Doanh nhân Phạm Thị Hảo thông qua Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tặng quà hộ gia đình khó khăn xã An Lâm dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

TĐTS – Vào những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, Qũy Thành Đông Tươi Sáng (Thành Đông Tươi Sáng Foundation) thêm vui khi nhận được một khoản tài trợ 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) từ doanh nhân Phạm Thị Hảo, chủ doanh nghiệp Cá Koi Hải Hảo (Nam Sách – Hải Dương) để tài trợ cho một số gia đình bà con còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã An Lâm, huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương; lan tỏa những điều tốt đẹp vị Tinh Tế Tạo Khỏe Vui.

Là một nữ doanh nhân rất nổi tiếng với thương hiệu cá Koi Hảo Hảo không chỉ bởi uy tín trên thị trường, mà chị còn nổi tiếng bởi một phong cách làm việc rất quyết liệt, thẳng thắn, rõ ràng và luôn hết mình đến cùng. Chính vì vậy, chị được khách hàng và anh em rất yêu mến và tin tưởng. Ngoài ra, chị còn là một nhà hảo tâm, luôn sẵn sàng ủng hộ các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mặc dù Doanh nhân không muốn nêu tên mình khi làm từ thiện, tuy nhiên theo thường lệ của Thành Đông Tươi Sáng, chúng tôi xin mạn phép chị với mục đích lan tỏa những điều tốt đẹp, rất mong được sự cho phép và thấu hiểu từ Doanh nhân

Với anh em Thành Đông Tươi Sáng (TĐTS), xuất phát từ những mối lương nhân duyên tốt đẹp mà chúng tôi có cơ hội quen biết và trở nên gắn bó. Chị cũng là người luôn cổ vũ động viên và tài trợ mãnh liệt cho các hoạt động của TĐTS ngay từ những ngày thành lập.

Được biết số tiền tài trợ trên có được từ việc đấu giá 1 con cá Koi vào một ngày cuối năm Tân Sửu với mục đích ủng hộ hoạt động thiện nguyện. Với uy tín thương hiệu của mình trên thị trường cá Koi, việc đấu giá dù chỉ được thực hiện trong vẻn vẹn có 1 ngày, dù chưa được thông tin  rộng rãi nhưng cũng thu được số tiền khá lớn: 8.888.888 đồng, hy vọng một năm mới dồi dào sức khỏe, phát tài lộc, vạn sự hanh thông may mắn cho tất cả mọi người.

Doanh nhân Phạm Thị Hảo thông qua Quỹ Thành Đông Tươi Sáng cùng các Lãnh đạo chủ chốt xã An Lâm và bạn bè tặng quà gia đình khó khăn

Số tiền trên đã được chị xin được chuyển toàn bộ cho Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, trong đó 5.000.000 đồng chị muốn thông qua UBND xã An Lâm ủng hộ một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngay trước thềm năm mới. Phần còn lại chị ủng hộ Qũy Thành Đông Tươi Sáng để cùng Quỹ tiếp tục thực hiện sức mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, lan tỏa giá trị nhân văn hóa tốt đẹp.

Ngay sau đó, Ban lãnh đạo Quỹ đã khẩn trương triển khai các hoạt động để giải ngân số tiền trên theo đúng nguyện vọng của doanh nhân. Sáng ngày, 29/12 âm lịch Tân Sửu (tức 30 Tết Nhâm Dần), thành viên dự thính của Thành Đông Tươi Sáng Phạm Huy Tú và Bí thư Đoàn trường THPT Nam Sách Nguyễn Văn Huy đã trợ giúp Quỹ khi phát tâm tới tận UBND xã An Lâm trao tặng cho đại diện xã, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND đồng chí Khúc Văn Hướng và Đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Phó Bí thư thường trực tiếp nhận và trao tặng ngay cho 10 hộ gia đình trong xã có hoàn cảnh khó khăn.

Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cám ơn tấm lòng thơm thảo, tỏa ngát hương tâm thiện từ bi mình vì mọi người của doanh nhân Phạm Thị Hảo, chủ doanh nghiệp cá koi Hảo Hảo và các đồng chí chủ chốt trong UBND xã và các bạn Phạm Huy Tú và Nguyễn Văn Huy đã giúp Thành Đông Tươi Sáng lan tỏa được những điều tốt đẹp. Xin kính chúc Chị, các đồng chí, các bạn và gia đình chuẩn bị đón tết cổ truyền thật ấm áp, bình an; sang năm mới Nhâm Dần 2022 luôn Khỏe Vui Hạnh phúc hơn nữa.

Khởi thảo: Vũ Đình Phóng; Edit: Thiên Tộ, Long Xu; Poster: Mạnh Cường