Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn Cô giáo Vương Thị Thanh Hải

TĐTS – Ngày Thứ 3, 15/03/2022, tại Hà Nội và Thành Đông, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn Cô giáo Vương Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nam Hồng, Nam Sách, người con quê hương Thành Đông đã tài trợ cho Quỹ Thành Đông Tươi Sáng với ô mục cho Dự án quay, phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”. Với sự trợ giúp rất lớn của Cô và rất nhiều người con quê hương, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng Dự án quan trọng và tốt đẹp này sẽ thật thành công, mang lại thêm nhiều cảm hứng, niềm tự hào với quê hương, đất nước; kết nối và phát triển các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Điều tuyệt vời là cô giáo Vương Thị Thanh Hải là cô giáo dạy môn Văn, cô thực sự đã rất xúc cảm về những điều tốt đẹp và ý nghĩa đặc biệt của bài hát khi trao đổi với anh em Thành Đông Tươi Sáng sau khi đã nghe và cảm nhận bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”. Chúng tôi thật cảm kích và trân trọng vô cùng tình cảm quý mến của cô với những hoạt động tốt đẹp của anh em và Quỹ Thành Đông Tươi Sáng và cảm xúc từ đáy lòng đối với ca khúc. Chúng tôi rất cảm kích và chân thành cám ơn cô.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn Cô giáo Vương Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nam Hồng, Nam Sách