Quỹ Thành Đông Tươi Sáng công khai tài chính lần 10

TĐTS – Tại Thăng Long, Hải Phòng và Thành Đông, theo qui chế hoạt động của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, ngày 30/12/2023 đến 31/12/2023, Tiểu ban Tài chính đã dự thảo Công khai tài chính lần 10 (Quý IV, năm 2023), đã thông qua ý kiến của tất cả các thành viên chính thức và công khai minh bạch toàn bộ các hoạt động tài chính đảm bảo chuẩn chỉ, đúng qui chế hoạt động và phát triển Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả mọi người.

 

Kính thưa Quý vị,

Theo bản Công khai tài chính lần 10 của Thành Đông Tươi Sáng từ 01/10/2023-30/12/2023 đã tiếp tục có hoạt động tốt đẹp. Theo đó, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã tiếp tục bám chặt sứ mệnh và tầm nhìn, hoạt động đúng nguyên tắc phát triển lan tỏa từ trong ra, thiểu phục đa, và tinh thần ngũ hợp (hợp lý, hợp tình, hợp pháp, hợp qui và hợp cạ), Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả. Đã được nhiều hương nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trợ giúp, vì vậy Quỹ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, lan tỏa những điều tốt đẹp cho mọi người: (1) Ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại BVĐK tỉnh HD; (2) Kết nối ủng hộ hoạt động gắn kết;  (3) Tài trợ cho hoạt động thiện nguyện của nhóm Sinh viên Học viện YD học cổ truyền, tiếp sức người bệnh…

Một điểm nhấn quan trọng là, trong quý này, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã kết nối được một số dự án hợp tác tốt đẹp như: đã dự thảo xong thoả thuận hợp tác giữa Quỹ Thành Đông Tươi Sáng và Công ty TNHH GEOL du học Đức.

Thực sự, hoạt động lan tỏa, có ý nghĩa tốt đẹp của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã tiếp tục chạm tới trái tim của nhiều hương nhân, nhiều người thân yêu thương, nhiều fans hâm mộ… nhiều cá nhân và tổ chức cũng đã có ủng hộ nhiệt tình cho Quỹ Thành Đông Tươi Sáng ngõ hầu đem lại nhiều điều tốt đẹp cho tất cả… trong đó có Bác Lại Thị Dung, một phật tử thuần thành; Doanh nhân Mandi Huê Kì; Doanh nhân, nữ hoàng cá Koi Việt Nam Phạm Thị Hảo… là những người bạn thân thiết yêu thương của Quỹ cùng trợ giúp làm những điều tốt đẹp Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho cuộc sống, cuộc đời và tất cả…

Với sứ mệnh và tầm nhìn phát triển và vươn lên mạnh mẽ, hy vọng Quỹ Thành Đông Tươi Sáng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ to lớn từ tất cả mọi người, các cá nhân và tổ chức.

Nhược điểm: trong Quý IV, các hoạt động chưa được phong phú, phần do công việc các thành viên có nhiều vấn đề cần quan tâm; phần vì ảnh hưởng của các yếu tố khách quan. Những nội dung chưa được giải ngân do có một số điểm chưa thoả đáng, do đó Hội đồng Quản lý Quỹ và Tổng Giám đốc thống nhất giao Tổng thư kí Quỹ sẽ giải trình đối với từng nhà tài trợ và các hương nhân, đảm bảo tốt đẹp cho tất cả.

Bước sang Quý I năm 2024, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục đeo bám chặt chẽ tôn chỉ mục đích, sứ mệnh và tầm nhìn để ngày càng làm tốt hơn nữa công việc của mình, giúp cho bản thân các thành viên, người thân yêu thương và mọi người có cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục tiếp cận nhiều nguồn lực hơn, trong đó tiếp tục nhấn mạnh sự đóng góp công, tâm, trí, lực từ tất cả các thành viên và người hâm mộ thông qua các ý tưởng, hành động, dự án và kế hoạch có tính chất đổi mới, sáng tạo và khác biệt vì những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống… Sớm đưa các thoả thuận hợp tác thành các dự án, kế hoạch chi tiết hơn, mang lại Khoẻ Vui Hạnh phúc cho tất cả.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục tập trung mạnh mẽ vào các hoạt động tài trợ thúc đẩy phát triển các dự án trong các lĩnh vực: Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Y học và Thể thao, Y Sinh Dược, Từ thiện và Khẩn cấp, Văn hóa và Nghệ thuật và một số mục tiêu quan trọng khác… đảm bảo có hiệu quả tốt đẹp nhưng vẫn nghiêm tinh thần Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui. Việc phát triển các thành viên của Quỹ cũng sẽ tiếp tục được chú trọng và triển khai mạnh mẽ. Quý này Quỹ sẽ tiếp tục hiện thực hoá hơn nữa bằng những dự án tươi tốt đẹp, mang lại giá trị nhân văn hoá sâu sắc cho tất cả.

Với tầm nhìn sứ mệnh Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui, kết nối phát triển vì giá trị nhân văn hoá tốt đẹp Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người, Hội đồng quản lý và Tổng Giám đốc Quỹ xin được kính chúc Quý vị và gia đình Khỏe Vui Hạnh phúc, Bình an và Phát triển mạnh mẽ, ngày càng giúp đỡ được nhiều người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn hơn nữa.

Tóm lại:

Tổng số tiền vào trong Quí IV/2023 là 47.865.659 đồng;

Tổng số tiền ra trong Quí IV/2023 là 16.000.000 đồng;

Kết dư Quỹ sang Quí I/2024 là 31.715.659 đồng.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin được công bố kèm theo Bản công khai tài chính lần 10.

Kính mong sự phản biện mãnh ác liệt của quý vị và tất cả mọi người để Quỹ được tiếp tục tốt hơn nữa.

Cẩn cáo.

 

Tổng giám đốc: Nguyễn Thiên Tộ

Tổng thư kí: Vũ Đình Phóng

Poster: Nguyễn Mạnh Cường.