Đêm nhạc Phú Quang: Hà Nội & Em, những mảnh hồi ức chợt hiện

TĐTS – Nhạc sĩ Phú Quang rời xa cõi tạm, để lại một khoảng trống âm nhạc rất khó khỏa lấp với rất nhiều người đam mê phong cách của ông. Bởi âm nhạc Phú Quang đã bén rễ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi người; chạm tới trái tim của nhiều thế hệ hương nhân yêu nhạc… Thành Đông Tươi Sáng xin được vinh hạnh và trân trọng giới thiệu đêm nhạc “Phú Quang: Hà Nội và Em, những mảnh hồi ức chợt hiện” được dàn dựng bởi tổng đạo diễn, họa sĩ, kiến trúc sư tài hoa Nguyễn Mạnh Cường, một thành viên ngũ nhiệt của TĐTS, người đã đích thân lên kịch bản, chọn bài hát và hiện thực hóa đêm diễn tại Hải Phòng vào tối Thứ 7, 18/12/2021… có lẽ bởi những cảm xúc dạt dào đầy lòng trắc ẩn của chính tâm hồn người họa sĩ tài hoa này.
Trân trọng thân mời những người yêu nhạc, đặc biệt là âm nhạc của Nhạc sĩ Phú Quang. Hãy đến với Memory Acoustic Coffee để cùng hồi ức lại những sáng tác mang đầy tính nghệ thuật của Ông và cảm nhận âm nhạc khác biệt tại đây. Đêm nhạc live 20h45’/Thứ 7/18/12, “Hà Nội và Em. Những mảnh hồi ức chợt hiện”
Danh sách bài hát trong Đêm nhạc Phú Quang
Được biết đêm nhạc có sự xuất hiện của các danh ca: Thanh Hậu (Giải nhất Tiếng hát truyền hình), Ca sĩ Khánh Ngọc; MC Xuân Dương; Pianist Trung Kiên; Sasophone Nam Phương.
Poster sự kiện Đêm nhạc
Địa chỉ đêm Liveshow tại Hải Phòng: 🎯 Memory Acoustic Coffee 🎯; ☀ Nơi tri âm hội ngộ!☀🏠 Add: Số 4B-C Thất Khê – Hồng Bàng – Hải Phòng; (Sau bưu điện trung tâm thành phố); ☎ Tel: 0913 085 439
Giá vé: 150K (Free 01 đồ uống/01 ticket)
Thành Đông Tươi Sáng
Ban Truyền thông & Sự kiện