Phát triển dự án khám chữa bệnh miễn phí YT-02 dựa trên bước đầu thành công của dự án YT-01

TĐTS – Những thành công ban đầu về việc khám chữa bệnh từ xa, Tele-Health đã được Dự án YT-01 do Quỹ Thành Đông Tươi Sáng hỗ trợ thực hiện tốt, theo đúng tôn chỉ, mục đích và ý nghĩa ban đầu đề ra, lan tỏa được những giá trị tốt đẹp, Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho mọi người. Trên cơ sở đó các thành viên TĐTS quyết định nâng cấp dự án YT-01 thành YT-02.

Trong giai đoạn vừa qua Dự án YT-01 của Thành Đông Tươi Sáng đã góp phần hỗ trợ cho nhiều ca bệnh Covid-19 tại cộng đồng và cả trong bệnh viện, góp phần mang lại cho nhiều bệnh nhân và gia đình của họ những điều tốt đẹp hơn.

Để tiếp tục làm tốt hơn và thúc đẩy, phát triển tốt hơn nữa dự án YT-01, các thành viên của Thành Đông Tươi Sáng họp bàn và quyết định tiếp tục kéo dài dự án này trong năm 2022, và thống nhất đặt tên là dự án YT-02. Trong đó nhấn mạnh tiếp tục chế độ khám chữa bệnh miễn phí, dự kiến hàng ngày từ 17h30 đến 18h30 (trừ thứ 5) với các trường hợp bệnh nhân chủ động đăng kí (qua điện thoại và website) và khám thêm tại những thời điểm phù hợp với những trường hợp cần hỏa tốc hỗ trợ.

Những thông tin cơ bản của dự án YT-02, khám chữa bệnh miễn phí bằng hình thức Tele-Health

Hình thức khám tư vấn trực tuyến sẽ thông qua hỏi đáp, nghe, nhìn và hành động bằng cách sử dụng phần mềm zoom free được cài đặt là module trong website của Thành Đông Tươi Sáng, bác sĩ tương tác với bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, thư kí hội chẩn sẽ ghi lại và trao đổi, đảm bảo ngũ hợp và đưa ra khuyến cáo chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh một cách phù hợp nhất của chuyên gia, bác sĩ đảm bảo Tinh Tế Tạo Khỏe Vui cho tất cả.

Telehealth 21:30 - 22:30

Poster Dự án khám chữa bệnh trực tuyến miễn phí, Free Tele-Health năm 2021 (YT-01) tiếp tục được kéo dài tới năm 2022 với sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui

Dự án YT-02 vẫn do NCVCC. Nguyễn Thiên Tạo làm chủ nhiệm và ThS. DS. Vũ Đình Phóng là thư kí.

Hotline đăng kí khám chữa bệnh là: 0395111188 (24/24h) và đăng kí trên website www.thanhdongtuoisang.vn theo đường link, mục TELE-HEALTH.

Mỗi quý dự án YT-02 sẽ có những sơ kết quá trình hoạt động để chỉ ra các khó khăn thuận lợi nhằm khắc phục để nâng tầm dự án được tốt hơn.

Dự kiến hiệu quả ban đầu của dự án YT-01 sẽ được báo cáo tại cuộc Hội thảo khoa học lần thứ hai của Thành Đông Tươi Sáng với chủ đề “Bước đầu đánh giá hiệu quả của Dự án Tele-Health, kinh nghiệm thông qua khởi đầu hỗ trợ thành công một số ca Covid-19 ngoài cộng đồng và trong bệnh viện”. Không thời gian báo cáo sẽ thực hiện tại Thành Đông, dự kiến chiều Thứ 7 trong tuần từ 15 đến cuối tháng Giêng năm Nhâm Dần 2022.

Dự án cũng tiếp tục chú ý hoàn thiện về mọi mặt để đảm bảo tiêu chuẩn ngũ hợp cho tất cả, cụ thể đó là hợp lý, hợp tình, hợp pháp, hợp qui và hợp cạ.

Chúc cho dự án YT-02 tiếp tục phát triển mạnh hơn, lan tỏa được những giá trị tốt đẹp hơn nữa, thu hút được nhiều chuyên gia, bác sĩ, nghiên cứu viên, trợ giúp viên, mạnh thường quân… ngõ hầu continue mang lại những giá trị nhân văn vì Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người.

Được biết tất cả kinh phí khám bệnh, trợ giúp được hỗ trợ hoàn toàn từ nguồn Quỹ Thành Đông Tươi Sáng hoặc từ tâm trí lực thiện nguyện của tất cả các thành viên.

Khởi Thảo: Thiện Tâm; Edit-k: Vũ Phóng, Thiên Tạo; Poster: Mạnh Cường