Quỹ Thành Đông Tươi Sáng công khai tài chính lần 6

TĐTS – Tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành Đông, theo qui chế hoạt động của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, ngày 31/12/2022 đến 4/1/2023, Tiểu ban Tài chính đã dự thảo Công khai tài chính lần 6 (Quý IV, năm 2022), đã thông qua ý kiến của tất cả các thành viên chính thức và công khai minh bạch toàn bộ các hoạt động tài chính đảm bảo chuẩn chỉ, đúng qui chế hoạt động và phát triển Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả mọi người.

 

Kính thưa Quý vị,

Theo bản Công khai tài chính lần 6 của Thành Đông Tươi Sáng từ 1/10/2022-31/12/2022 đã tiếp tục có nhiều hoạt động tốt đẹp. Theo đó, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã tiếp tục bám chặt sứ mệnh và tầm nhìn, hoạt động đúng nguyên tắc phát triển lan tỏa từ trong ra, thiểu phục đa, và tinh thần ngũ hợp (hợp lý, hợp tình, hợp pháp, hợp qui và hợp cạ), Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả. Đã được nhiều hương nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trợ giúp, vì vậy Quỹ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, lan tỏa những điều tốt đẹp cho mọi người: (1) Chính thức Khánh thành “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn cho giá treo chuông, đỡ trống Văn Miếu Mao Điền”; (2) Chính thức ra mắt MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng” tại Thành Đông và dự sớm công chiếu trong tết Âm lịch Quý Mão 2023; (3) Và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác như: tài trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện (Bệnh viện Nhi trung ương; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương…), tài trợ lan toả tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc cho Đội bóng đá PCC fC, tài trợ lan toả những điều tốt đẹp cho các cháu thiếu nhi vùng cao…

Hoạt động lan tỏa, có ý nghĩa tốt đẹp của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã tiếp tục chạm tới trái tim của nhiều hương nhân, nhiều người thân yêu thương, nhiều fans hâm mộ… nhiều cá nhân và tổ chức cũng đã có ủng hộ nhiệt tình cho Quỹ Thành Đông Tươi Sáng ngõ hầu đem lại nhiều điều tốt đẹp cho tất cả… trong đó có rất nhiều hương nhân như Tiến sĩ Hoàng Xuân Hoà, Doanh nhân Mandi, Kĩ sư Vũ Hữu Ngọc, CEO Phạm Trung Đông, Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành, Doanh nhân Nguyễn Duy Ngọc, PGS. TS. Lê Hồng Quang, Bác sĩ Tạ Thị Hồng Thuý, Ms Nguyễn Thi Thanh Thảo, Doanh nhân Phạm Thị Thu, Doanh nhân Phan Thị Giang, Hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Cường… là những người bạn mới và cũ thân thiết yêu thương của Quỹ cùng trợ giúp làm những điều tốt đẹp Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho cuộc sống, cuộc đời và tất cả…

Với sứ mệnh và tầm nhìn phát triển và vươn lên mạnh mẽ, hy vọng Quỹ Thành Đông Tươi Sáng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ to lớn từ tất cả mọi người, các cá nhân và tổ chức.

Nội dung 2 trang của bản Công khai tài chính lần 6 (1-4/1/2023)

Bước sang Quý I năm 2023, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục đeo bám chặt chẽ tôn chỉ mục đích, sứ mệnh và tầm nhìn để ngày càng làm tốt hơn nữa công việc của mình, giúp cho bản thân các thành viên, người thân yêu thương và mọi người có cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục tiếp cận nhiều nguồn lực hơn, trong đó tiếp tục nhấn mạnh sự đóng góp công, tâm, trí, lực từ tất cả các thành viên và người hâm mộ thông qua các ý tưởng, hành động, dự án và kế hoạch có tính chất đổi mới, sáng tạo và khác biệt vì những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống…

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục tập trung mạnh mẽ vào các hoạt động tài trợ thúc đẩy phát triển các dự án trong các lĩnh vực: Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Y học và Thể thao, Y Sinh Dược, Từ thiện và Khẩn cấp, Văn hóa và Nghệ thuật và một số mục tiêu quan trọng khác… đảm bảo có hiệu quả tốt đẹp nhưng vẫn nghiêm tinh thần Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui. Việc phát triển các thành viên của Quỹ cũng sẽ tiếp tục được chú trọng và triển khai mạnh mẽ.

Nhược điểm trong Quý vừa qua, chúng bị chậm công khai quỹ 3 ngày so với hạn định (lý do trùng vào ngày nghỉ và công việc riêng tư khá bận với các thành viên).

Với tầm nhìn sứ mệnh Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui, kết nối phát triển vì giá trị nhân văn hoá tốt đẹp Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người, Hội đồng quản lý và Tổng Giám đốc Quỹ xin được kính chúc Quý vị và gia đình Khỏe Vui Hạnh phúc, Bình an và Phát triển mạnh mẽ, ngày càng giúp đỡ được nhiều người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn hơn nữa.

Tóm lại:

Tổng số tiền vào trong Quí IV/2022 là 153.830.659 đồng;

Tổng số tiền ra trong Quí IV/2022 là 142.032.000 đồng;

Kết dư Quỹ sang Quí I/2023 là 11.798.659 đồng.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin được công bố kèm theo Bản công khai tài chính lần 6.

Kính mong sự phản biện mãnh ác liệt của quý vị và tất cả mọi người để Quỹ được tiếp tục tốt hơn nữa.

Cẩn cáo.

Tổng giám đốc: Nguyễn Thiên Tộ

Tổng thư kí: Vũ Đình Phóng

Poster: Nguyễn Mạnh Cường.