; Lý 9,6; Hoá 9,6 và Sinh 8,4). Với tổng 28,95 khối A và 27,75 khối B, Dương đỗ cùng lúc ngành Dược học của Đại học Dược Hà Nội và ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội. Dương cũng đã từng tốt nghiệp loại giỏi đầu ra Đại học Dược. Không may hiện nay Dương bị bệnh nặng, theo các bác sĩ chẩn đoán là nhiễm khuẩn huyết, suy tuỷ. Tình trạng rất nặng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, Ms. Ngọc Cẩm, Doanh nhân Phạm Thị Hảo và các hương nhân mong và chúc em sớm vượt qua cơn bạo bệnh và trở lại cuộc sống bình thường tiếp tục cố gắng vươn lên mạnh mẽ, giúp bản thân, gia đình và mọi người Khoẻ Vui Hạnh phúc.

TTK. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Vũ Đình Tế