Dự thảo Lễ khởi công “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn cho giá treo chuông, đỡ trống Văn Miếu Mao Điền”

TĐTS – Ngày 16/9/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã Dự thảo chương trình Lễ khởi công “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn cho giá treo chuông, đỡ trống tại Văn Miếu Mao Điền” để trình xin ý kiến lãnh đạo Ban quản lý di tích Cẩm Giàng. Được biết, đây là Dự án hoàn toàn bằng nguồn xã hội hóa, kinh phí hoàn toàn do Quỹ Thành Đông Tươi Sáng vận động nguồn tài trợ từ các hương nhân, các nhà hảo tâm và mọi người. Dự kiến Lễ khởi công sẽ diễn ra trang trọng, an toàn và tiết kiệm tại Văn Miếu Mao Điền từ lúc 14 đến 15 giờ ngày Chủ nhật, 18 tháng 9 năm 2022.

Dự thảo Phông nền cho Lễ khởi công của Dự án

Dự thảo Giấy mời và Chương trình cho các đại biểu tham dự Lễ khởi công Dự án

Dự thảo đang được Quỹ Thành Đông Tươi Sáng lên chương trình để báo cáo Lãnh đạo Ban quản lý di tích Cẩm Giàng kính trình cấp trên cho phép thực hiện. Khách mời dự kiến là: Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Văn hóa huyện, Ban quản lý di tích, các nhà tài trợ, Nhà thầu và Giám sát, Đại diện Quỹ Thành Đông Tươi Sáng.

Được biết, Dự án đã được đăng công khai đấu thầu trước ngày 30/8/2022 để chọn phương án tối ưu với giá thành hợp lý nhất trên website www.thanhdongtuoisang.vn. Đơn vị được chọn thầu thi công là: Công ty Cổ phần Kiến trúc HP., JSC., Hải Phòng.

Kinh phí dự thảo: 89 triệu đồng. Đến nay Quỹ đã huy động được 48 triệu đồng. Hy vọng với tinh thần tiết kiệm và chuẩn chỉ, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng sẽ tiếp tục nhận được những sự đóng góp ủng hộ tiếp theo cho dự án từ tất cả mọi người con không chỉ của quê hương Thành Đông.

Với sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, kết nối, phát triển và lan tỏa những giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, vị Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả mọi người, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng hy vọng Dự án sẽ khởi đầu và khánh thành thuận lợi, đạt mục tiêu đề ra, tiếp tục mang lại những điều tốt đẹp cho tất cả thông qua các dự án có ý nghĩa cho cộng đồng và mọi người.

Khởi thảo: Vũ Đình Tế