Hỗ trợ em sinh viên Y6 Trường Đại học Y Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập không may mắc bệnh hiểm nghèo!

TĐTS – Ngày 02/02/2023, 9h30, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã chuyển khoản ủng hộ để động viên Sinh viên Y khoa năm thứ 6 của Trường ĐH Y Hà Nội là em Nguyễn Thị Hiên không may mắc bệnh hiểm nghèo. Em Hiên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Không may em mắc bệnh bạch cầu, để điều trị tốt hơn sẽ phải ghép tuỷ với kinh phí lớn. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng và các hương nhân xin được góp chút công sức nhỏ bé với số tiền ủng hộ là 5.328.000 đồng (bao gồm 3 triệu đồng và 100 USD) với ước mong em sẽ sớm khỏi bệnh để quay lại học tập, làm việc và trợ giúp cho cuộc đời tiếp tục tươi tốt đẹp hơn.

 

Nội dung kêu gọi ủng hộ từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Hà Nội cho thấy em Nguyễn Thị Hiền là một sinh viên y khoa có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất nỗ lực vươn lên trong học tập (Tổ 1, Lớp Y6A, ngành Bác sĩ Đa khoa Đại học Y Hà Nội), nhưng không may lại mắc bệnh hiểm nghèo là Ung thư máu, bệnh có thể thuyến giảm, khỏi nếu được ghép tế bào gốc với chi phí rất cao. 

Biết được thông tin trên từ một thành viên sáng lập của Quỹ, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã kêu gọi và được  sự ủng hộ nhanh chóng của nhiều hương nhân như các chị Doanh nhân Phạm Thị Hảo, Luật sư Nguyễn Thị Thoan, Chị Phan Thị Giang, Ms Mandi (Huê Kì)… và nhiều hương nhân khác đã ủng hộ trợ giúp cho em.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin phép được gửi ngay số kinh phí là 5.328.000 đồng (bao gồm 3 triệu đồng và 100 USD theo thời giá của Vietcombank ngày 02/2/2022) đến tài khoản của em Nguyễn Thị Hiên với mục đích sớm có những hỗ trợ để em có thêm tinh thần, nghị lực và niềm tin chiến đấu và chiến thắng bệnh hiểm nghèo. Quỹ cũng xin được gửi lời cảm ơn các hương nhân đã hỗ trợ Quỹ với sứ mệnh Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui, kết nối phát triển và lan toả những giá trị Nhân Văn Hoá tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của em thông qua Quỹ đến ngày 9/2/2023 (ngày dự kiến em được ghép tuỷ). Rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp theo từ các quý vị hương nhân và tất cả mọi người.

Trân trọng.

Sự cám ơn to lớn với tất cả:

 

Minh chứng:

 

   

Thay mặt Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Tổng Giám đốc

Nguyễn Thiên Tộ