Thành Đông Tươi Sáng vinh danh thành viên danh dự và kết nạp thành viên dự thính mới

TĐTS – Thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, tiếp nối tinh thần kết nối và phát triển vì giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người. Vào 9:00 PM ngày 18/09/2021 Thành Đông Tươi Sáng đã tổ chức lễ chào mừng và vinh danh thành viên danh dự (Thành viên Hương Nhân) và kết nạp 02 thành viên dự thính mới.

Hương nhân, chị Phan Thị Nguyệt Anh (Nickname: Bình An), một người Chị đã có nhiều mối nhân lương duyên tốt đẹp với thành viên của Thành Đông Tươi Sáng. Chị là người Tràng An, đất Kinh Kỳ Thăng Long; cựu học sinh trường Bưởi (Chu Văn An), một ngôi trường trung học tuyệt đẹp nằm kế bên Hồ Tây thơ mộng, với truyền thống bề dầy thành tích dạy và học bậc nhất của Thủ Đô cũng như của cả nước. Chị MS Nguyệt Anh xinh đẹp, duyên dáng, dịu dàng và cá tính; là một doanh nhân thành đạt, luôn bận rộn với nhiều công việc nhưng lại rất đam mê ẩm thực, nấu ăn và thích nấu những món ăn ngon cho gia đình và bè bạn thưởng thức vào những dịp lễ tết, hội họp…

Đặc biệt chị là người khởi đầu đóng góp, là “bà đỡ may mắn” ủng hộ lan toả mãnh liệt sứ mệnh và tầm nhìn của Thành Đông Tươi Sáng, góp phần khởi tạo thành công và lớn mạnh của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, qua đó giúp lan tỏa giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, như tiếp thêm nguồn lực ủng hộ các y bác sĩ tuyến đấu chống dịch Covid 19 tại các tỉnh phía Nam, tài trợ dự án MV ca khúc “Thành Đông Từ Ngàn Xưa Tỏa Sáng Anh Hùng”… Sự ủng hộ nhiệt tình, mãnh liệt, vô tư, trong sáng, “với tấm lòng bồ tát” của chị không chỉ là nguồn lực về vật chất mà còn giúp khuyến khích động viên và liều thuốc tinh thần mạnh mẽ cho tất cả các thành viên Thành Đông Tươi Sáng và mọi người hâm mộ tiếp tục lan tỏa và hiện thực hóa những điều tốt đẹp.

Chị Nguyệt Anh được tất cả các thành viên của Thành Đông Tươi Sáng dự họp chào đón nồng nhiệt, với niềm tin và hy vọng sẽ tiếp tục thắp lên những ngọn lửa nhiệt huyết cho sự tỏa sáng hữu ích cho tất cả mọi người.

Hình ảnh Thành viên Danh dự (Hương nhân) chị Bình An, và các thành viên của Thành Đông Tươi Sáng online

Tiếp ngay sau đó, Ban điều hành Thành Đông Tươi Sáng kết nạp hai thành viên mới là bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh và dược sĩ Nguyễn Ngọc Hiện với hai người giám hộ lần lượt là anh Phù Tiêu và Thiên Tộ.

Bác sỹ Nguyễn Đức Hạnh, là bác sĩ chuyên khoa 1 chuyên ngành Hồi sức Cấp cứu, anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất giàu truyền thống Thanh Trì, Hà Nội và hiện tại đang công tác tại Bệnh viện Thành phố Điện Biên, nơi là biểu trưng lịch sử hào hùng chiến thắng chống thực dân lừng lẫy năm châu trấn động địa cầu. Bác sĩ Hạnh cũng đã từng là một người lính, với thể lực vạm vỡ, nhanh nhẹn, rất gương mẫu, nề nếp và hết mình trong mọi công việc. Là một người yêu tình nguyện và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện từ những nẻo đường vùng cao đến các hoạt động lan tỏa và kết nối yêu thương. Bác sĩ Hạnh đã và đang tham gia mạnh mẽ vào các hoạt động tuyến đầu chống dịch Covid-19, giúp nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc thường ngày cho nhân dân.

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế, anh là Phó Giám đốc Công ty cổ phẩn Y Dược Tây Dương, ngoài ra anh còn là Trưởng đơn vị Công nghệ VAR, Phó ban Kinh tế kiêm Bình luận viên nhiệt khí của đội bóng đá PCC fC nổi tiếng chỉnh chu với sologan “Vì một đam mê Khỏe Vui Hạnh phúc”. Theo dõi các hoạt động của Thành Đông Tươi Sáng trên website mãnh ác liệt, thấy được các hoạt động vô cùng thiết thực trong việc hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, những nghĩa cử cao đẹp, điều đó đã thôi thúc & thuyết phục anh tham gia vào Thành Đông Tươi Sáng thông qua những mối lương duyên với những anh em. Sau khi đã tìm hiểu kỹ về lịch sử hình thành, MisVision, Qui chế hoạt động và đồng ý mạnh mẽ trên mọi phương diện, với lời cam kết: “Sẽ tham gia hết sức mình trong mọi hoạt động thiện nguyện, các hoạt động xã hội khác… thúc đẩy Thành Đông Tươi Sáng phát triển hơn nữa”.

Hai cái tên rất tốt đẹp là các danh hảo thủ trở thành thành viên là Ngọc Hiện và Đức Hạnh, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn nữa cho Thành Đông Tươi Sáng Tinh Tế Tạo Khỏe Vui.

Thông qua buổi lễ kết nạp thành viên dự thính, các thành viên sáng lập, chủ chốt và con ong cũng trao đổi, chia sẻ mọi mặt để anh em hiểu hơn về Thành Đông Tươi Sáng, mặt khác các thành viên cũng cam kết hướng dẫn giúp đỡ để các anh em dự thính sớm đạt 108 điểm 3TKV, là điều kiện cần để sớm trở thành thành viên chính thức.

Việc mời được một thành viên danh dự, thành viên hương nhân là Ms Phan Thị Nguyệt Anh, cùng kết nạp thêm hai thành viên mới là bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh và dược sĩ Nguyễn Ngọc hiện tham gia, cho thấy Thành Đông Tươi Sáng đã lan tỏa và kết nối được những giá trị tốt đẹp thực sự; chắc chắn việc này sẽ mang lại thật nhiều cảm hứng, ý tưởng sáng tạo, hành động tốt đẹp để sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, kết nối và phát triển vì giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc tiếp tục được phát triển tốt cho tất cả mọi người.

Xin được gửi lời chúc sức khỏe, nhiệt khí, bình an & hạnh phúc tới nhưng thành viên mới của TĐTS.

Khởi viết: Nguyễn Ngọc Hiện; Edit: Vũ Đình Phóng, Nguyễn Tiến Quang