Cắt băng khánh thành và khai trương trang fanpage Thành Đông Tươi Sáng

TĐTS – Hôm nay ngày 05/9/2021, một buổi sáng mùa thu thật đẹp, cũng là ngày học sinh cả nước nô nức tới trường trong niềm vui khai giảng năm học mới, Fanpage Thành Đông Tươi Sáng chính thức được ra mắt.

Theo kế hoạch đúng 9 giờ 00 phút, khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày, thời gian con người cảm thấy tỉnh táo, thoải mái và tràn năng lượng nhất, một cuộc gặp mặt online qua Google Meet được tạo lập giữa đầu cầu Hà Nội và thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Ngay khi cuộc họp bắt đầu, một cơn mưa rào mùa thu đã mang lại một không khí tươi mát, mới mẻ, lòng người cũng cảm thấy hân hoan gần gũi hơn.

Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, sự giao hòa tinh tế tuyệt diệu giữa đất trời và lòng người. Khởi đầu của mọi sự tốt đẹp, bền vững, phát triển. Trong bầu không khí hân hoan như vậy, phát biểu khai mạc, cùng anh em Thành Đông Tươi Sáng đã ôn lại MissVision (sứ mệnh và tầm nhìn) của Thành Đông Tươi Sáng là Tinh Tế Tạo Khỏe Vui và mục đích Kết nối và phát triển vì giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc (KVH) cho mọi người. Chúc mừng buổi ra mắt của fanpage Thành Đông Tươi Sáng và không quên nhắn nhủ anh em về quy định, nguyên tắc hoạt động của fanpage đó là lan tỏa từ trong ra, lấy thông tin gốc trên website là nguồn, hướng tới những điều tốt đẹp khỏe vui hạnh phúc cho mọi người; tuyệt đối không được sử dụng fanpage các trang mạng xã hội để nói xấu, bôi nhọ, phương hại tới danh dự, uy tín của bất kể cá nhân, tổ chức nào; tuyệt đối không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục Việt Nam; và luôn luôn tự làm mới cho bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.

Tiếp lời ngay sau đó, tổng giám đốc Thành Đông Tươi Sáng nhắc lại đôi chút về lịch sử hình thành quỹ Thành Đông Tươi Sáng Foundation từ mối nhân duyên tốt đẹp, với mục đích trong sáng lương thiện, khỏe vui hạnh phúc cho tất cả trong đó ưu tiên cho các lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Y tế và Sức khỏe, Từ thiện và Khẩn cấp, Văn học và Nghệ thuật, Mỹ thuật và Kiến tạo… Mặc dù mới được thành lập từ ngày 06/08/2021 những với sự nỗ lực tuyệt vời của Hội đồng sáng lập Qũy và tất cả anh em, Qũy Thành Đông Tươi Sáng đã làm được rất nhiều việc đúng theo tôn chỉ mục đích đặt ra, bước đầu đạt được những thành công rực rỡ và nhận được sự quan tâm, đóng góp, tin tưởng của các anh em, bè bạn cùng các nhà hảo tâm.

Anh em trong ban điều hành Thành Đông Tươi sáng đã thống nhất giao quyền quản lý fanpape Thành Đông Tươi Sáng cho Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường, một nghệ sĩ tài ba, nhiệt khí và rất am hiểu về facebook; giao quyền quản lý trang zalo cho Tổng thư kí Vũ Tinh Tế, đồng thời cũng nhắn nhủ anh em tâm huyết làm lan tỏa và phát triển những điều tốt đẹp nhất cho Thành Đông Tươi Sáng. Bộ Qui tắc ứng xử trên môi trường mạng xã hội của Thành Đông Tươi Sáng cũng được giao cho Tổng thư kí và nghệ sĩ Cường dự thảo trong vòng 3 ngày trước khi trình hội đồng.

Trong tinh thần vui vẻ hồ hởi của buổi sáng mùa thu trong sáng, thiện lành, Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường mặc dù vẫn phải đi làm việc để kịp tiến độ của các công trình phục vụ khách hàng, nhưng anh vẫn giành thời gian quý báu tham gia cùng anh em. Vinh dự nhận được trọng trách quản lý fanpage của Thành Đông Tươi Sáng, nghệ sĩ Cường chia sẻ và hứa: sẽ quản lý fanpage đúng quy định, nội quy, đảm bảo lan tỏa được tầm nhìn, sứ mệnh, mục đích của Thành Đông Tươi Sáng đến với mọi người. Cũng với kinh nghiệm của mình, nghệ sĩ hướng dẫn anh em một số cách để hạn chế các thao tác làm ảnh hưởng đến hoạt động của của fanpage như: không kết nối với đường link lạ, không tham gia các trò chơi cần khai thông tin online trên mạng, không like hoặc share các thông tin có nội dung không phù hợp…

Đúng 9 giờ 45 phút, sau khi đã lắng nghe chia sẻ của các anh em, trong niềm hân hoan rộn ràng, anh Nguyễn Thiên Tộ, tổng giám đốc cùng các thành viên sáng lập và nghệ sĩ Nguyễn Mạnh Cường đã phát lệnh cắt băng khánh thành fanpage Thành Đông Tươi Sáng. Ngoài trời cơn mưa rào đã ngớt, tiết trời thu mát dịu trong lành, một bầu không khí làm lòng người thật sảng khoái, dễ chịu; chắc chắc sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Thành Đông Tươi Sáng và tất cả mọi người.

Sau khi cắt băng khánh thành, những người bạn tốt và mọi người được mời gọi vào like, share, comment “Xông đất” cho trang fanpage mới, và giới thiệu cho các bạn bè thân thiết biết đến fanpage để theo dõi, cổ vũ, động viên, đồng hành và ủng hộ các hoạt động cao đẹp của Thành Đông Tươi Sáng.

Buổi lễ kết thúc khi trời mưa cũng vừa tạnh. Xin chúc fanpage Thành Đông Tươi Sáng và các thành viên luôn khỏe vui hạnh phúc, phát triển, đổi mới & hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Follow https://www.facebook.com/thanhdongtuoisang

Người viết: Vũ Tinh Tế

Editor: Tam Hiệt