Chương trình Ủng hộ vì Trường Sa thân yêu

TĐTS – Ngày 6/4/2023, tại Thành Đông & Thăng Long, nhận được lời đề nghị của Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Duyên, cán bộ giảng dạy và công tác tại Trường Đại học Thành Đông kiêm Phó Trưởng phòng Nội vụ, UBND huyện Nam Sách, người con quê hương Thành Đông có nhiều hoạt động kết nối tốt đẹp với các chiến sĩ Hải Quân Nhân dân Việt Nam, với Tổng Giám đốc Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã hưởng ứng nhiệt liệt chương trình ủng hộ vì Trường Sa thân yêu. Tổng Giám đốc Quỹ Thành Đông Tươi Sáng rất vui mừng, phấn khởi với lời đề nghị tốt đẹp, đồng thời giao Văn phòng Tổng thư kí Quỹ triển khai các công việc kết nối phát triển và lan toả hoạt động ủng hộ vì Trường Sa thân yêu thật tốt đẹp này.

 

Poster Quỹ Thành Đông Tươi Sáng vì Trường sa thân yêu

 

Cụ thể, nhân sự kiện Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Duyên, được Đoàn công tác mời ra thăm động viên cán bộ chiến sĩ nhân dân đang công tác, sinh sống trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DKI năm 2023. Và lời đề nghị được ủng hộ, trợ giúp thêm những điều tốt đẹp đối với Quỹ Thành Đông Tươi Sáng. Tổng Giám đốc Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, người đã từng ra thăm và làm việc với nhân dân, cán bộ và các chiến sĩ ở Trường Sa thấu cảm công việc ý nghĩa này của Đoàn công tác nói chung và cá nhân Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Duyên nói riêng.

Tổng Giám đốc Quỹ cho rằng, việc ra thăm, động viên cán bộ chiến sĩ nhân dân đang công tác, sinh sống trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DKI năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa nhân văn hoá tốt đẹp, thể hiện tinh thần của Quỹ và những người thân yêu thương, các hương nhân và tất cả mọi người về lòng yêu nước, tình yêu biển đảo, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tất cả mọi người trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước; phát huy mạnh mẽ tình yêu đất nước, chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Qua đó góp phần động viên, cổ vũ quân và dân huyện đảo Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ, xây dựng Hải quân Nhân dân Việt Nam ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, thực sự là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.

Tổng Giám đốc Quỹ cũng kêu gọi các hương nhân, người thân yêu thương, tất cả mọi người ủng hộ tốt đẹp hoạt động này của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, sự ủng hộ có thể bằng tinh thần, vật chất, sự động viên… Dự thảo tất cả tâm trí lực của đợt kêu gọi này sẽ thông qua cá nhân Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Duyên và đoàn công tác sẽ trao tặng tận tay đến cán bộ, chiến sĩ và nhân nhân đang công tác, sinh sống trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DKI.

Mọi sự ủng hộ xin Quý vị gửi về:

Số tài khoản Quỹ Thành Đông Tươi Sáng Foundation: 03111011886666; Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội. Người chịu trách nhiệm đứng tên tài khoản: Vũ Đình Phóng

Chi tiết về Chương trình: Xin quý vị và tất cả mọi người liên hệ với Tổng thư kí Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, Vũ Tinh Tế; Điện thoại: 0395111188 (24/24h).

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn Quý vị và tất cả mọi người về sự ủng hộ và hoạt động tươi tốt đẹp này, tất cả vì Trường Sa thân yêu!

 

Văn bản đề nghị và đại biểu ra thăm động viên Cán bộ chiến sĩ nhân dân đang công tác, sinh sống trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DKI đối với đoàn công tác và bản thân Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Duyên. 

Thành viên Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, người đã từng ra thăm và làm việc với nhân dân, cán bộ và các chiến sĩ ở Trường Hải thấu cảm các công việc ý nghĩa tốt đẹp của tất cả mọi người vì biển đảo quê hương

 

 

Một số hình ảnh của Tiến sĩ Ms Nguyễn Thị Phương Duyên với các chiến sĩ Hải Quân Nhân dân Việt Nam

 

Khởi thảo: Vũ Tinh Tế

Edit: Ngô Thiên Tộ

Poster: Mạnh Cường