PCC FC League 2023, Vòng 24: Long Hổ lại chiến nhao và fans girl hoà quyện lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc!

PCC fC League 2023, Vòng 24: Thăng Long Hà Nội ngày 22/6/2023, trận đấu Long vs Hổ trong khuôn khổ PCC fC League 2023 vào đúng ngày Tết Đoan Ngọ là tết diệt sâu bọ, ngày nghi lễ truyền thống cổ truyền tốt đẹp của dân tộc, nhằm mang lại Khoẻ Vui Hạnh phúc cho tất cả. Vì ngày đặc biệt nên các cầu thủ và 8 vạn fans mang rất nhiều hoa quả tới sân, sự ngọt ngào về cổ vũ thấm đẫm tinh thần tốt đẹp, lan toả tới tận dạ dày của các Long team và Hổ đối, khiến cho trận đấu càng thêm ngọt ngào Khoẻ Vui Hạnh phúc.

 

Đúng 17h30 tại sân số 7 ĐH Y Hà Nội, sau một hồi miên man giữa cầu thủ và fans, trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu, PCC fC Long dưới sự chỉ đạo của HLV Mạnh Chiến và HLV Hoàng Thịnh cho Hổ team. Đội hình mạnh nhất đều được tung ra ngay từ đầu, với những cầu thủ đã chạm trán với nhau trên sân cỏ nhiều năm, đã quá hiểu nhau về tính cách cũng như số phận của từng trận đấu, đặc biệt khi mà sự ngọt ngào của fans thường làm căng cứ các cầu thủ, đặc biệt là những cầu thủ thuộc lĩnh vực đối ngoại của fC.

Những phút thi đầu tiên các cầu thủ tuân thủ đấu pháp của HLV hai đội đề ra, đá thăm dò, tìm sơ hở, chất lượng trận đấu diễn ra ở mức trung bình cao đến chót vót.

Khai mào Long Hổ Vòng 24

 

Những phút tiếp theo của trận đấu, diễn biến hấp dẫn hơn khi bóng liên tục được hướng tới “cầu thủ trẻ” U20 Thiên Tộ, mới nổi của PCC FC Long, Thiên Tộ có bóng nhiều nhưng lại bị hạn chế công lực bởi dưới kinh nghiệm và thân hình của cầu thủ Tây Chiên Xù đội Hổ, một cầu thủ có sự theo kèm rất khó chịu, nên Thiên Tộ không gây được mấy tình huống nguy hiểm cho Hổ team ngoại trừ những pha sút không trúng khung thành.

Phút thứ 40, HLV đội Hổ thấy sự xuống sức thả lỏng của cầu thủ Chiên Xù, bèn có ý định nhường nhịn cho Long và động viên Thiên Tộ, đã quyết định thay Chiên Xù bằng cầu thủ trẻ Tuấn Hùng vừa mài đít 6 năm YHN xong. Bước ngoặt trận đấu bắt đầu được khai thông, HLV đội Long Mạnh Chiến thấy được sự sơ hở đá cánh Tuấn Hùng, sau nhiều trận không tham ra đá thường xuyên được, đã có những can thiệp và ý tưởng kịp thời, phút thứ 44, bóng được đẩy cho mạnh Thiên Tộ, anh liền có pha dí bóng dài quen thuộc vượt qua Tuấn Hùng, tung cú sút sở trưởng trước sự bất lực của thủ môn đội Hổ. Thiên Tộ đã mở tỷ số trận đấu, sự động viên cho đội bạn của HLV Trọng Thịnh được thực hiện đạt yêu cầu. Trên khán đài 8 vạn fans girl hò reo không nhớt.

Trong giờ giải lao HLV hai đội đã có những điều chỉnh về mặt con người, kèm theo những lời động viên hơn nữa và đặc biệt là chiến thuật mới trước khi bước vào hiệp 2! Văn Hưng cầu thủ được chiêu mộ cho Hổ đã tận dụng cơ hội gỡ hoà ở phút 53, hai đội trở về vạch xuất phát. Đội Hổ vừa ăn mừng về bàn gỡ hoà chưa được bao lâu, thì Ngọc Hiện 1 mình đi bóng từ giữa sân, đảo qua 2 cầu thủ đội Hổ, tung cú sút trái phá đúng góc chữ A trước Hổ gôn, tỷ số 2-1, Long mơn man dẫn trước.

Những phút tiếp theo HLV Mạnh Chiến tung vào sân thêm 1 cầu thủ trẻ mang áo số 5,  Dr Xun, tuy anh gây rất nhiều khó khăn cho hàng thủ cũng như thủ môn đội Hổ nhưng lại kèm theo những ngôn từ hạnh phúc cho đội bạn, khi mà Xun đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ăn bài mười mươi…

Đối lại, HLV Hoàng Thịnh tiếp tục có những toan tính, thay đổi 1 vài vị trí cho phù hợp, đẩy Đức Việt vào vị trí sở trường tiền đạo. Kết cục cho thấy cú đúp của Dr mang áo số 99 đã trong thời gian rất ngắn gỡ hoà và nâng tỷ số trận đấu nên 3-2 vào phút 59, 63 tạm nghiêng về Hổ. Một ngày đặc biệt và lượng fans girl rất hót họt trên khán đài, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của fans cùng các cổ động viên hai đội, đôi bên ăn miếng trả miếng. Phút 73, Thiên Tộ có bàn thắng gỡ hoà 3-3 cho Long.

Không còn nhiều thời gian HLV hai đội ai cũng muốn có 1 trận thắng, nên cùng nhao đẩy cao đội hình, với cầu thủ trẻ mới chiêu mộ như Hồng Bằng đã lập cú đúp giúp Trọng Thịnh và Hổ team nâng liền 2 tỷ số trận đấu ở phút 81 và 88. Tưởng trận đấu kết thúc với tỷ số 5-3, ngỡ sự lợi hại và tài hoa của Ngọc Hiện, anh đã đi bóng như chỗ không người, tung cú sút như trái phá, rút ngắn tỷ số xuống 4-5 phút thứ 89 trước hoảng hốt của hàng thủ và thủ môn Việt Phong. Đúng lúc này trọng tài cũng nổi còi kết thúc trận đấu. Gieo hò của các fans, đặc biệt là 7 vạn fans girl đến sân cổ vũ trực tiếp tiếp tục bồi đắp sinh khí cho tất cả được KVH hơn. Dưới đây là bảng xếp hạng sau Vòng đấu 24.

 

Bảng xếp hạng KVH Vòng 24

 

KVH Vòng 24 ghi nhận sự biến đổi 2 màu rõ rệt, cho thấy sự phân hoá về độ nhiệt khí cũng như KVH, lãnh đạo FIFA* sẽ cần thêm những điều chỉnh khích lệ cần thiết

 

Không khí tuyệt vời trên khán đài với 8 vạn fans girl

Một số hình ảnh về 8 vạn fans girl:

Vai trò của Ban đối ngoại và các cầu thủ là vô cùng to lớn với tất cả các fans

  

Một ngày đặc biệt với Việt Phong, anh chính thức trở thành Non Full Member của PCC fC

 

Viết bài: HLV 24: HLV Trọng Thịnh

Edit bài: Long Hải Tài Hoa (chưa edit from Vietnam)

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC