PCC fC League 2023, Vòng 26: Những lần tái đấu Long Hổ lan toả Khoẻ Vui Hạnh phúc

PCC fC League 2023, Vòng 26 – Thăng Long Hà Nội, 06/7/2023. Trận đấu giữa PCC FC Long và PCC FC Hổ đã mang đến một cuộc đối đầu hấp dẫn và kịch tính. Hai đội đều nhập cuộc mạnh mẽ, tạo ra những pha bóng sôi nổi trên sân bóng ĐHY Hà Nội.

 

     Khai mào Vòng 26

 

PCC fC Long đã có một màn trình diễn ấn tượng với những pha tấn công uy lực. Dư Ngọc đã mở tỷ số cho đội nhà ở phút thứ 20, đánh dấu một khởi đầu tốt cho PCC fC Long. Sự hùng dũng của đội chủ nhà được chứng minh tiếp bởi bàn thắng cận thành của Dr Xun ở phút thứ 23. Cầu thủ này đã thể hiện khả năng chọn vị trí đẳng cấp, để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Phút thứ 69 với pha ném bóng của Thủ môn bất đắc dĩ Duy Mạnh và được ghi nhận là bàn thắng xa nhất ghi được từ đầu mùa giải.

Tuy nhiên, PCC fC Hổ không chịu để cho Long thoải mái vươn lên, Dương Sơn của Hổ đã ghi bàn ở phút thứ 15, khiến trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Sự cạnh tranh trở nên khốc liệt khi đến phút thứ 88, Văn Khiêm đã gỡ hòa, đưa trận đấu về vạch xuất phát. Quân Bi là người hùng của Hổ khi anh ghi bàn quyết định ở phút thứ 90, mang về trận hoà đầy cảm xúc.

 

Ngô Việt Phong, mặc dù tuổi Hổ (sinh 1986), nhưng anh chính thức mang ADN Long 1 tuần sau khi trở thành thành viên Non Full Member của PCC fC

 

Hai HLV chốt trận đấu KVH cho tất cả với tỷ số 3-3

Các nhà bình luận nói gì?

Dù cố gắng đáng kể, Long đã không thể duy trì lợi thế của mình và để mất thế trận đấu vào những phút cuối. Trận này đã thể hiện rõ sự cân não và bất ngờ của bóng đá, khi một trận đấu có thể thay đổi hoàn toàn chỉ trong nháy mắt.

Các đã cống hiến và thi đấu với tinh thần chiến đấu cao nhất, mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc mãnh liệt và đáng nhớ. FC Long có một trận đấu xuất sắc, nhưng sự chính xác và khả năng tận dụng cơ hội của Hổ đã đưa về tỉ số hoà 3-3 KVH cho cả 2 đội.

Cả hai đội bóng đều xứng đáng được khen ngợi vì sự nỗ lực và tinh thần thi đấu tuyệt vời. Trận đấu này sẽ đi vào lịch sử và là niềm tự hào cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Viết bài: HLV Hổ Hoàng Huy

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (chưa edit from Vietnam)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC