Thần tốc huy động và trao tặng test nhanh Covid-19 và khẩu trang N95 phục vụ chống dịch được kịp thời và tốt hơn

TĐTS – Chiều ngày 30/11, thành viên của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã tới một số địa phương có dịch Covid-19 đang xảy ra trên địa bàn thuộc huyện Tứ Kỳ để trao tặng 1000 test nhanh Covid-19 và 200 khẩu trang N95 phục vụ thêm cho công tác chống dịch được nhanh chóng và kịp thời hơn.

Sau chưa đầy 48 giờ vận động, chiều ngày 30/11/2021 Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã có được xấp xỉ 50 triệu đồng tiền quỹ từ nhiều nhà tài trợ quý mến Thành Đông Tươi Sáng dành riêng cho ô mục mua test nhanh Covid-19 và khẩu trang N95 nhằm hỗ trợ 1 số địa phương đang nhiễm Covid-19 với mức độ phức tạp hơn thuộc huyện Tứ Kỳ.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tặng UBND xã Văn Tố test nhanh Covid-19 và khẩu trang N95

Công tác đấu thầu được thực hiện nhanh chóng bởi Phòng đấu thầu của Quỹ, và theo các qui trình nghiêm ngặt nhưng nhân văn đảm bảo ngũ hợp (hợp lý, hợp tình, hợp pháp, hợp qui và hợp cạ), đồng thời dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia về dược, trang thiết bị y tế, y sinh… của Thành Đông Tươi Sáng nhằm chọn ra được test nhanh Covid-19 và khẩu trang loại tốt với giá phù hợp nhất trong thời điểm hiện tại.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tặng UBND xã Chí Minh test nhanh Covid-19 và khẩu trang N95

Các việc làm nêu trên để phục vụ cho công tác hỗ trợ chống dịch tại địa phương được thật sự nhanh chóng, hiệu quả và an toàn và tinh thần “của ít lòng nhiều”, đồng thời công khai, minh bạch nguồn quỹ theo qui định.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tặng UBND xã Cộng Lạc test nhanh Covid-19 và khẩu trang N95

Được biết 03 xã có dịch Covid-19 lần này được lựa chọn là điểm hỗ trợ của Quỹ đó là UBND xã Cộng Lạc, Văn Tố và Chí Minh của huyện Tứ Kỳ. Hy vọng với sự lãnh đạo tâm tầm của chính quyền các xã, nguồn hỗ trợ này sẽ được sử dụng nhanh chóng, hiệu quả, và an toàn góp phần sớm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn, giúp cho mọi người sớm trở lại được nhịp sống bình thường, khỏe vui hạnh phúc (KVH).

Khởi thảo: Tiến Quang, Edit-k: Đình Phóng, Thiên Tộ; Poster: Mạnh Cường.