PCC fC League 2023, Vòng 7: Định luật bảo toàn và lan toả Hạnh phúc!

PCC fC League 2023, Vòng 7: Thăng Long, HMU Stadium No7. Như mọi khi, những trận đấu của PCC luôn thu hút rất nhiều phóng viên và cổ động viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, nhiều triệu fan đã ra sân theo dõi đội bóng thi đấu, đặc biệt có sự góp mặt của Fan chúa, Fan nhí Bão và đội hình kèn chiêng trống vẫn được đựng trong chiếc loa Bluetooth. Kèm theo, trận đấu được dẫn truyền sóng vệ tinh và phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình quốc tế, đặc biệt là kênh truyền thông đa phương tiện nổi tiếng của gã không lồ công nghệ Google–Youtube. Các khán giả đam mê với trái bóng, đặc biệt là bóng cười có thể theo dõi ở mọi nơi, trong mọi hoành cảnh để cháy cùng PCC Fc và cổ vũ cho cầu thủ mà mình yêu thích.

 

“ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN & LAN TOẢ HẠNH PHÚC”

Hạnh phúc không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi mà còn được lan toả và nhân lên từ nơi này đến nơi khác, từ những con người này đến những con người khác.

Sơ đồ Vòng 7 PCC fC League 2023

 

Rõ ràng Long Anh Tuấn và đoàn quân của ADN 🧬 Dragon đã được đánh giá cao hơn về mọi mặt trước HLV Hổ Đức Việt cùng lão tướng Quân Bi và họ hàng nhà Tiger. Nhưng thực tế luôn là thước đo đánh giá hiệu quả nhất, Long có những cá nhân xuất sắc, dẫu vậy hát chích của PGS. Tộ cùng đồng đội cũng không thể vượt qua sự đoàn kết, hà hơi 💨 tiếp sức, thổi lửa 🔥 của lão tướng Quân Bi, nhiệt khí của HLV Đức Việt và các Tigers. “Sút ít, chuyền nhiều, yêu say đắm” phải chăng tiếp tục vận duyên vào PGS Tộ khi mà anh đã có đủ 3 bàn thắng để gửi tặng tất cả các fans, làm cho công tác đối ngoại ngày càng ổn định… để ổn định hơn nữa, góp phần kết nối, phát triển và lan toả những giá trị tươi tốt đẹp hơn cho Long. Tuy nhiên,  để có thể chiến thắng nhiều hơn nữa, rõ ràng sẽ vẫn cần những sự nỗ lực to lớn của PGS và đồng đội. Vòng đấu này ghi nhận nỗ lực của Trưởng ban Đối ngoại, nhưng để có được KVH thực sự thì vẫn cần những important key person, không chỉ từ fan Chúa, mặc dù hôm qua có sự tiếp sức từ ánh nhìn tuyệt vời và sự Tinh Tế… 🙂”. Đó là những cảm nghĩ của chủ tịch Xun, siêu tiền đạo, thần đồng bóng đá sau khi theo dõi trận so găng giữa Long và Hổ tuần này. Anh đang chấn thương lông chân và đã vắng mặt hai vòng. Nhưng sự cháy bỏng vẫn cuồn cuộn trong huyết quản và luôn dâng trào như bệnh nhân bị tăng huyết áp kịch phát, vẫn ra sân để trực tiếp theo dõi những chiến binh của mình thi đấu và cống hiến.

Khai mào Vòng 7

 

Hữu nghị là ban đầu

Sự trở lại của Huy Vũ (Học thêm khoa Nội soi phế quản)

 

