Báo cáo tổng kết của Ban Kinh tế & Đối ngoại và các Tiểu ban của Đội bóng PCC fC mùa giải 2023

PCC fC League 2023 – Thăng Long Hà Nội, 02/1/2023, năm 2023 đã đi qua, nhìn lại chặng đường 1 năm PCC fC với sứ mệnh và tầm nhìn Khoẻ Vui Hạnh phúc cho các cầu thủ và fans và cho tất cả mọi người, phương châm “có nhiều người hơn hạnh phúc chính là hạnh phúc hơn” đã được thẩm thấu và chuyển hoá. PCC fC đã được vận hành trơn tru, tốt đẹp với 51 vòng đấu ngập tràn KVH (Khoẻ Vui Hạnh phúc) cho các cầu thủ, người thân yêu thương, fans và người hâm mộ trên toàn thế giới. Có được thành tựu như trên là do đóng góp của tất cả và không thể không kể tới 2 Đại nhị Ban Kinh Ngoại (Kinh tế & Đối ngoại) và các Tiểu ban. Dưới đây là các báo cáo:

 

Ban Kinh tế 

Thực trạng Ban Kinh tế năm tiểu Hổ 2023: Dù dịch covid-19 đã lùi xa, không ai thèm nhắc tới nữa, tuy nhiên hậu quả và những hệ lụy của trận đại dịch để lại vẫn vô cùng nặng nề, cực kỳ kinh khiếp hãi, ghê khiếp sợ. Từ Phi Pha tới PCC fC, tới từng thôn bản và từng gia đình. Trên tất cả các lĩnh vực: tinh tế, đối nội, khoẻ, vui và hạnh phúc… và Ban Kinh tế của PCC fC cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó.

Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệp thương trường đầy mình và khả năng đánh giá tình hình rất tinh tế, ngay từ đầu năm 2023, Phó ban thường trực, Kỹ sư Hoàng Trọng Thịnh cùng Phó ban Dược sĩ Nguyễn Ngọc Hiện đã họp bàn đề xuất phương án: tiếp tục nằm im chờ thời, nhất định không manh động bung hàng. Duy trì tình trạng đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, nhất là: thấy ngon không ham, thấy đẹp không muốn. Tổ chức tập huấn theo quý, nhắc nhở nhao nâng cao bản lĩnh, thực hiện “Êm mà không Mê” quán triệt mạnh mẽ với toàn thể anh em trong Ban, đặc biệt cảnh giác với Ban đối ngoại khi có “tinh tinh” mà chưa rõ nguồn gốc thì không được Êm.

Về định hướng năm Rồng 2024: Ban Kinh tế sẽ đợi báo cáo chính thức của Ngân khố PCC fC về tình hình tài chính năm 2023 và dự báo năm 2024, báo cáo của các Ban và Tiểu ban, đặc biệt là Đối ngại và Tài chánh Dr. Nguyễn Mạnh Chiến để tham khảo trước khi đưa ra kế hoạch năm 2024 của Ban mình.

Sẽ gửi lại bằng văn bản cho fans Club và Phi Pha sao.

Kính chúc Phi Pha, PCC fC, ae toàn đội và fans luôn Khỏe Vui Hạnh phúc, bình an và mọi điều tươi tốt đẹp trong năm mới con Dragon 2024.

Thăng Long, 18-12-2023

Vũ Tinh Tế.

Mặc dù không ra sân được thường xuyên nhưng Trưởng Ban Kinh tế, DS Vũ Tinh Tế luôn có mặt ở những thời khắc quan trọng, mang lại những chiến lược Khoẻ Vui Hạnh phúc cho tất cả

 

Ban Đối ngoại

Cơ bản các thành viên vẫn phải mưu sinh bằng chuyên môn, nhưng tình yêu với PCC fC vẫn nhiệt liệt. Đối ngoại viên ủng hộ nhiệt tình việc kiểm soát rượu bia nhưng lại vẫn thích sưu tầm rượu. Các thành viên của Ban đối ngoại đều thích ngắm Fans, đặc biệt là không cần trang điểm mà lại rất tinh tế.

Thăng Long, 25-12-2023

Ngô Thiên Tộ

Trưởng Ban đối ngoại đã cùng Fan Club PCC fC và toàn đội kết nối, phát triển và lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc trên toàn thế giới, lực lượng fan bee luôn đầy ắp các khán đài là minh chứng không thể phủ nhận cho những nỗ lực của Ban đối ngoại trong suốt chặng đường của PCC fC League 2023

 

Tiểu ban Vận động Tài trợ

Năm Quý Mão 2023, 1 năm sau hậu Covid, kinh tế rất khó khăn, từ thế giới về Việt Nam, từ Phi Pha xuống PCC fC, Tiểu ban Vận động Tài trợ đã cùng một số thành viên, trong đó có cầu thủ, doanh nhân Doãn Chiên đã nỗ lực, cố gắng hết sức trong công cuộc vận động cho đội về mọi mặt, cũng do sức tàn phá của Covid-19 để lại quá nặng nề, nhiều doanh nghiệp kiệt quệ về tài chính, thiếu việc làm cho cán bộ, nhân viên…

Có doanh nghiệp chỉ đủ duy trì việc làm, không có tăng ca…, chính vì vậy doanh thu không có nhiều, việc xin tài trợ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, một điểm sáng của PCC fC, với tinh thần khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức; tận dụng cơ hội; đặc biệt là đoàn kết, yêu thương, gắn; cơ cấu hợp lý, tinh gọn; không cồng kềnh và quá phức tạp. Điểm đặc sắc là Trưởng Tiểu ban Vận động tài trợ còn kiêm nhiệm Phó Ban Kinh tế, nên việc truyền đạt thông tin được kịp thời, cắt giảm thời gian họp, tập trung công việc, hạn chế ê a. Dưới sự lãnh đạo của Trưởng Ban KT Vũ Tinh Tế tuy bận rộn, và bằng tất cả tấm lòng và những mối quan hệ, đã cùng Trưởng Tiểu ban Vận động Tài trợ Trọng Thịnh và nhiều ae nhiệt khí, dùng tất cả những kinh nghiệm đã có được qua nhiều năm qua, gồm cả thành công và chưa công thành, đã vận động từ trong nội bộ PCC đến các bạn bè, nhưng không chỉ có nội bộ PCC hưởng ứng, mà thông qua Ban Đối ngoại PGS Tộ cùng nhiều thành viên khác đã vận động tài trợ được nhiều khí tài, trang bị: như bóng WC từ Huê Kỳ (2 lần); áo fan xinh trắng đẹp; quần áo đấu cho đội, hiện đã có cua trong lỗ gần 10 triệu PCC đồng (với sự nhiệt khí của Mr Doãn Chiên 1tr, KTS. Vũ Phong 2tr, Mr. Thịnh 1tr) và quãng khoảng 6 tr từ các doanh nghiệp trên địa bàn Thăng Long, Thành Đông và nhiều tỉnh bạn như: Nghệ thuật Long Dương (Long Dương Art); doanh nghiệp chăm sóc xe hơi CarshopJapan.vn. Kinh phí trên đã gần đủ để tài trợ cho mỗi cầu thủ 2 bộ quần áo cho đấu trường Long Hổ trong năm Dragon 2024 tươi đẹp. Tiểu ban Vận động tài trợ cũng đã cố gắng hết sức trong khả năng của mình, và mong muốn xin được thêm nhiều tài trợ, mang lại Khoẻ Vui Hạnh phúc cho các cầu thủ, các fans và tất cả mọi người, để làm thêm những việc khác cho đội như nhiều năm trước, ví dụ mua bóng, găng tay cho thủ môn, bổ sung và hoàn thiện Túi Y tế…

Trưởng Tiểu ban, mặc dù mang DNA Hổ và cùng Phó ban và ae trong Ban xin hứa năm Rồng 2024 sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng trông mong của lãnh đội, ae cầu thủ cũng như tất cả mọi người. Một lần nữa xin cảm ơn PCC đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho chúng tôi trong nhiều năm qua. Xin được kính chúc toàn thể PCC fC một năm mới 2024 Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn, giúp được nhiều người hơn hạnh phúc.

Trân trọng!

