Tiến tới hợp tác giữa Thành Đông Tươi Sáng và Piano Mozart Co., Ltd

TĐTS – Chiều ngày 07/9/2021, tại Hà Nội, các thành viên Thành Đông Tươi Sáng đã có cuộc làm việc online với Nhạc sĩ Phạm Văn Trường, Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu nhạc cụ Piano Mozart (Piano Mozart Co., LTD) để cùng nhau chia sẻ về mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng lương duyên hợp tác phát triển hướng tới mục tiêu Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả.

Được biết, nhạc sĩ tài hoa Phạm Trường sinh ra và lớn lên tại quê hương cố đô Ninh Bình, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, ông ngoại của anh là cố nhạc sĩ nổi tiếng của nước ta là nhạc sĩ Tương Lai. Nhạc sĩ Phạm Trường học piano từ nhỏ là nhân duyên và đam mê; anh được đào tạo bài bản tại khoa Lý luận – Sáng tác – Chỉ huy tại Nhạc viện Hà Nội, nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Nhạc sĩ Phạm Trường được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: “Về Khánh Trung quê anh”, “Sơn La tình yêu đôi mình “, “Đất Mẹ miền trung”, “Mẹ”… và gần đây nhất là chùm ca khúc viết về những người thầy thuốc trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 “Người thầy thuốc nhân dân”, “Nếu anh không về”, “Bài ca chiến thắng dịch bệnh”, “Covid là gì thế”, “Người bác sĩ trẻ anh hùng”… được viết để tuyên truyền, cổ vũ các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19… Ngoài ra anh còn được biết đến là thầy giáo tài năng của biết bao thế hệ học trò, là CEO của Piano Mozart Co., LTD và chuỗi hệ thống cung cấp nhạc cụ với 14 cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Ca khúc “BÀI CA CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH” được một thành viên Thành Đông Tươi Sáng viết lời và Nhạc sĩ Phạm Trường phổ nhạc. 

Xuất phát từ nhu cầu hợp tác của Piano Mozart Co., Ltd mong muốn kết duyên với Thành Đông Tươi Sáng trên cơ sở sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui và mục tiêu kết nối và phát triển nâng cao các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người. Hai bên đã bước đầu đàm thảo dự Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên để sớm để hiện thực hóa các nội dung cụ thể và các vấn đề hợp tác lâu dài giữa hai bên theo hướng tốt đẹp cho tất cả. Ước đoán Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và những dự án tốt đẹp sẽ sớm được ký kết trong nay mai.

Người viết Vũ Tinh tế, Edit Nguyễn Tiến Quân