PCC fC League 2024, Vòng 16: Long vs Hổ, tỷ số lớn nhất trong lịch sử Khoẻ Vui và hành trình giúp Mi Mây hạnh phúc!

PCC fC League 2024, Vòng 16, Thăng Long Hà Nội ngày 28/4/2024, Vòng đấu thứ 16 PCC League diễn ra vào ngày 25/04/2024 là vòng đấu giao hữu Long vs Hổ PCC fC kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2024) và 138 năm Ngày quốc tế lao động (01/05/1886-01/05/2024). Như thường lệ, trận đấu diễn ra vào lúc 17h45 trong thời tiết tương đối dễ chịu sau những cơn mưa nhỏ làm dịu đi cái nóng của những ngày đầu hè, độ ẩm 80%, nhiệt độ 27 độ C, tốc độ gió 1 km/h. Tất cả hứa hẹn một trận đấu mang lại nhiều hơn Khoẻ Vui Hạnh phúc cho tất cả. Ở vòng này có gì mới?

 

 

PCC fC League 2024 đã diễn ra 16 trận, nhưng có phân nửa là các trận cầu Long Hổ, nghĩa là toàn PCC fC chia 2 đội đấu với nhao, các trận cầu Long Hổ trong khuôn khổ giải đấu và sự đối đầu đã thành huyền thoại giữa 2 đối thủ truyền kiếp. Vòng 16 này, trong trang phục màu vàng, các cầu thủ đội Long được ví rồng vàng bay trên mây, ở phía đối địch các chú Hổ trong trang phục màu đỏ, với biệt danh Tigered-chúa tể mặt đất hứa hẹn trận cầu rực lửa với những bàn thắng đẹp và đặc biệt lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc. Đội nào sẽ giúp đội kia hạnh phúc hơn? Xin mời quý vị theo dõi tiếp những lời hoa lệ của Mỹ Nam, kiêm HLV trưởng của Yellow Dragon: Kĩ sư Đinh Sơn Lương.

Khai mào Vòng 16

 

Điểm qua đội hình ra sân của 2 đội: Long PCC FC với HLV Ngọc Hiện và đội trưởng Sơn Lương cùng những gương mặt quen thuộc Dr Xun, Tấn Dương, Hồng Công… Bên phía đối diện Hổ PCC FC dưới sự chỉ đạo của Hoàng Thịnh và đội trưởng Hoàng Huy cùng với các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm: Quân Bi, Đức Việt; và đặc biệt Hổ PCC có sự bổ sung sức trẻ từ một loạt các cầu thủ trong độ tuổi đôi mươi dự thính khoác áo sinh viên y khoa cũng như công nghệ sinh học, đó là: Công Hùng, Minh Quang, Thế Duy… Tuy nhiên đặc biệt nhất vẫn phải kể đến là 2 vạn cổ động viên nhiệt huyết của Dr Xun và cận bác sĩ Mạnh Cường đã đến và cổ vũ cho giải đấu, đặc biệt cổ vũ cho cầu thủ trẻ Mạnh Cường là fan bee Như Mai xinh đẹp. Hôm nay, chú Đặng Quang Trung, một cầu thủ thuộc lớp thế hệ những năm 80 của thế kỉ XX cũng đến cổ vũ nhiệt thành và dành những tình cảm cùng toàn đội cũng như Soạn giả Bác sĩ Trưởng ban nhạc KVH Music Band đối ngoại hạnh phúc cùng bà chú quán Mi Mây xinh đẹp, quyến rũ. Xin được chúc cho mối quan hệ giữa cặp đôi cầu thủ và cổ động viên tiến triển tốt đẹp và hướng tới trăm năm hạnh phúc của Mạnh Cường và Như Mai, lan toả thêm những giá trị tốt đẹp trên thế giới.

