Hỏa tốc hội chẩn chữa trị bệnh nhân Covid-19 nặng, mắc bệnh nền

TĐTS – Nằm trong khuôn khổ sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế tạo khỏe vui, Thành Đông Tươi Sáng, các thành viên sáng lập, mảng Y Sinh Dược vinh dự được trao đổi, kết nối với các PGS, Tiến sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ… nhằm tìm nhiều cách tốt nhất chữa cho một nữ bệnh nhân sinh năm 1958 có bệnh nền phức tạp mắc Covid-19 thể nặng.

Được biết, bác bệnh nhân là T.T.N, sinh năm 1958, phố Hoa Lư, phường Lê Thành, Quận Hai Bà Trưng, nhập bệnh viện lúc 20h30 ngày 18/12/2021, là F0, có biểu hiện sốt ho và mất vị giác, rất không may là bác chưa được tiêm phòng vaccine…

Một trong những yếu tố tiên lượng rất nặng của BN là: tuổi cao, có bệnh lý nền nhiều, và có biểu hiện của bão cytokine…

Thông tin được các thành viên của Thành Đông Tươi Sáng, mảng Y Sinh Dược kết nối với các PGS, Tiến sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ… đã hội chẩn để lựa chọn phác đồ tốt nhất, cập nhật nhất theo hướng dẫn của Bộ Y tế và WHO (Tổ chức Y tế thế giới). Tất cả những gì tốt nhất, phù hợp nhất đã được các bác sĩ chỉ định, gia đình và mọi người cùng hỗ trợ; ngay cả thuốc Tolicizumab rất hiếm và đắt tiền cũng đã được sử dụng…

Các thành viên và bác sĩ cùng hội chẩn chữa bệnh, chuẩn bị thuốc chu đáo

Hy vọng với những can thiệp sớm, tích cực và phù hợp (đúng phân độ, đúng giai đoạn, đúng thời điểm), bác T.T.N sẽ sớm được bình phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Các Thành viên của TĐTS và những người tham gia hỗ trợ rất vui khi tiếp tục được gia tăng thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui của nhóm.

Được biết hoạt động này nằm trong dự án YT01 “Tư vấn hỗ trợ khám chữa bệnh online miễn phí, free Tele-Health” của Thành Đông Tươi Sáng.

Khởi: Tiến Quang; Edit-k: Thiên Tộ, Đình Phóng; Poster: Mạnh Cường.