Cảm ơn Ms Mandi đã hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

TĐTS – Ngày 28/12/2022, doanh nhân Mandi (HK) thông qua Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương, Hà Nội.

 

Ngày 28/12/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã ủy quyền cho Ms Kiều Ơn, thay mặt Quỹ qua bệnh viện động viên, hỏi thăm và tặng quà 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) của doanh nhân Mandi cho bệnh nhân Bùi Văn Thiện (quê Sơn La, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; bệnh nhân là con thứ 2, gia đình thuộc hộ nghèo được nhà nước hỗ trợ cho vay bò giống; bệnh nhân Thiện bị viêm màng não có biến chứng liệt co cứng toàn thân, thể bại não; đã điều trị 3 đợt tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương từ tháng 2/2022. Theo tiên lượng của bác sĩ bệnh nhân cần tiếp tục điều trị và phục hồi chức năng khoảng 2 năm).

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin được cảm ơn doanh nhân, hương nhân Mandi, xin được chúc chị và gia đình luôn Khoẻ Vui Hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp, và giúp được nhiều người Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn. Chúc bé Thiện và gia đình sớm khoẻ cùng gia đình Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn.

Poster

Ms Kiều Ơn đến thăm và tặng quà của doanh nhân Mandi cho bệnh nhân Thiện và gia đình; gửi lời chúc từ phương xa mong em nhanh lành bệnh và gia đình sớm vượt qua khó khăn

Khởi thảo: Vũ Đình Tế

Edit: Ngô Thiên Tộ

Poster: Hoạ sĩ Mạnh Cường