Trận đấu bắt đầu. Cả 2 HLV đều bận đột xuất nên quyền chỉ đạo được tập trung hoàn toàn vào 2 đội trưởng Sơn Lương và Hoàng Huy. Với sức trẻ các cầu thủ Hổ và kinh nghiệm từ cố vấn Quân Bi nhãn tri tinh tường, Tigers Club đẩy mạnh pressing toàn sân, chiếm phần lớn quyền kiểm soát bóng trong hiệp 1. Tuy nhiên, với nhiều thời gian tích luỹ được trong những trận đấu lớn, Long PCC không hề nao núng, các cầu thủ nhuần nhuyễn, và tình bĩnh tập trung cản phá các pha tấn công dồn dập của Hổ. Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Hổ phải trả giá do sự hớ hênh ở hàng thủ. Liên tục các pha phản công nhanh của bộ 3 Văn Chương, Hồng Công và Dr Xun mang lại lợi thế lớn cho Long. 5-0 trong hiệp 1 dành cho Dragon là ấn tượng ở Hiệp 1. Trên khán đài 3 vạn cổ động viên mải miết cổ vũ cho hai đội và có vẻ khá bất ngờ về tỉ số.

Sang hiệp 2, Hổ vẫn miệt mài tấn công và cũng đã đạt được kết quả với 2 bàn thắng của 2 tân binh trẻ Minh Quang và Thái Bình. Tuy nhiên những lỗ hổng phòng ngự vẫn còn đó và bị khai thác liên tục bằng những tình huống nguy hiểm và bàn thắng. Trận đấu khép lại bằng một kết quả không tưởng 13-2.

Chiến thắng thuộc và Long nhưng Hạnh phúc thì về Hổ

 

Sau trận đấu, 1 bữa Trung Thực nho nhỏ, giao lưu kết nối giữa các cầu thủ và cổ động viên nhiệt thành. Một số hình ảnh thấm đượm tình cảm giữa fan hâm mộ và các cầu thủ.

Họp báo sau trận đấu trên diễn đàn, Trưởng ban nhạc KVH Music Band, thành viên của đội Hổ, bác sĩ kiêm soạn giả tài năng phân trần “Cố vấn Quân Bi không phát biểu như thường lệ trên diễn đàn là anh em biết điều gì xảy ra rồi đấy…!”, anh còn bồi thêm “Chớ có nhìn thấy xác ve mà ngỡ có cả mùa hè, nhĩn kĩ lại hoá “tiểu cường”” với ý là những trận tới Hổ sẽ thoát xác ngoạn mục như thế nào, Long hãy đợi đấy :)); sau trận đấu, báo giới săn được ảnh một người đàn ông giống một cầu thủ đội Hổ cạnh xe biển 80 đến khu ngoại giao đoàn N1 dự là thành viên mang áo số 13 để “quan hệ” nhằm tháo gỡ tỷ số 13-2 trong những vòng đấu tới…

Từ nơi Điện Biên xa xôi, bác sĩ Đức Hạnh như gần hơn với chiến thắng ngày nào phát biểu “Trung bình các cầu thủ đội Long 3 phút phụt 1 phát cho thấy thể lực sung mãn như thế nào…”.

Hình ảnh được báo giới toàn thế giới ghi lại, một người đàn ông mang dáng hình Việt nhưng sinh ra tại Germani

 

Bảng tổng sắp KVH sau Vòng 16, con số miêu tả KVH

 

Vòng đấu 16 khép lại bằng một cuộc liên hoan sau đá không mang tính chất toàn đội, có vẻ như vừa tự túc, vừa tự phát nhưng tất cả vẫn là chỉ đồng hành theo một cầu thủ Soạn giả như đã nói ở trên tiếp tục “trêu ghẹo” một bà chủ “Mi Mây” xinh đẹp và quyến rũ. Phi Pha và PCC fC xin trân trọng gửi lời cám ơn chú Đặng Quang Trung đã đồng hành trợ giúp cho toàn đội, cảm ơn “Mi Mây” đã nhận lời và âu yếm Soạn giả và PCC với những lời hứa đầy tính yêu thương cho tất cả.

13-2, tỷ số chỉ là tỷ số thôi, yêu thương KVH lại tiếp tục được khởi động và bắt đầu mới… cho vòng đấu tiếp theo…

 

Viết bài ca ngợi đội hạnh phúc: HLV trưởng Kĩ sư Đinh Sơn Lương

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (chưa eidit vì vẫn mải đi rừng)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC