Cám ơn Ms Mai!

TĐTS – Hà Nội, ngày 07/9/2022, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng trân trọng cám ơn Ms. Mai, một hương nhân đang làm việc tại một ngân hàng ở Thành Đông, đã tài trợ cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn cho giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền”.

Ngày 07/9/2022, trong tiết trời gió mát trăng thanh của những ngày thu tuyệt đẹp ở Hà Nội, vào khoảng thời gian cuối ngày, tài khoản của người được giao quản lý ngân lượng của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng (TĐTS) bất ngờ nhận được 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng), là số tiền của Chị Mai (Ms. Mai) ủng hộ, đóng góp, phát tâm cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn cho giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền” (Dự án Mao Điền).

Thông tin Chị Mai có được về Dự án Mao Điền là do một người bạn học cùng cấp 2, một thành viên của Qũy chia sẻ trên fb/zalo, khi đọc thông tin về Dự án, thấy được đây là việc làm có ý nghĩa tốt đẹp, có tính nhân văn sâu sắc, lại là làm cho 1 di tích lịch sử cấp Quốc gia tại chính quê hương mình nên Chị quyết định đóng góp chút nhỏ bé của mình cho Dự án này.

Chị Mai là người con quê hương Cẩm Giàng, cũng là người bạn có nhân duyên học cấp 2 tại Trường THCS Năng khiếu Cẩm Bình (Nay là TrườngTHCS Nguyễn Huệ, Cẩm Giàng). Hiện tại Chị và gia đình đang sống và làm việc tại Thành phố Hải Dương.

Dù công việc cơ quan và gia đình bận rộn, tuy nhiên với tấm lòng thơm thảo, nhiệt thành và tràn đầy yêu thương của mình, Chị vẫn luôn sẵn sàng làm những công việc bác ái, thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn và góp phần xây dựng đóng góp cho cộng đồng.

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin cảm tạ và ghi nhận tấm lòng, tình cảm to lớn của Chị đã giành cho Dự án và anh em thành viên và mọi người. Đó không chỉ là nguồn lực vật chất có ý nghĩa quan trọng để các thành viên thực hiện dự án mà còn là sự động viên cổ vũ, thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào các hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp mà Quỹ đã, đang và sẽ triển khai.

Xin được kính chúc chị, gia đình và tất cả mọi người luôn Khỏe Vui Hạnh phúc và giúp được thật nhiều người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được trợ giúp, ủng hộ tiếp theo của tất cả quý vị cho tới khi dự án thật sự thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Tổng Giám đốc

Ngô Tộ Nguyễn