Thư ngỏ: tìm ý tưởng và nguồn tài trợ cho dự án quay, phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”

TĐTS – Hôm nay 17/02/2022, một ngày rất ý nghĩa. Thành Đông Tươi Sáng được thành lập với sứ mệnh và tầm nhìn “Tinh Tế Tạo Khỏe Vui”. Mục tiêu là kết nối, phát triển và lan tỏa giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả mọi người. Bài hát truyền thống của Thành Đông Tươi Sáng, “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng” được sáng tác vào sáng 02/9/2021, sau đó 18 ngày ra hoàn thiện MV sơ thảo phiên bản 2.0, 56 ngày sau hoàn thành phiên bản 3.0. Ca khúc đã được Hội đồng khoa học nghệ thuật âm nhạc và nhiều chuyên gia thẩm định đánh giá cao về nhiều mặt như ca từ, giai điệu, cảm xúc, lời ca sĩ hát, độ trầm hào hùng, khí thế, niềm tự hào về quê hương đất nước. Bài hát cũng được công bố để mọi người nghe và cảm nhân ban đầu vào ngày 30/10/2021.

Để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp của bài hát tới mọi người. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng có ý tưởng tìm thêm ý tưởng mới, sáng tạo, khác biệt tốt đẹp hơn và nguồn tài trợ cho dự án quay, phát sóng bài hát này. Rất mong được sự quan tâm, ủng hộ, trợ giúp, hướng dẫn, góp ý, bổ sung… của các tốt đẹp gia, hảo thiện tâm gia, đại gia, thiếu gia và mọi người cho ý tưởng tốt đẹp này sớm thành hiện thực.

Dưới đây là nội dung thư ngỏ: Tìm ý tưởng và nguồn tài trợ cho dự án quay, phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”, phiên bản 4.0 lan tỏa giá trị nhân văn hóa tốt đẹp!

Poster Thư ngỏ tìm nguồn ý tưởng và tài trợ quay và phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”

Tất cả các ý tưởng, nguồn tài trợ của Quý vị và các bạn sẽ được nhắc nhớ trong các bản MV phát sóng trên youtube và các kênh truyền thông hợp pháp luật nước ta và thế giới. Đặc biệt, các hỗ trợ về trí khí lực, góp ý, bổ sung, kịch bản, cảnh quay, ghi hình, thực địa, phát sóng, hậu cần, các mặt, và những điều tốt đẹp khác… để MV được tốt đẹp hoàn thiện hơn sẽ được Thành Đông Tươi Sáng trân trọng mời cùng tham gia thực hiện trong tất cả các khâu thực hiện MV bài hát.

Dưới đây là dự thảo kinh phí MV:

Dự thảo chi phí thực hiện quay và phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”

Quý vị và các bạn có thể thưởng thức ca khúc mới “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng” theo đường link youtube dưới đây:

Ban Truyền thông & Phát triển của Thành Đông Tươi Sáng