Cám ơn ThS.BS. Tạ Thị Hồng Thuý ủng hộ Chương trình vì Trường Sa thân yêu

TĐTS – Ngày 12/4/2023, tại Thành Đông & Thăng Long, hưởng ứng lời kêu gọi của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng về ủng hộ việc ra thăm, động viên cán bộ chiến sĩ nhân dân đang công tác, sinh sống trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DKI năm 2023, một hoạt động có ý nghĩa nhân văn hoá tốt đẹp, thể hiện tinh thần của Quỹ và những người thân yêu thương, các hương nhân và tất cả mọi người về lòng yêu nước, tình yêu biển đảo, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tất cả mọi người trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước; phát huy mạnh mẽ tình yêu đất nước, chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo; ThS. BS. Tạ Thị Hồng Thuý, Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm Mỹ Bệnh viện Bạch Mai, một hương nhân của Quỹ đã ủng hộ thiết thực cho hoạt động Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, kết nối, phát triển và lan tỏa những ý nghĩa Nhân Văn Hóa này.

 

Tổng Giám đốc Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng gửi lời cám ơn ThS. BS. Tạ Thị Hồng Thuý cùng người thân yêu thương đã ủng hộ cho Quỹ về hoạt động thực sự tốt đẹp này. Qua đó góp phần động viên, cổ vũ quân và dân huyện đảo Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ, xây dựng Hải quân Nhân dân Việt Nam ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, thực sự là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.

Xin được chúc ThS. Bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý, người thân yêu thương và gia đình luôn Khỏe Vui Hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp, ngày càng giúp đỡ được bản thân, gia đình và nhiều người hơn Khoẻ Vui Hạnh phúc.

Khởi thảo: Vũ Tinh Tế

Edit: Ngô Thiên Tộ

Poster: Mạnh Cường

Bằng chứng về sự lan toả Vì Trường Sa Thân Yêu