Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

TĐTS – Năm Tân Sửu sắp qua, Nhâm Dần tân niên chuẩn bị tới. Năm qua, Thành Đông Tươi sáng đã có nhân duyên thành lập, đồng hành, kết nối và phát triển các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp vị Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả. Kể từ ngày thành năm chưa đầy 2 mùa Xuân Thu nhưng đã để lại những ý tưởng, hành động và kế hoạch mang ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc đời. Chúng tôi, Thành Đông Tươi Sáng sẽ tiếp tục lắng nghe, chỉnh sửa và dần hoàn thiện để tiếp tục phát triển tốt đẹp hơn nữa vị nhân sinh và cuộc đời.

Năm Tân Sửu vừa qua, dù dịch bệnh Covid-19 phức tạp, khó lường nhưng đã giúp Thành Đông Tươi Sáng phát huy mạnh mẽ được vai trò và sứ mệnh của mình. Chúng tôi đã đoàn kết, trí tuệ, cống hiến, sẻ chia, khoa học, tận tâm, thấu hiểu, dấn thân, kết nối và lan toả những điều tốt đẹp… những thành tựu từ những ý tưởng, hành động đã ít nhiều có hơi hướng về tính mới, sáng tạo và khác biệt mang đến điều vị Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho mọi người…

Poster Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 của Thành Đông Tươi Sáng

Năm mới sắp tới, xin được cùng Thành Đông Tươi Sáng chúc tất cả các thành viên sáng lập, thành viên con ong, thành viên dự thính và các hương nhân và mọi người đã từng biết và quan tâm tới Thành Đông Tươi Sáng thật Khỏe Vui Hạnh phúc hơn, mọi điều tốt đẹp, vạn sự cát tường, hanh thông, như ý; thực sự kết nối, phát triển và lan tỏa những giá trị nhân văn hóa tốt đẹp cho tất cả.

“Có được nhiều hơn hạnh phúc chính là hạnh phúc hơn

Thay mặt TĐTS

Tổng Giám đốc

Nguyễn Thiên Tộ