Giao hữu bóng đá PCC fC và FC Phương Đông Moscow lan tỏa tinh thần Khỏe Vui Hạnh phúc

PCCfC – Nằm trong chiến lược kết nối, lan tỏa và phát triển tinh thần Khỏe Vui Hạnh phúc và Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, đội bóng PCC fC đá giao lưu hữu nghị với FC Phương Đông Moscow trong không khí hữu nghị, thắm đượm tình thân thương, lan tỏa thông điệp yêu thương từ quê nhà tới tất cả các cầu thủ, người thân yêu thương, và bà con ở khắp nơi trên thế giới, con lạc cháu hồng nước Việt, dù bất kể phương trời nào cũng luôn luôn hướng về Tổ quốc thân thương. Thực sự tinh thần “Bóng đá Tình yêu Đất nước” đã được lan tỏa từ anh em cầu thủ hai đội tới tất cả mọi người. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, anh em khắp nơi lại được cùng nhau về quê hương hội tụ, vui vẻ, đoàn kết và thực sự yêu thương, lần này tại thủ đô Hà Nội vào một chiều cuối năm thực sự ý nghĩa.

Nhờ mối lương duyên cũng như hoạt động đối ngoại rất hiệu quả của Ban đối ngoại PCC fC, đã gặp gỡ và kết nối với đội trưởng Nguyễn Văn Doanh, và chủ tịch của đội bóng FC Phương Đông Moscow là Phạm Thanh Hiếu, một đội bóng gồm nhiều anh em đồng hương người Việt tại Mát-xờ-cơ-va (Nga) đang sinh sống, làm việc và học tập tại nước Nga nồng ấm, đôn hậu và chí tình. Tất cả anh em PCC fC đã cùng FC Phương Đông Moscow tổ chức trận bóng đá giao lưu hữu nghị, thắm tình đoàn kết và lan tỏa thông điệp Khỏe Vui Hạnh phúc đến tất cả.

PCC fC và FC Phương Đông Moscow chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu diễn ra

Trận đấu đã được chuẩn bị tốt về mọi mặt như hậu cần, vé mời, phông nền, cờ, hoa, ghế cho cổ động viên… và đặc biệt là đảm bảo nguyên tắc phòng chống Covid-19, Tiểu ban Y tế của PCC fC và toàn đội đã thực hiện test nhanh Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, khán giả, cameramen và những người tham dự trận đấu trước khi diễn ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Kinh phí được lấy từ nguồn đài thọ của Quỹ chiến thắng Covid-19 của PCC fC. Hai đội cũng thống nhất làm một MV chung có nội dung “Giao lưu hữu nghị PCC fC vs FC Phương Đông Moscow, lan tỏa tinh thần Khỏe Vui Hạnh phúc và kết nối Bóng đá Tình yêu Đất nước”, kinh phí MV do FC Phương Đông Moscow vận động tài trợ, nội dung và cách thể hiện sẽ do Nhị Ban Kinh Ngoại của PCC fC kịch bản và đạo diễn thực hiện dưới sự trợ giúp của hãng Quang Nam Media.

Công tác chuẩn bị cho trận đấu chu đáo mọi mặt, Test nhanh Covid-19 được kiểm tra lại với tất cả cầu thủ, cổ động viên, cameramen ngay tại sân

Khởi đầu trận đấu hai đội nhập cuộc hấp dẫn, hồi hộp, đá ăn miếng trả miếng, sòng phẳng, căng nhưng hữu nghị, kết thúc hiệp 1 đội FC Phương Đông Moscow dẫn trước với tỷ số 4-3. Sang đầu hiệp hai PCC fC gỡ hòa. Đội FC Phương Đông Moscow được đánh giá cao về thể lực và kĩ thuật cá nhân tốt, phối hợp nhuần nhuyễn và đôi chút nhỉnh hơn; tuy nhiên PCC fC có lợi thế sân nhà, với 3 vạn cổ động viên (theo cách gọi của mình) đến cổ vũ, đặc biệt là fan chúa Ngọc Phương đã đến từ rất sớm, hơn nữa với số lượng cầu thủ đông hơn, và đặc biệt là tinh thần hữu nghị. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-6 (Lộc Lộc) chia đều cho cả hai đội và cổ động viên.

Sự cổ vũ nhiệt tình của Fan Chúa Ngọc Phương và các fan làm cho không khí trận đấu luôn sôi động

Phát biểu sau trận đấu chủ tịch đội FC Phương Đông Moscow Phạm Thanh Hiếu và Phó chủ tịch Phạm Hồng Nhuệ đồng đánh giá cao công tác tổ chức chuyên nghiệp, hữu nghị và thắm tình đoàn kết của PCC fC, đồng thời đưa ra lời mời PCC fC sang Nga giao lưu hữu nghị, thi đấu và thăm thú. Về phía PCC fC, Ban đối ngoại fC, cầu thủ Nguyễn Thiên Tạo đã vui vẻ nhận lời và đồng thời gửi gắm tình cảm của anh em toàn đội tới đội bạn, các cổ động viên và gửi lời chào thân thương từ quê hương tới tất cả bà con cô bác anh chị em và mọi người ở xa quê hương, đặc biệt là ở nước Nga đôn hậu lời chúc Khỏe Vui Hạnh phúc và sớm về quê hương đoàn tụ, sum vầy, lan tỏa và phát triển những giá trị nhân văn hóa tốt đẹp; có cơ hội và nhân duyên thì đội PCC fC xin được giao lưu đoàn kết, hợp tác, phát triển.

Giao lưu hữu nghị sau trận đấu, anh em cầu thủ hai đội kết nối nói chuyện trực tiếp với tuyển thủ bóng đá quốc gia Duy Mạnh 

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ giao lưu hữu nghị, giữ nghiêm nguyên tắc phòng chống Covid-19 và lan tỏa những điều tốt đẹp.

Ngoài việc cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng điều hành và phát triển đội bóng chuyên nghiệp, bền vững và tốt đẹp; trong tương lai hai đội, các thành viên và người thân yêu thương chắc chắn sẽ có những kết nối, giao lưu, hợp tác trợ giúp lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực mà hai bên có tiềm năng và thế mạnh.

Kết quả trận đấu PCC fC vs FC Phương Đông Moscow

Bảng tổng sắp PCC fC League 2022 (Vòng đấu thứ 3)

Nằm trong khuôn khổ ngoài trận đấu, toàn thể cầu thủ PCC fC cũng gửi lẵng hoa tươi thắm cảm ơn và chúc mừng sinh nhật fan Chúa Ngọc Phương trong suốt nhiều năm qua đã tham dự, cổ vũ và lãnh đạo Fan Club PCC fC mang lại nhiều điều tốt đẹp Khỏe Vui Hạnh phúc hơn cho các cầu thủ và anh em toàn đội và mọi người.

Chúc một năm mới Nhâm Dần mọi điều tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc hơn cho tất cả.

Các đơn vị tham gia tài trợ nhiệt khí cho trận đấu hữu nghị: Thiên Tạo & Love Friends, Thành Đông Pharmacy System, Thành Đông Tươi Sáng, Phù Tiêu Station, Cá Koi Hải Hảo, Kiến trúc HP., JSC. Hải Phòng.

Khởi thảo: Kiện Khang; Edit-k: Đình Phóng, Thiên Tộ; Poster: Mạnh Cường