Hoạt động lan tỏa Tinh Tế Tạo Khỏe Vui của Thành Đông Tươi Sáng

TĐTS – Ngày 26/12, ngày Chủ nhật cuối cùng của năm 2021, Ban lãnh đạo Thành Đông Tươi Sáng đã có một số hoạt động có ý nghĩa lan tỏa Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả.

Khởi đầu là các hoạt động về nguồn có ý nghĩa của các thành viên sáng lập về với Thành Đông, sau khi hoàn thiện những thủ tục cần thiết theo qui định. Thành viên sáng lập, đại diện Ban lãnh đạo TĐTS có TGĐ Nguyễn Thiên Tộ và Tổng thư kí Vũ Đình Phóng và một số cộng sự đã đi thăm, tặng quà với bác Phạm Văn Nh. (Xã An Lâm, Nam Sách) là thân phụ của một tiền hương nhân của anh em TĐTS, doanh nhân Phạm Thị Hảo, người đã có nhiều hỗ trợ giúp anh em TĐTS lan tỏa mãnh liệt tinh thần Tinh Tế Tạo Khỏe Vui với người thân yêu thương và tất cả; tiếp đó đoàn cũng đi thăm và tặng quà với người bạn thân tình Bùi Ánh T. của TGĐ Nguyễn Thiên Tộ không may bị bỏng nặng, đang điều trị một đơn vị chuyên khoa.

Ban lãnh đạo TĐTS thăm và tặng quà bác Phạm Văn Nh. (thân phụ tiền hương nhân, doanh nhân, CEO Phạm Thị Hảo)

Thăm và tặng quà với người bạn thân tình Bùi Ánh T. của TGĐ Nguyễn Thiên Tộ không may bị bỏng nặng, đang điều trị một đơn vị chuyên khoa

Đoàn cũng thăm dự thảo Văn phòng đại diện TĐTS tại Thành Đông, nằm gần dòng sông Thái Bình đầy dịu ngọt; cũng gặp gỡ một số chuyên gia tại đây và dần chuẩn bị cơ sở ý tưởng và vật chất cho 02 dự án mới trong năm 2022 về nghiên cứu tương tác gen với môi trường trong mối tương quan với một số loại ung thư; và dự thảo kết hợp thúc đẩy phát triển sản xuất sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.

Cuối buổi thưởng thức một số đặc sản mang màu sắc “hoa thơm trái ngọt quê hương”. Chuyến đi mặc dù là Chủ nhật cuối cùng của năm 2021 nhưng đã mở ra nhiều dự án, kế hoạch, mới, sáng tạo và chắc chắn sẽ thật khác biệt… mang lại Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Khởi: Tiến Quang; Edit: Thiên Tộ; Đình Phóng; Poster: Mạnh Cường