Trưởng Tiểu ban VĐTT

Hoàng Trọng Thịnh

Trưởng Tiểu ban Vận động Tài trợ luôn làm việc tận tình, trách nhiệm trong bất cứ hoàn cảnh nào: HLV, Trưởng ban, Cầu thủ…

 

Tiểu ban kỹ chiến thuật

Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023

Năm 2023 với đường lối và chỉ đạo sát sao của chủ tịch CLB và hiệp hội các Ban và Tiểu ban, tiểu ban kỹ chiến vẫn có những thành tích và hoạt động nhất định trong mùa giải 2023 cụ thể như sau :

+ Trong năm 2023 đã diễn ra tổng cộng 51 vòng đấu của PCC fC League. Trong số đó ngoài những cuộc thư hùng Long – Hổ vẫn rất hấp dẫn và gay cấn thì xen vào đó rất nhiều trận giao hữu lớn nhỏ (Năm 2023 được ghi nhận là năm có nhiều trận giao hữu và nhiều đối thủ giao hữu nhất).

+ Tiểu ban kỹ chiến cập nhật và thông báo kịp thời các chỉ đạo và đường lối từ Chủ tịch CLB và các hiệp hội các ban, tiểu ban đến toàn đội thể hiện trên sơ đồ kỹ chiến thuật hằng tuần.

+ Về mặt áp dụng công nghệ vào kỹ chiến cho đội: trong năm 2023, tiểu ban kỹ chiến thuật vẫn duy trì bản thiết kế sơ đồ kĩ chiến đẹp mắt, đầy đủ thông tin. Ngoài ra còn sáng tạo thêm nhiều mẫu thiết kế logo Long – Hổ và nhiều logo cho các đối giao hữu chưa có logo.

Một số biểu trưng do Tiểu ban Kĩ chiến thuật trước tác

+ Một số vấn đề chưa hoàn thành: Nhiều tuần vẫn làm sơ đồ kỹ chiến thuật chậm trễ, khiến thông báo về sân tập, áo đấu đến muộn và các cầu thủ không có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đề xuất năm 2024: Tiếp tục phát huy nhiều mặt tốt và khắc phục những vấn đề chưa tốt còn tồn đọng; tiến tới mang lại cho PCC fC ngày càng phát triển hơn nữa về kỹ chiến thuật, trở thành đội bóng không những mạnh về y tế, sức khoẻ mà còn mạnh về chuyên môn.

Năm mới là năm Thìn (năm tuổi của đội Long), nhưng không vì thế mà làm đội Hổ có chút kiêng nể mỗi lần chạm trán. Hy vọng 2024 với những vòng đấu mãn nhãn đến dành cho các fan, người thân yêu thương của PCC fC.

Tiểu ban Kỹ chiến thuật xin gửi báo cáo tới lãnh đội, các tiểu ban và ae toàn đội xin được tiếp tục chỉ giáo để hoàn thiện hơn.

Trân trọng!

30/12/2023

Tiểu ban Kỹ chiến thuật

Dương Thượng Sơn – 14

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả khi đã lấy vợ cũng như lúc đang yêu, Tiểu ban Kỹ chiến đã luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình được phân công, đáp ứng lòng mong mỏi của anh em toàn đội trước mỗi chiều thứ 3-4-5

 

Tiểu ban Khoa Kê (Khoa học Thống kê)

Thông tin đang được loading…

Bảng KVH Vòng 51 (Vòng đấu cuối cùng của PCC fC League 2023)

Tên là Tư nhưng em thường làm và yêu thích việc công hơn, ở góc độ nào Trưởng Tiểu ban Khoa Kê cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, Bản KVH cho toàn đội là một dấu ấn quan trọng của Tiểu ban Khoa Kê góp phần quan trọng tạo dấu ấn và bản sắc của Đội bóng PCC fC

 

Tiểu ban Tài chính

Thông tin đang được loading…

Tài chính là vấn đề quan trọng cho bất kể tổ chức nào, quản lý chặt, tăng thu, giảm chi, chắt chiu, mang lại Khoẻ Vui Hạnh phúc và nguồn lực nội tại mạnh mẽ hơn cho PCC fC là đích đến hướng tới của Trưởng ban, BS Nguyễn Mạnh Chiến

 

Tiểu ban Văn nghệ

Thông tin đang được loading…

Bác sĩ Lê Anh Tuấn mặc dù bị chấn thương dây chằng chéo, đã được phẫu thuật và vẫn dành thời gian cho cho PCC fC dù cho chỉ ở trên khán đài.

