Thành Đông Tươi Sáng ký kết thỏa thuận hợp tác với Piano Mozart

TĐTS – Ngày 09/09/2021 vào lúc 9h00 PM, Hội đồng sáng lập Thành Đông Tươi Sáng đã họp online với Nhạc sĩ Phạm Trường, Giám đốc, CEO Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nhạc Cụ Piano Mozart để chứng kiến lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Thành Đông Tươi Sáng và Piano Mozart, ở ra một chương mới Khỏe Vui Hạnh phúc giữa hai bên và tất cả mọi người.

Nhạc sĩ tài hoa Phạm Trường sinh ra và lớn lên tại quê hương Khánh Trung, Yên Khánh, Ninh Bình, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, ông ngoại của anh là cố nhạc sĩ Tương Lai – một nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Nhạc sĩ Phạm Trường học piano từ nhỏ là nhân duyên và đam mê; anh được đào tạo bài bản tại khoa Lý luận – Sáng tác – Chỉ huy tại Nhạc viện Hà Nội, nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Nhạc sĩ Phạm Trường được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng về quê hương đất nước và chuỗi ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 của nước ta. Ngoài ra anh còn được biết đến là thầy giáo tài năng của biết bao thế hệ học trò, là CEO của Piano Mozart Co., LTD và chuỗi hệ thống cung cấp nhạc cụ với 14 cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Về phía Thành Đông Tươi Sáng mong muốn Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui cho tất cả mọi người. Để hiện thực hóa tầm nhìn, đã kết nối, phát triển và huy động tâm trí lực từ tất cả các thành viên có nhiệt huyết, tài năng trong nước và trên thế giới; khuyến khích các thành viên tham gia dẫn dắt, thực hiện các công việc liên ngành và giao lưu giữa các thế hệ với mục tiêu đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên nguyên tắc đúng người, đúng việc và công khai minh bạch, an toàn và hiệu quả. Các thành viên được lựa chọn vì sự xuất sắc, tâm huyết, cống hiến và cam kết của họ đối với các công việc tốt đẹp được lan toả. Sự sống động của Thành Đông Tươi Sáng là kết quả và nghị lực phi thường của các thành viên, những người đam mê trong nhiều vai trò làm tốt nhất trong từng công việc nhỏ, góp phần hiện thực hóa một thế giới ngày càng nhân văn và tốt đẹp hơn.

Xuất phát từ nhu cầu hợp tác của Piano Mozart Co., Ltd mong muốn kết duyên với Thành Đông Tươi Sáng trên cơ sở sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui và mục tiêu kết nối và phát triển nâng cao các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người. Hai bên đã cùng nhau bàn thảo kĩ lượng dự thảo và quyết định đi tới ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Anh Nguyễn Thiên Tộ – TGĐ Thành Đông Tươi Sáng và Nhạc sĩ Phạm Trường – Giám đốc, CEO, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nhạc Cụ Piano Mozart cùng đặt bút ký trong niềm hân hoan, tin tưởng & tràn đầy hy vọng về những hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Được biết, mang tới chung vui cùng Thành Đông Tươi Sáng, CEO, Nhạc sĩ Phạm Trường đã trực tiếp thức dậy trong đêm, xuất thần để phổ nhạc bài “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng” trong  khi có ý tứ nghiên cứu lời hát trực tiếp qua file audio, hướng dẫn, góp ý, sửa chữa từ tác giả Phù Tiêu, hy vọng ca khúc sẽ được nhanh chóng triển khai thành một tác phẩm âm nhạc mang nhiều trí tuệ, xúc cảm, tình yêu của Thành Đông Tươi Sáng để giúp cho Piano Mozart lan tỏa những điều tốt đẹp ngập tràn.

Ngay sau, lễ kí những khởi thảo đầu tiên về những ý tưởng hợp tác đã được triển khai mãnh liệt đó là những dự định về dự án phát triển đào tạo âm nhạc giữa hai bên; phát triển và lan tỏa những giá trị của âm nhạc, nhạc cụ mà cụ thể là đàn piano đến với các thành viên và người thân yêu thương của Thành Đông Tươi Sáng… Đặc biệt, hai bên cũng đã đề xuất dự án các tác giả nhạc và lời của ca khúc “Bài ca chiến thắng dịch bệnh” giao toàn bộ quyền tác giả cho Thành Đông Tươi Sáng bảo trợ và cử người đại diện dự thi các cuộc thi phù hợp được các cơ quan tổ chức hợp pháp của Việt Nam công bố.

Buổi lễ kí kết biên bản hợp tác kết thúc lúc 9h30 PM.

Chúc cho sự hợp tác của Thành Đông Tươi Sáng và Piano Mozart sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và ngọt ngào hơn ý muốn.

Người viết: Vũ Đình Phóng; Edit: Tiến Quang.