Tặng quà, “chuyển lửa nhiệt huyết và yêu thương” lên tuyến đầu chống dịch Covid-19

TĐTS – Ngày 31/8, tại Hà Nội, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục ủng hộ kinh phí cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Kinh phí được chuyển thẳng tới Công đoàn của đơn vị để chuyển trực tiếp tới tài khoản của mỗi anh chị em tuyến đầu chống dịch. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, đó là tinh thần “chuyển lửa nhiệt huyết và yêu thương” tới tất cả anh chị em trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại miền Nam.

Ngày 31/8/2021, thông qua một khoản tài trợ của anh Vũ Hữu Ng., Giám đốc một công ty bảo hiểm tại Thái Bình có nhã ý thông qua Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, kính tặng 08 y bác sĩ của một Trung tâm y học lớn tại Hà Nội và 05 bạn sinh viên 01 trường Cao đẳng Y tế tham gia chống dịch tại Bệnh viện dã chiến số 16 Thành phố Hồ Chí Minh với tổng số kinh phí là 10 triệu đồng. Đây là thể hiện nghĩa cử, tấm lòng biết ơn của người trao tặng tới những y bác sĩ, anh chị em tại tuyến đầu chống dịch đã luôn vất vả,không ngại khó khăn gian khổ, hy sinh để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người bệnh giúp cho cuộc sống trở nên bình an, hạnh phúc hơn.

Thay mặt Hội đồng quản lý Quỹ, anh Nguyễn Thiên Tộ đã gửi thư bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với tấm lòng thơm thảo của giám đốc Vũ Hữu Ng., kính chúc anh và những người thân yêu thương luôn khỏe vui hạnh phúc và giúp đỡ được thật nhiều người khỏe vui hạnh phúc hơn.

Tính tới trong vòng từ 06/8/2021 đến 31/8/2021, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã vận động được 60 triệu đồng từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm… cũng đã gửi ngay trực tiếp 60 triệu đồng tới từng tài khoản của các y bác sĩ, anh chị em tuyến đầu được lựa chọn tại nơi tuyến đầu của tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh theo nhã ý tài trợ cũng như tư vấn của Hội đồng quản lý Quỹ với mục tiêu lan tỏa tinh thần Khỏe Vui Hạnh phúc đến với thật nhiều người hơn.

VTT