 

Tiểu ban Dinh dưỡng

Thông tin đang được loading…

Dược sĩ Phùng Duy Anh đã chuyển công tác vào TP Hồ Chí Minh, Tiểu ban Dinh dưỡng vẫn đạng trong giai đoạn kiện toàn chức danh lãnh đạo.

 

Tiểu ban Phản biện Chọc ngoáy

Thông tin đang được loading…

Năm nay tiểu ban càm ràm đã cố gắng hết sức có thể. Vì đã có tuổi nên thở không ra hơi để viết nhiều, nói nhiều như mọi năm. Đã cố gắng và sẽ cố gắng. Trân trọng!

Cầu thủ có chiều cao lớn nhất, cái đầu của một nhà chiến lược và phản biện sâu sắc trong ý tưởng

 

Tiểu ban Hò hét và Công nghệ VAR

Những điều làm được trong năm 2023: tỷ lệ quay phát các trận đấu đạt 95% số vòng đấu với mức độ bình luận nhiệt khí, mang tính giải trí tốt và cảm giác cuốn hút, hưng phấn cho các fans của PCC fC và người hâm mộ. Các tình huống cần can thiệp của VAR: 1 bàn thắng gây tranh cãi trong trận đấu giao hữu với bàn thắng quá nhanh quá đẹp mặt của cầu thủ khiến tất cả các cầu thủ trên sân tưởng ra ngoài nhưng sau khi xem lại trọng tài và các cầu thủ đã công nhận, số tình huống cần can thiệp do phạm lỗi gây tranh cãi trên sân: do các cầu thủ chơi quá fairplay mang lại hạnh phúc cho nhau.

Về nhân sự: số lượng bình luận viên chính thức 1, hỗ trợ chủ tịch Dr Xun và đôi khi là Trưởng ban Kinh Tế Ds Đình Phụt (Phóng Tinh Tế), đã đa phần đáp ứng được mục tiêu đa dạng giọng bình luận của tiểu ban, mang lại những sắc thái tươi mới cho người nghe và người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn chút hụt hẫng do chưa tìm được nhân sự mới, trẻ, khỏe với giọng bình luận mới mượt mà và êm ái. Đó cũng là mục tiêu cũng như thách thức cho Tiểu ban Hò hét và Công nghệ VAR trong năm 2023.

Những điều chưa làm được: tỷ lệ vắng và đi muộn còn diễn ra tương đối, tỷ lệ quay phát chưa đạt 100% thời lượng trận đấu, rất may đã được hãng truyền hình PCC fC TV hỗ trợ và mặc dù dụng cụ quay phát còn thô sơ, mang tính chất tự túc làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh và hình ảnh khá nhiều nhưng dù vậy đã tạo ra truyền thống và thương hiệu của PCC fC ra toàn thế giới.

Mục tiêu 2024: tìm kiếm BLV mới ưu tiên nữ, xinh đẹp, nhiệt khí, và mượt, mát để đem lại giá trị tinh thần cao hơn khi ở trong sân và cả ở ngoài sân.

Hò hét và Công nghệ VAR luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, những vòng đấu được BLV Ngọc Hiện thể hiên đã giúp các kênh sóng của PCC fC lan toả nhiều những giá trị Khoẻ Vui Hạnh phúc trên toàn thế giới. Mặc dù rất bận rộn với công việc Phó Tổng Giám đốc nhưng anh luôn dành cho Tiểu ban Hò hét những phút giây thăng hoa nhất…

 

Tiểu ban Nội qui & Trọng tài

Thông tin đang được loading…

Căng để lỏng, chiêu mộ những cầu thủ và fans có đạo đức tốt đẹp, năng lực vượt trội và tinh thần ngũ nhiệt là hướng chính được hương tới 

 

PCC fC

Tạp chí Bóng đá PCC fC