Tiếp tục trợ giúp cựu sinh viên Đại học Dược mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập!

TĐTS – Ngày 16/9/2022, 11h, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã liên hệ với BS Lê Thái Bảo, tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Vimec, Hà Nội để nhờ chuyển món quà nhỏ tiếp tục thăm hỏi và động viên gia đình em Đặng Quang Dương cựu sinh viên Đại học Dược Hà Nội không may mắc bệnh hiểm nghèo. Em Dương có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ tới với em và gia đình.

Bác sĩ Lê Thái Bảo, Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Vinmec, Hà Nội, trợ giúp Quỹ Thành Đông Tươi Sáng trao tặng quà của gia đình bé Như Mai (Hải Phòng) tới em Đặng Quang Dương. 

Được biết em Đặng Quang Dương (Cựu học sinh Trường THPT Đồng Quan, Phú Xuyên, Hà Nội), thí sinh có điểm thi thuộc top 3 Đại học Dược Hà Nội và cao nhất cụm thi do Đại học Bách khoa chủ trì (Toán 9,75; Lý 9,6; Hoá 9,6 và Sinh 8,4). Với tổng 28,95 khối A và 27,75 khối B, Dương đỗ cùng lúc ngành Dược học của Đại học Dược Hà Nội và ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội. Dương cũng đã từng tốt nghiệp loại giỏi đầu ra Đại học Dược. Không may hiện nay Dương bị bệnh nặng, theo các bác sĩ chẩn đoán là nhiễm khuẩn huyết, suy tuỷ. Tình trạng rất nặng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, gia đình bé Như Mai mong và chúc em sớm vượt qua cơn bạo bệnh và trở lại cuộc sống bình thường tiếp tục cố gắng vươn lên mạnh mẽ, giúp bản thân, gia đình và mọi người Khoẻ Vui Hạnh phúc.

TTK. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Vũ Đình Tế