PCC FC League 2022, Vòng 15: Những buổi chiều tuyệt vời

PCC fC League 2022 – Vòng thứ 15, Thứ 5 ngày 14/04/2022, Long vs Hổ. Sau những giờ phút căng thẳng vì làm việc, học tập, nghiên cứu, ai cũng sẽ lựa chọn chơi một môn thể thao nào đó. Đó có thể là bóng bàn, bóng rổ, bơi lội, điền kinh… nhưng có lẽ không môn thể thao nào hào hứng, làm say mê cuồng nhiệt hàng triệu triệu con người trên thế giới như bóng đá. Đây cũng là một trong những môn thể thao có lợi ích nhất, đem lại nhiều cảm xúc nhất và có lẽ vì thế mà danh hiệu “môn thể thao vua” luôn được dành cho bóng đá.

Đến hẹn lại lên vòng đấu thứ 15 trong khuôn khổ giải đấu PCC FC LEAGUE 2022 được diễn ra trong niềm hân hoan của toàn thể anh em hai đội bóng FC Long và FC Hổ. Trận đấu diễn ra vô cùng cởi mở của hai đội với những đường bóng ăn miếng trả miếng giữa hai bên với sự cổ vũ nhiệt tình hàng vạn cổ động viên xung quanh. Một buổi chiều mát mẻ, những con người rất trẻ, chơi bóng vì sức khoẻ, cho tinh thần vui vẻ.

Sơ đồ ra sân Long vs Hổ

Lực lượng hai bên vẫn mất cân đối như mọi lần, 8 Long đấu n Hổ (n là số có 2 chữ số). Nếu như Hổ vẫn đồng đều ở các tuyến, thì Long lần này thiếu vắng đi 2 siêu tiền đạo Dr. Xun và PGS. Tộ với số lượng bàn thắng từ đầu mùa lớn hơn tất cả các cầu thủ khác ở hai bên cộng lại. Tuy nhiên, sự trở lại trong thời gian gần đây của Hữu Bằng sau khi nhà đã cất nóc và Tuấn Hải mới đi tập huấn ở Tam Mount về đã khiến cho Long thực sự có sức nặng về thể chất khi trong đội hình có đến 4 cầu thủ trên 80 kg.

Đội hình ra sân của hai đội, sự mất cân đối về màu sắc không làm thay đổi về thực lực

90 phút của vòng 15 PCC FC league chứng kiến sự toả sáng của Long Tuấn Hải trong ngày anh được thi đấu đúng vị trí yêu thích – tiền đạo ăn sẵn – với cú hattrick đầu tiên kể từ ngày gia nhập PCC FC. Thêm vào đó, Lê Hưng cũng kịp ghi tên mình vào bảng tỷ số với pha vô lê nã đại bác khiến thủ thành Tất Luật nhắm mắt chịu trận.

Bên cạnh đó, Hổ cũng cho thấy sự xuất sắc của mình với sức ép kinh khủng trong suốt hiệp 2, và kết quả là 2 bàn thắng do công của Đặng Hiển, cầu thủ đang dẫn dắt lối chơi của Hổ suốt từ đầu mùa đến giờ.

Phải nói thêm rằng, khi xem hai đội thi đấu, chúng ta chìm đắm trong trận đấu, từng cử động, từng nét mặt của mỗi cầu thủ in sâu vào trong trí nhớ của anh em. Cảm xúc đó được tiếp thêm với hai cầu thủ mới, dự thính buổi đầu của BS Duy Hưng (Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, người giám hộ và giới thiệu là Dr Nguyễn Mạnh Chiến của Tiểu ban Tài chánh) và trận xem chân lớp kế cận thuộc dòng dõi chân truyền Ngọc Phi cháu tiền đạo Thiên Tạo.

Chia sẻ với phóng viên PCC FC TV, PGS. Tộ đang bận chỉ đạo nghệ thuật cho một chương trình lớn chia sẻ rằng: “Theo báo cáo của tổ chức bảo tồn Hổ 🐅 quốc tế thì số lượng hổ ngoài tự nhiên còn lại rất ít và hiếm gặp, phần lớn Hổ chiều nay là Hổ đã bị Long bẻ răng 🦷 và nhổ râu rồi”. Trong khi đó, Dr. Xun lại bất ngờ đổ lỗi cho Ban Đối ngoại khi lượng cổ động viên ra sân không như mong muốn, mặc dù anh không xuất hiện ở SVĐ ĐH Y Hà Nội như thường lệ, chấm dứt chuỗi 13 trận liên tiếp đáng tiếc.

Về phía Hổ, mặc dù toàn đội vẫn im hơi lặng tiếng sau trận thua khiến HLV trưởng bỏ về trước, tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng Hổ chưa bao giờ coi đó là thất bại, Hổ sẽ học được nhiều hơn từ những sai lầm. Lần mất điểm này khiến hổ tin tưởng hơn vào lối chơi đang dần hoàn thiện của mình, vấn đề có lẽ chỉ là thời gian và sự gắn kết. Sự vắng bóng lâu dài của Hổ Quân Bi và lượt xảy chân mất lượt của Hổ Đình Phóng.

Tỷ số cuối cùng là Long 4 – 2 Hổ sau hồi còi khép lại 90 phút Long vi phạm các quy tắc bảo tồn của trọng tài Chiên xù.

Chiến thắng của Vòng 15 thuộc về HLV Bùi Hữu Bằng và các thành viên đội Long

Vòng đấu 15 PCC FC League khép lại, cái tên cao ngất trên bảng KVH lịch sử vẫn chỗm trệ Hiện Ngọc, các cầu thủ đã đạt chứng nhận 12 trận liên tiếp là Đức Việt, Dr Xun, Ngọc Hiện vẫn đang chờ Certificate chuyển tới từ FIFA* để sẵn sàng trao giải tại trận đấu kế tiếp, mốc 24 trận liên tiếp sẽ tiếp tục chờ đợi các cầu thủ ghi dấu. Dự kiến nếu toàn đội thông qua thì qui chế 24 trận liên tiếp là điều kiện cần và đủ để trở thành FULL MEMBER sẽ tiếp tục được các cầu thủ ra sức và nỗ lực phấn đấu cho sức bền bỉ của mỗi cá nhân.

Bảng tổng sắp sau vòng đấu 15, PCC fC League

Có những trận cầu kinh điển sẽ mãi mãi được lưu giữ vào lịch sử, có những tên tuổi sẽ mãi được lưu danh, có những khoảnh khắc vỡ òa, những nụ cười hạnh phúc cùng những giọt nước mắt sẽ khắc mãi một tình yêu với trái bóng tròn, nhưng trong mỗi anh em toàn đội PCC FC đều mong chờ thứ 5 hàng tuần chúng ta lại được gặp nhau, cùng nhau tranh đua cup Vàng PCC FC LEAGUE 20XX.

Phóng viên: Bùi Hữu Bằng, HLV trưởng PCC fC Long ngày 14/4/2022

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải.

Editor-In-Chief: Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC