CLB Bóng đá PCC fC chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

PCC fC 2024 – Nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, CLB bóng đá PCC xin gửi lời chúc Khoẻ Vui Hạnh phúc tới Quý vị, gia đình và người thân yêu thương với những điều tươi tốt đẹp nhất.

 

Năm Quý Mão 2023 đã đi qua với nhiều kỉ niệm tốt đẹp, PCC fC League được duy trì và phát triển, ổn định và đổi mới, tiếp nối và lan toả được nhiều Khoẻ Vui Hạnh phúc (KVH) cho các cầu thủ, người hâm mộ, người thân yêu thương trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đạo đức tốt đẹp, năng lượng vượt trội và tinh thần ngũ nhiệt được gìn giữ và phát huy; kỷ cương, nội qui và tổ chức được ổn định và tăng cường; điểm KVH được mỗi cầu thủ ngày càng được chắt chiu và gia tăng.

Năm Giáp Thìn 2024, toàn đội tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, nâng cao khả năng và thu hút nguồn tâm trí lực để thúc đẩy và lan toả mãnh ác liệt hơn nữa Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn cho toàn đội và mọi người trong thiên hạ. Việc ứng dụng những thành tựu của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 để dần chuẩn hoá, theo dõi, phát triển và lan toả KVH của PCC fC sẽ được triển khai sâu rộng trong mọi hoạt động. Trong đó, từng bước áp dụng công nghệ phần mềm và trí tuệ nhân tạo vào theo dõi, cải tiến, lan toả KVH như: cập nhật bảng xếp hạng KVH, theo dõi tình trạng sức khoẻ… Và do đó, năm Rồng 2024 sẽ là năm mang theo khát vọng của PCC fC chia sẻ và bước đầu mở rộng mô hình KVH đến nhiều CLB trên toàn thế giới với ý tưởng “Mỗi cầu thủ trong giải đấu là một CLB Khoẻ Vui Hạnh phúc thu nhỏ của giải to CLB Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn” ngõ hầu lan toả sâu rộng rãi hơn nữa sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu “Vì một đam mê Khoẻ Vui Hạnh phúc” của PCC fC; giúp được nhiều hơn CLB Khoẻ Vui Hạnh phúc chính là CLB Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn. Thật vậy, chỉ có công nghệ được thúc đẩy bởi trí tuệ và tình yêu mới có thể lan toả sâu rộng rãi hơn nhiều Khoẻ Vui Hạnh phúc cho tất cả.

Giáp Thìn 2024 sẽ là năm PCC fC nhấn mạnh & thực sự giáp lá cà với ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, trong đó chú trọng phát triển “Chơi mà như thật”, “Biến Nghiệp thành Duyên”, vận dụng tối đa cơ hội để “Biến thách thức thành Thời Cơ”, “Biến khó khăn thành Động Lực”, phát triển một PCC fC sáng tạo trong ý tưởng, rõ ràng với kế hoạch, quyết liệt khi hành động để KVH đã và sẽ “xuyên từng biên giới, tới từng ngõ, vào từng nhà, thấm đẫm từng người, lan toả và ngập tràn ra xung quanh…”.

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, Sáng tạo & Khoẻ hơn Vui hơn Hạnh phúc hơn!

Trân trọng.

CLB Bóng đá PCC