PCC fC League Vòng 4: Sát Tết Nhâm Dần Long Hổ tranh đấu hưởng Lộc Lộc bất phân thắng bại đợi Xuân sang tiếp tục thư hùng

PCC fC – Vòng đấu thứ 4 (17h30, Thứ 5, ngày 27/01/2022, Sân Thái Sơn 2, Hoàng Minh Giám) của PCC fC League, trận đấu cuối cùng của năm Tân Sửu chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Dần là cuộc đối đầu muôn thuở giữa 02 kỳ phùng địch thủ của giải đấu, Long vs Hổ bất phân thắng bại với tỷ số 6-6 chia đều cho cả hai đội.

Do cuối năm nên hai đội ra sân với số lượng cầu thủ hạn chế, do một phần lớn ae về quê và một phần không nhỏ chuẩn cho bận bịu chuẩn bị cho Tết âm lịch. Tiền đạo Thiên Tạo mới ra sân nhưng chưa được vào sân chính đã bị gọi về trong lúc chuẩn bị đá, tuy nhiên điểm số không bị giảm cho tính chất nhiệt khí của anh vẫn được Nội qui theo phiên bản Version 031221 ghi lại.

Đội hình ra sân Long vs Hổ Vòng 4

Trận giao tranh quyết liệt Long vs Hổ được kết thúc với tỷ số 6-6 chia cho cả hai đội, các cầu thủ 2 bên đều được mang về thưởng tết bằng những con số hết sức “lộc lá” hy vọng cho một năm con Hổ Nhâm Dần tiếp tục Khỏe Vui Hạnh phúc hơn cho tất cả.

Những diễn biến chính: Dr. Xun ghi hát chích được thưởng điểm; các cầu thủ khác ghi bàn là Ngọc Hiện (2 bàn), Đặng Hiển (2 bàn), Hữu Phú (2 bàn) còn lại mỗi cầu thủ 1 bàn cho Doãn Chiên, Quân Bi và Tuấn Hải. Kết thúc trận toàn đội với số lượng 11/11 bầu đủ 100 phiếu hợp lệ cho cầu thủ Bùi Doãn Chiên trở thành cầu thủ Non-Full Member chính thức của đội. Tiểu ban Y tế vẫn tiếp tục theo dõi chấn thương của Hữu Phú để sẵn sàng ghi dấu trên bảng KVH.

Kết quả Vòng 4 PCC fC League

Trên bảng xếp hạng, Ngọc Hiện trễm chệ ở số 1 với sắc xanh nõn chuối của Mùa Xuân với 86 điểm KVH, phù hợp với thực tế khi vợ anh mới sinh 1 cầu thủ nhí trong mùa Xuân tuyệt vời cộng với sự cống hiến 3 nải chuối trong tổng số 3 Vòng ra sân thực tế. Vị trí số 2 đến 5 là Thiên Tạo, Dr Xun, Tuấn Hải và Đức Việt.

Ở nhóm màu vàng ghi dấu sự cải thiện về điểm số trong các vòng tiếp theo của Phạm Tư, Khánh Toàn, Sơn Lương và 1 số cầu thủ khác.

Bảng xếp hạng KVH sau Vòng 4 PCC fC League

Poster Chúc một năm mới thành công, Khỏe Vui Hạnh phúc hơn cho tất cả cầu thủ, fans, người hâm mộ và người thân yêu thương

Khởi thảo: Thiện Tâm; Edit-k: Đình Phóng, Thiên Tộ; Poster: Mạnh Cường