Đội bóng PCC fC vui mừng chào đón HLV Đức Thắng tới thăm & lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc!

PCC FC League 2024 – Thăng Long Hà Nội, Thứ 5, ngày 14 tháng 01 năm 2024, nhân lương duyên tốt đẹp từ Hương nhân và tất cả mọi người, HLV Nguyễn Đức Thắng, Huấn luyện viên trưởng của CLB Bóng đá Thể Công Viettel đã tới thăm Đội bóng PCC fC tại sân nhà của PCC, sân bóng số 7, HMU Stadium, số 1 Tôn Thất Tùng, Hà Nội. Lãnh thành viên và các fans PCC fC vui mừng và nhiệt liệt chào đón HLV Đức Thắng và Hương nhân, qua đó đã giới thiệu về tổ chức, cơ cấu, một số ý tưởng và nội dung thể lệ thi đấu, phương cách hoạt động và bảng điểm KVH của PCC fC League, đặc biệt là tinh thần “Vì một đam mê Khoẻ Vui Hạnh phúc”, mỗi cầu thủ trong CLB giống như một đội bóng trong giải PCC fC League. HLV Đức Thắng vui mừng và lấy làm ấn tượng về ý tưởng, cách thức vận hành tốt đẹp của PCC fC, đồng thời trao đổi và chia sẻ sẽ có nhiều hợp tác và hỗ trợ cho PCC fC trong tương lai. Các thành viên PCC fC là các bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế và toàn đội bóng PCC đang công tác tại nhiều bệnh viện trung ương, Hà Nội và các tỉnh thông qua nhân lương duyên tốt đẹp này cũng rất mong muốn sẽ có những hợp tác, hỗ trợ và lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc đối với HLV Hữu Thắng và các cộng sự. Được biết, thứ 7, ngày 8 tháng giêng, tức 17/2/2024, CLB Thể Công Viettel sẽ tiếp CLB Khánh Hoà trên sân nhà Hàng Đẫy, HLV Đức Thắng và Hương nhân đã gửi lời mời tới các thành viên của PCC fC và fans club tham gia giao lưu, cổ vũ cho Thể Công Viettel, đặc biệt đây là trận đấu đầu tiên của HLV Đức Thắng với tư cách là thuyền trưởng của Thể Công Viettel.

 

HLV Đức Thắng thăm và động viên các cầu thủ PCC tại sân nhà của PCC fC, No7 HMU Stadium & chụp ảnh lưu niệm và lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc

 

Vị trí của CLB Thể Công Viettel tại thời điểm HLV Đức Thắng bắt đầu cầm quân, 6 vòng đấu kể từ đầu mùa giải

 

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng từng dành trọn sự nghiệp cầu thủ trong màu áo Thể Công (giai đoạn 1995-2005). Tại thời điểm này, với Thể Công Viettel, HLV Đức Thắng cho rằng CLB đang ở một giai đoạn chuyển giao đặc biệt khi vừa trở lại phiên hiệu truyền thống hào hùng. Anh chia sẻ: “Tôi sẽ nỗ lực xây dựng một triết lý bóng đá, bản sắc và lối chơi của các cầu thủ Thể Công Viettel. Các cầu thủ sẽ chơi kiểm soát bóng, phối hợp đồng đội và tấn công đẹp mắt. Chúng tôi sẵn sàng thi đấu thăng hoa và mang đến cho khán giả những trận cầu cống hiến”. 

 

Bảng tổng sắp KVH PCC fC League 2023 được vui mừng giới thiệu với HLV Đức Thắng

 

Năm mới Giáp Thìn 2024, với sự dẫn dắt của HLV tuổi Rồng, chắc chắc Thể Công Viettel sẽ bay cao cùng HLV Đức Thắng. Đội bóng đá PCC fC xin được kính chúc HLV Đức Thắng cùng đội bóng Thể Công Viettel và người thân yêu thương mọi điều tốt đẹp, Khoẻ Vui Hạnh phúc, đạt được thành tựu vượt bậc và đạt chức Vô địch trong mùa giải V-League 2023-2024.

 

Khởi thảo: Văn Tinh Tế

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC