PCC fC League 2024, Vòng 5: PCC fC vs FC BSCKI HSCC K 28, ấm áp chào Quý Mão hạnh phúc đón Giáp Thìn 2024

PCC fC League 2024, Vòng 5 – Thăng Long Hà Nội, ngày 1/2/2024, trước Tết Giáp Thìn gần 1 tuần, PCC fC tái đấu trận lượt về với FC BSCKI HSCC khoá 28. Trận lượt đi PCC fC đã giúp bạn hạnh phúc hơn, còn ở trận này FC BSCKI HSCC đã có màn đáp lễ hoàn hảo.

 

Khai mào giao lưu hữu nghị với FC CKI HSCC khoá 28

17h30, sân Y bừng sáng bởi ánh vàng chào mừng Giáp Thìn sắp đến từ trang phục vàng ánh như vàng 24K của PCC fC và vàng kem như đá Granite Kim Tự Tháp Ai Cập của FC CKI HSCC khoá 28.

Tiết trời lạnh buốt, khiến thí nghiệm của HLV Sơn Lương kéo dài hơn dự kiến nên đến muộn, trợ lý HLV Quân Bi được cử cầm quân trong Hiệp 1. Phong cách mạnh bạo và dồn dập của Quân Bad Boy được thể hiện ngay trong bàn thắng từ rất sớm của Tấn Dương ở phút thứ 9. Tuy nhiên, FC lớp bác sĩ chuyên khoa I Hồi sức Cấp cứu không phải là tay mơ trong làng dồn dập, khi đó chính là nhịp xoa bóp tim ngoài lồng ngực trong tư thế quỳ đã trở thành bài học nằm lòng của các bác sĩ trẻ, 02 bàn thắng của Ngọc Lợi (15’) và Chu Sơn (36’) là minh chứng cho sự thuộc bài đó.

Kết thúc hiệp I, đoàn quân PCC fC dưới sự chỉ huy của HLV tạm quyền Quân Bi ra sân tạm nghỉ với một bàn hạnh phúc hơn dành cho FC CKI HSCC 28.

Hiệp 2 diễn ra với một số thay đổi về đội hình bên PCC FC khi HLV Sơn Lương đã kịp xuất hiện, trực tiếp vào sân và bổ sung sức trẻ và nhiệt huyết của Đinh Lương, Hồng Công thay cho Tuấn Hùng và Phạm Trưởng. Sự thay đổi này sớm phát huy tác dụng khi chính Sơn Lương thiết lập lại thế cân bằng bởi pha đệm bóng đi qua hai chân thủ thành Trọng Hoà sau pha phát động tấn công từ cánh phải của Tấn Dương. Phút 63, hai đội chia sẻ chung niềm hạnh phúc PCC fC 2 – 2 FC CKI HSCC.

Sơn Lương tiếp tục thể hiện cái tài và cái duyên của mình khi sự thay đổi mang tên Hồng Công có cú dứt điểm điểm gọn nhẹ sau một pha đối mặt trong vòng cấm nâng tỷ số lên 3-2 ở phút thứ 79.

Tiếp tục đáp lại sự tin tưởng của Sơn Lương, trong một ngày thi đấu xuất thần, bác sĩ cấp cứu Hồng Công lại đón bóng gọn gàng sau một đường chuyền từ giữa sân và dứt điểm kỹ thuật giúp PCC dẫn trước 4 – 2 ở phút 86.

Những phút cuối, mặc dù các cầu thủ CKI HSCC có dấu hiệu xuống sức, nhưng cũng không phải vào A9 vì BS HSCC Hồng Công cũng đã bỏ lỡ cơ hội ghi hattrick để dành điểm thưởng KVH cho riêng mình.

Kết quả trận đấu

Trận đấu khép lại với tỷ số 4-2, hạnh phúc cuối năm Quý Mão đã được FC CKI HSCC trao cho PCC fC phần nhiều hơn.

Chúc các cầu thủ năm mới sức khỏe, có nhiều niềm vui mới và dành tặng cho nhau những điều hạnh phúc trong năm Giáp Thìn 2024.

 

HLV Đinh Sơn Lương phát biểu cảm xúc trong Giải đóng Bóng đá Tình yêu Tây Bắc

 

Viết bài ca ngợi đội hạnh phúc: HLV trưởng Sơn Lương

Edit bài: Long Hải Tài Hoa

Thư kí toà soạn: Tiến sĩ Bùi Tuấn Hải (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Editor-In-Chief: PGS. Ruan Thiên Tộ

Bulletin Tạp chí Bóng đá PCC fC