Cảm ơn Bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý, người con quê hương Thành Đông

TĐTS – Hà Nội & Thành Đông ngày 27/12/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng trân trọng cám ơn Bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý, người con quê hương Thành Đông đang sống và làm việc tại Hà Nội, phát tâm công đức và tài trợ các “Dự án phục dựng tăng an toàn cho giá treo chuông, đỡ trống Văn Miếu Mao Điền” và một số dự án liên quan do Quỹ đang thực hiện.

 

Ngày 27/12/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp nhận số tiền 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) do bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý tài trợ các dự án có ý nghĩa với sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui của Quỹ; kết nối, phát triển và lan tỏa các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp vị Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả mọi người. Sau khi trao đổi với thành viên Quỹ, bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý đề nghị Ban lãnh đạo Quỹ phân bổ cân đối và phù hợp cho các dự án đang thực hiện đảm bảo tốt đẹp cho tất cả; trong đó chú trọng vào dự án (1) Dự án phục dựng tăng an toàn cho giá treo chuông và đỡ trống Văn Miếu Mao Điền; (2) Dự án MV Bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”, một số dự án ý nghĩa khác của Quỹ và xem xét cho kế hoạch trao tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cám ơn tấm lòng thơm thảo của Bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý, và sẽ có những hoạt động tài trợ phù hợp với đề nghị, đồng thời công khai theo kế hoạch đảm bảo đúng tinh thần Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui. Xin được kính chúc Quý hương nhân, bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý cùng gia đình mọi điều tốt đẹp, và ngày càng thành công hơn nữa.

TM. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng
Tổng Giám đốc
Ngô Tộ Nguyễn