Đêm nhạc thành công ngoài mong đợi, ý tưởng mở ra chân trời mới…

TĐTS – Đêm nhạc “Phú Quang, Hà Nội và em, những mảnh hồi ức chợt hiện” đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng nhiều khán thính giả những hoài niệm sâu sắc về cảm xúc âm nhạc theo phong cách Phú Quang được thể hiện trong không gian đầy chất thơ họa nhạc qua sáng tạo bởi trái tim nhiệt huyết, khối óc và bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Cường thông qua Band nhạc, ca sĩ và các cộng sự của anh.

Poster chương trình được đăng trên facebook chưa đầy 10 phút là khách đặt full chỗ ngồi cho thấy sức nóng và sự thu hút của chủ đề đêm nhạc. Rất nhiều khách gọi điện ngày hôm sau và đến quán phải ra về do không còn một chỗ trống.

Ca sĩ Thanh Hậu đang phiêu cùng bài hát trong không gian đầy nghệ thuật của Memory Acoustic Coffee

Không gian âm nhạc được thiết kế không có khoảng cách giữa sân khấu và khán giả. Sân khấu rất gần khán giả nhưng band nhạc vẫn giữ được cảm xúc từ đầu đến cuối… Band thực sự chơi rất xúc cảm, bản lĩnh và hút hồn.

Hình ảnh khán giả nghiêm túc lắng nghe trong đêm nhạc Phú Quang tại Memory Acoustic Coffee

Khán giả đến nghe nhạc rất nghiêm túc, có chiều sâu. Nhiều khán giả đã khóc vì đồng cảm cùng ca khúc, band nhạc, ca sĩ… Đặc biệt là tất cả mọi người ngồi xem từ đầu đến cuối chương trình… Thành công bước đầu của đêm nhạc đã mở ra nhiều hướng đi mới, dựa trên điều quan trọng là người nghệ sĩ đã thấu hiểu được tâm hồn khán giả; ông bầu kiến trúc sư, họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường đã thấu cảm được tâm hồn trong đa số, mang lại cho người chơi nhạc, người nghe nhạc, người yêu mến âm nhạc nhiều cảm xúc tốt đẹp, khỏe vui và hạnh phúc, tươi mới…

Những đêm nhạc tương tự với ý tưởng mới, sáng tạo, khác biệt về mọi mặt sẽ tiếp tục được Nguyễn Mạnh Cường và các cộng sự của anh tiếp tục theo đuổi đam mê hạnh phúc…

Khởi thảo: Power Cương; Edit-k: Tiến Quang; Poster: Mạnh Cường