Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn Cô giáo Bùi Thị Thêu

TĐTS – Ngày Thứ 4, 16/03/2022, tại Hà Nội và Thành Đông, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn Cô giáo Bùi Thị Thêu, Hiệu trưởng Trường PTTH Phan Bội Châu, Nam Sách, người con quê hương Thành Đông đã tài trợ cho Quỹ Thành Đông Tươi Sáng với ô mục cho Dự án quay, phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”. Với sự trợ giúp rất lớn của Cô và rất nhiều người con quê hương, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng Dự án quan trọng và tốt đẹp này sẽ thật thành công, mang lại thêm nhiều cảm hứng, niềm tự hào với quê hương, đất nước; kết nối và phát triển các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng chưa được gặp trực tiếp, chưa được nói chuyện để chia sẻ nỗi lòng cùng cô. Tuy nhiên, thông qua một người chị, một hương nhân và qua tìm hiểu nhiều thông tin đã được biết đôi điều về chị, một cô giáo có nhiều cống hiến với sự nghiệp giáo dục và đóng góp cho bản thân, gia đình và xã hội. Cô giáo có cảm xúc tốt đẹp với Quỹ và đã ủng hộ rất to lớn cho Dự án quay, phát sóng MV bài hát Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cám ơn cô giáo Bùi Thị Thêu, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu, Nam Sách, Hải Dương.