Cám ơn quý các hương nhân đã trợ giúp cho dự án!

TĐTS – Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn gia đình quý hương nhân Chị Phan Thị Giang và Chị Phan Thị Bình An, những người tiếp tục trợ giúp, tài trợ và khởi duyên những công sức đầu tiên cho “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền”. Đây thực sự là những thông tin tươi tốt đẹp. Sự trợ đỡ khởi đầu may mắn, trường cửu thuận lợi của các quý hương nhân và gia đình, dự án này sẽ sớm được hoàn thành theo kế hoạch góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn hóa tốt đẹp cho cuộc sống và cuộc đời.

Nhân duyên Quỹ Thành Đông Tươi Sáng được quen, biết và dần thấu hiểu từ tâm đại gia đình quý hương nhân Phan Thị Giang và Phan Thị Bình An. Các anh chị đều thấu hiểu và chia sẻ những việc làm đúng đắn và ý nghĩa của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xưa nay.

Lần này, kể từ khi có ý tưởng đến nay, Quỹ đã dự thảo xong kế hoạch của dự án. Ngay sau khi công bố thông tin về dự án trên website của Quỹ, chúng tôi đã sớm nhận được sự trợ giúp to lớn từ các hương nhân Phan Thị Giang, Phan Thị Bình An và gia đình với tổng kinh phí là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng). Quỹ Thành Đông Tươi Sáng xin cảm tạ và ghi nhận tấm lòng, tình cảm to lớn của đại gia đình quý hương nhân hai chị đã giành cho Dự án và anh em thành viên và mọi người. Đó không chỉ là nguồn lực vật chất có ý nghĩa quan trọng để các thành viên thực hiện dự án mà còn là sự động viên cổ vũ, thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào các hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp mà Quỹ đã, đang và sẽ triển khai.

Tâm sự về sự kiện này chị Phan Thị Giang thay mặt đại gia đình chia sẻ “Chị rất vui khi được đóng góp một phần rất nhỏ vào việc tu tạo Văn Miếu Mao Điền. Chị luôn mong muốn sẽ tiếp tục và mãi mãi được cùng Quỹ Thành Đông Tươi Sáng trao gửi yêu thương và tâm đức đến muôn nơi. Xin thay mặt gia đình chị chúc các anh em Thành Đông Tươi Sáng nhiều sức khoẻ và thành công” (Trích tin nhắn gửi Tổng thư kí Quỹ Thành Đông Tươi Sáng, Vũ Đình Phóng).

Gia đình quý các hương nhân Phan Thị Giang và Phan Thị Bình An (hàng đầu tay phải) cùng anh em Thành Đông Tươi Sáng và Đội bóng đá PCC fC thăm Văn Miếu Mao Điền (Hải Dương, Thành Đông), Nơi tôn vinh đạo học xứ Đông

Với sứ mệnh và tầm nhìn “Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui”, mục tiêu là kết nối và phát triển vì giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả mọi người; hoạt động phi lợi nhuận, hợp lý, hợp tình, hợp pháp, hợp qui và hợp cạ; tự nguyện, tự tạo, tự quản; công khai, minh bạch, tiết kiệm, chuẩn chỉ và phát triển; ưu tiên giúp ích trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa và nghệ thuật, y học và thể thao, từ thiện và khẩn cấp vì khỏe vui hạnh phúc cho tất cả mọi người. Chúng tôi cho rằng việc triển khai “Dự án phục dựng gia cố tăng an toàn giá treo chuông đỡ trống Văn Miếu Mao Điền” là đúng với sứ mệnh và tầm nhìn như đã đặt ra của Quỹ. Đồng thời, Quỹ sẽ nhiệt liệt ủng hộ các ý tưởng và hành động tiếp theo để tiếp tục duy trì kết nối, phát triển và hiện thực hoá không chỉ là ý tưởng của dự án tốt đẹp này.

Cùng với đó việc công khai toàn bộ tài chính của dự án này là điều đương nhiên như tất cả các hoạt động khác, đồng thời Quỹ cũng dự thảo xin ý kiến Ban quản lý di tích có biện pháp ghi danh, lưu tên các tổ chức, cá nhân tham gia tài trợ cho dự án với những hình ảnh phù hợp và tốt đẹp nhất.  

Xin được kính chúc đại gia đình các quý hương nhân Phan Thị Giang và Phan Thị Bình An và tất cả mọi người luôn Khỏe Vui Hạnh phúc và giúp được thật nhiều người Khỏe Vui Hạnh phúc hơn.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được trợ giúp, ủng hộ tiếp theo của tất cả quý vị cho tới khi dự án thật sự thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

Tổng Giám đốc

Tộ Nguyễn

 

Ghi chú số tiền chuyển khoản của Đại gia đình quý các hương nhân Phan Thị Giang và Phan Thị Bình An.