Thời tiết Hà Nội thì vẫn vậy, vẫn rất khó đoán như thiếu nữ tuổi xuân thì, sáng lạnh, trưa nóng, chiều hiu hiu, khiến cho người ta có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tuần này, HLV Anh Tuấn dẫn quân đến chảo lửa Đại học Y với lực lượng vô cùng hùng hậu, nào là đứa con của thần gió Thiên Tộ, cơn lốc đường biên Sơn Lương, ông hoàng tuyến giữa Dư Ngọc, siêu trung vệ Mạnh Chiến, đặc biệt là cựu binh–máy quét Huy Vũ cùng các hảo thủ khác. Và còn một chỉ số ẩn,  khiến sĩ khí của toàn đội Long dâng cao và chắc chắn chiến thắng trong tay khi mà một người nào đó, “He who must not be named” vẫn tiếp tục ngồi ngoài sân chờ phục hồi chấn thương lông chân. Trong khi đó, với sự khó khăn về lực lượng do du đấu và cầy ải liên tục, HLV Đức Việt dẫn quân với đội hình không phải là mạnh nhất, những Thái Bình Dương, Quân Bi, Hoàng Huy cùng các Hổ rừng chưa được thuần hóa Bùi Cương, Quốc Hiệp, Thanh Hiếu… Một đội hình gần như là chắp vá, chưa thấy được sự gắn kết nhưng với quyết tâm chia sẻ hạnh phúc, Hổ vẫn hừng hực thi đấu.

Như mọi khi, những trận đấu của PCC luôn thu hút rất nhiều phóng viên và cổ động viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, nhiều triệu fan đã ra sân theo dõi đội bóng thi đấu, đặc biệt có sự góp mặt của Fan chúa, Fan nhí Bão và đội hình kèn chiêng trống vẫn được đựng trong chiếc loa Bluetooth. Kèm theo, trận đấu được dẫn truyền sóng vệ tinh và phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình quốc tế, đặc biệt là kênh truyền thông đa phương tiện nổi tiếng của gã không lồ công nghệ Google–Youtube. Các khán giả đam mê với trái bóng, đặc biệt là bóng cười có thể theo dõi ở mọi nơi, trong mọi hoành cảnh để cháy cùng PCC Fc và cổ vũ cho cầu thủ mà mình yêu thích.

Đúng giờ, tiếng còi của trọng tài chính Huy Long cất lên, bắt đầu cho một cuộc Long tranh Hổ đấu vô cùng mãn nhãn. Với sự vượt trội về đội hình cũng như chất lượng cầu thủ, HLV Anh Tuấn chỉ đạo các cầu thủ chơi phối hợp, cầm bóng, ban bật nhiều không cho đối phương có cơ hội tổ chức tấn công. Hổ với đội hình chưa được thi đấu nhuần nhuyễn cùng nhau đã chống đỡ các đợt tấn công vô cùng vất vả, đặc biệt với tuyến giữa là Dư Ngọc liên tục làm bóng cho tiền đạo Thiên Tạo gây sức ép lên cầu gôn của Hổ. Nhưng chiến thuật nào cũng có điểm yếu, khi cầm bóng và tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, chắc chắn sẽ bị phản đòn hiểm. Và đúng như vậy, chỉ với hai tình huống phản công, Hổ đã hai lần đưa bóng vào lưới của Long với sự tinh tế trong chọn vị trí của Quân Bi và sự dũng mãnh của Lipid. Hai bàn thắng như hai gáo nước lạnh dội thẳng vào các Long thủ, khiến họ bừng tỉnh, thay đổi lối chơi, cách cầm bóng, đi bóng, cách tổ chức tấn công. Và đến phút cuối cùng của hiệp thi đấu đầu tiên, Long đã có bàn gỡ với cú sút của cơn lốc đường biên Sơn Lương.

Trong giờ nghỉ ngắn ngủi giữa hai hiệp, hai HLV tranh thủ động viên anh em ăn thật nhiều chuối, uống nhiều nước, tâm sự nhiều cùng các fan để lấy sức cùng sốc lại tinh thần tiếp tục chiến đấu trong hiệp 2.

Do lợi thế về sự ăn ý giữa các cầu thủ, HLV Anh Tuấn tiếp tục chỉ đạo Long thủ chơi ban bật, cầm bóng, phối hợp. Và quả ngọt đã liên tục được thu hoạch bởi Thiên Tộ. Như mọi khi, anh chơi tự do ở vị trí trung phong và hôm nay anh không phải gọi một ai đó (You know who) khản cổ để chuyền bóng, anh liên tục được đồng đội chọc khe, căng bóng vào cột xa, và kết quả không có gì đáng ngạc nhiên, rất nhanh chóng đã đưa Hổ vào thế bám đuổi. Hổ bắt buộc phải tổ chức lại lối chơi, với mong muốn giúp Long là đội hạnh phúc hơn trong này hôm nay. Những pha lên bóng bắt đầu nhuần nhuyễn hơn, lưu loát hơn khi Hổ rừng và Hổ phố đã bắt đầu tìm được tiếng nói chung. Trong một pha bóng lộn xộn trước khung thành của Long, bóng được trả về cho Hổ rừng Bùi Cương, anh tung cú sút trái phá bằng chân không thuận, làm thủ môn Anh Tuấn chỉ biết bay phụ họa cho bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Tỷ số trận đấu đã là 3-3. Và khi đã có bàn thắng gỡ hòa, tinh thần của đàn hổ lên cao hơn bao giờ hết. Đặc biệt là Quân Bi, anh liên tục gầm thét. Trong một pha đá phạt góc của Hổ thủ, Quân bi vừa tạt bóng vừa tạo ra sóng âm có cường độ cao trên 100db, làm cho Huy Long luống cuống và đã đánh đầu đưa bóng vào gôn trong sự bất lực của Anh Tuấn. Có lẽ, do là dự thính nên chưa quen với phong cách của Quân Bi, anh đã bị choáng sau tiếng cọp hống của Quân Bi nên đã không phân biệt được đâu là gôn nhà, đâu là gôn địch.

Trong một ngày thi đấu thăng hoa, Thiên Tộ đã thể hiện mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới. Ngày hôm nay anh mang theo 3 triệu Fans ra sân, nhưng lại mới ghi được có hai bàn thì biết chia quà thế nào cho hợp lý. Anh thể hiện bản lĩnh của mình trên sân đúng như tên gọi–đứa con của thần gió, anh lướt trái lướt phải, khống chế bóng chạy vòng quanh sân, khiến đàn Hổ không thể theo kịp. Khi đã vượt qua tất cả, anh nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới như một công việc đã quá quen thuộc. Nở nụ cười mãn nguyện về phía các Fans khi đã chia đủ quà cho mỗi người một bàn thắng và lập hát chích cho riêng mình.

Sự cổ động luôn luôn nhiệt khí

 

Trận đấu đã trôi dần về những phút cuối, với tỷ số 4-4 chia đều cho cả hai bên. Những tưởng hai đội sẽ chia điểm để ra về, nhưng như thế thì lại trái với định luật lan toả hạnh phúc. Trong một nỗ lực thoát pressing, Lipid đã dùng hết sức để phất bóng về phía khung thành của Anh Tuấn, tạo một đường chuyền cho Quân Bi đang gây sức ép ở trên. Sau màn solo Kungfu giữa thủ môn và tiền đạo, với sự vượt trội về thể hình và sải chân, Quân Bi đã ghi bàn thắng thứ 5 cho đội Hổ, ấn định chiến thắng 5-4.

Pha phối hợp ăn ý của Hổ Hoàng Huy và Đức Việt Tiger

 

Tuần này, Hổ đã giúp Long hạnh phúc hơn, làm nó lớn lên từng ngày, và hẹn gặp lại tuần sau, để tiếp tục cùng nhau khỏe, vui và cùng nhau lan tỏa hạnh phúc.

Chiến thắng 5-4 thuộc về đoàn quân của HLV Dr. Hổ Đức Việt và ADN Tigers

 

Kết quả

  Bảng KVH sau Vòng 7

 

Có lẽ đã đến lúc nghĩ đến sử dụng trí tuệ nhân tạo cho việc chấm điểm chuyên môn trên bảng xếp hạng KVH. Trong giai đoạn chuyển giao, có lẽ nên để tập thể đứng ra chịu trách nhiệm cá nhân và cá nhân chịu trách nhiệm trước tập thể. Phương án sử dụng “Hệ thống chấm điểm đám mây” cần được xem xét. Nên chăng sử dụng trang tính của Gu gồ và HLV đội hạnh phúc hơn sẽ có trách nhiệm làm sinh động hơn những con số tưởng trình vô tri đó.

Viết bài viết bài Vòng 7: Bác sĩ Trần Đức Việt Tiger, thuộc BV Phổi HN, Band trưởng KVH Music Band của PCC fC.

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (From Kyoto, Nhật Bản)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC