Xin cám ơn gia đình bé Như Mai!

TĐTS – Hà Nội, ngày 29/8/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn gia đình bé Như Mai (Hải Phòng) đã tài trợ cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền” với kinh phí tài trợ là 9.000.000 đồng (9 triệu đồng Việt Nam).

Được biết gia đình, phụ huynh bé Như Mai là người bạn thân thiết của Thầy giáo, Họa sĩ, Kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Cường. Thầy Cường là người con quê hương Thanh Hà – Hải Dương, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng người đã góp phần quan trọng dìu dắt bé Như Mai có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong kỳ thi tuyển vào Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2022 (Hệ chính qui). Họa sĩ Cường cũng là một thành viên của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cám ơn tấm lòng thơm thảo của gia đình bé Như Mai và xin được chúc gia đình Khỏe Vui Hạnh phúc, bình an và mọi điều tốt đẹp, chúc tân sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, bé Như Mai sẽ tiếp tục có nhiều thành tựu vượt bậc hơn nữa.

TM. Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Tổng Giám đốc

Tộ Nguyễn

Ghi chú: Lưu kí chuyển khoản của từ nguồn Gia đình bé Như Mai cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền” của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng.